Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Văn phòng được bố trí một cách khoa học, thoáng mát, đẹp mắt sẽ giúp nhân viên có hứng thú hơn trong công việc, nhờ đó năng suất làm việc cũng sẽ được cải thiện. Thế nhưng, báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? Các yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế văn phòng. Cùng Crystal Design – TPL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục bài viết:

 1. Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng
 2. Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng
 3. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng
 4. Các hạng mục trong giá thiết kế văn phòng
 5. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – trách nhiệm
 6. Tổng hợp những công trình thiết kế văn phòng tại Crystal Design – TPL

1. Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi nhân viên đều sẽ gắn bó ít nhất 8 tiếng tại văn phòng. Do đó, văn phòng không khác gì ngôi nhà thứ 2 của họ. Xã hội và nền kinh tế ngày càng càng phát triển, tại thời kỳ bùng nổ về khởi nghiệp hiện nay, việc trang trí nội thất văn phòng để có 1 văn phòng đẹp mắt là yếu tố giúp cho doanh nghiệp thu hút nhân tài về công ty của mình.

báo giá thiết kế nội thất văn phòng - Crystal Design TPL
Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng TPHCM ngày càng phổ biến trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay

Không những thế, văn phòng được xem là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Do vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm những mẫu văn phòng ấn tượng và báo giá thiết kế thi công văn phòng ngay dưới đây.

>> Xem ngay: Báo giá thi công văn phòng mới nhất năm 2021

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng

2.1 Diện tích mặt bằng văn phòng

Báo giá thiết kế văn phòng chịu ảnh hưởng từ diện tích mặt bằng cần thiết kế. Một văn phòng đẹp phải đảm bảo sự hài hòa giữa nội thất và không gian. Đối với mặt bằng có diện tích lớn, khi thiết kế sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên diện tích lớn thì giá thiết kế cũng cao hơn.

báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết
Những yếu tố chính tác động đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Đối với thiết kế cho văn phòng có diện tích nhỏ thì sẽ hạn chế hơn ở các lựa chọn về phong cách và nội thất. Văn phòng nhỏ cần được tính toán kỹ lưỡng để vừa đẹp mắt vừa thực hiện tốt công năng.

2.2 Phong cách thiết kế văn phòng

Phong cách thiết kế giúp tiết kiệm nhất hiện nay là phong cách hiện đại và chuyên nghiệp. Còn nếu lựa chọn phong cách sáng tạo hay ấn tượng hơn thì chi phí thiết kế văn phòng cũng sẽ cao hơn.

bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói
Thiết kế văn phòng theo phong cách phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Một công ty thường bao gồm nhiều phòng ban với chức năng làm việc khác nhau. Trong đó có những phòng ban yêu cầu sự sáng tạo thì cần nên thiết kế độc đáo hơn. Do đó, hãy liên hệ với Crystal Design – TPL để có bảng báo giá thiết kế chính xác nhất theo nhu cầu.

2.3 Vật liệu của đồ nội thất dùng khi thiết kế

Nội thất không chỉ có tác dụng làm cho không gian trở nên sinh động hơn mà còn phải đem lại tiện ích và sự thoải mái cho nhân viên. Các nội thất như: bàn, ghế, tủ, … cũng ảnh hưởng đến báo giá thiết kế văn phòng.

báo giá thiết kế văn phòng
Đồ nội thất trang trí cũng tác động đến phí thiết kế văn phòng

Khách hàng có thể lựa chọn nội thất theo ý thích hoặc theo tư vấn của Crystal Design – TPL theo kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, … để đảm bảo sự hài hoà cho văn phòng:

 • Tủ đựng hồ sơ: tùy thuộc vào diện tích văn phòng lớn hay nhỏ mà lựa chọn kích thước tủ đựng hồ sơ cho phù hợp. Các tủ di động, tủ treo tường giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng nhỏ.
 • Ghế: nếu diện tích văn phòng nhỏ thì nên chọn ghế gấp hoặc ghế xoay lưng vì kích thước nhỏ và dễ di chuyển. Đối với văn phòng lớn hơn thì có thể dùng ghế xoay hoặc ghế chân quỳ.
 • Bàn làm việc: Bàn chữ U hoặc Module là lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng lớn. Còn văn phòng nhỏ thì thích hợp với bàn chữ L, bàn dài áp sát tường hơn.

3. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Như đã đề cập phía trên, đơn giá thiết kế văn phòng cho mỗi công trình khác nhau sẽ khác nhau, bởi chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích sàn, phong cách thiết kế hay số lượng phòng ban,… Do đó, thật khó để báo giá thiết kế thi công văn phòng cho bạn được.

giá thiết kế nội thất văn phòng là bao nhiêu
Đơn giá thiết kế văn phòng và quy trình thiết kế văn phòng sẽ khác nhau đối với những văn phòng khác nhau

Để nhận được chi phí thiết kế văn phòng chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ với  Crystal Design – TPL để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế thi công shop thời trang 2021

4. Các hạng mục trong giá thiết kế văn phòng

4.1 Giá thiết kế hạng mục phòng giám đốc

Một phòng làm việc hoàn thiện chắc chắn không thể bỏ qua phòng giám đốc. Đây là văn phòng làm việc của người đứng đầu công ty. Vì vậy khi thiết kế cần cân nhắc kỹ lưỡng yếu tố không gian và phong thuỷ sao cho thoải mái và giảm áp lực cho người chủ doanh nghiệp.

bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết
Ngoài đẹp, thiết kế văn phòng giám đốc phải đúng phong thuỷ với chi phí thiết kế văn phòng thấp nữa

Phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp đón những khách hàng quý của doanh nghiệp. Do đó, phòng không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp còn nói lên được cá tính và văn hoá của cả công ty.

4.2 Giá thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên

Hạng mục này được xem là quan trọng nhất trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng. Khu vực làm việc của nhân viên phải đảm bảo được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Một văn phòng có sự hài hoà về không gian và nội thất sẽ giúp nhân viên tập trung và có động lực làm việc hơn.

đơn giá thiết kế văn phòng trọn gói
Phòng làm việc đồng nhất và đảm bảo sự riêng tư

Bên cạnh đó, có rất nhiều phong cách thiết kế tinh tế, tạo cơ hội cho nhân viên giao tiếp và kết nối với nhau hơn.

4.3 Đơn giá thiết kế văn phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng và được xem là nơi căng thẳng nhất cả văn phòng. Để giảm được áp lực khi tham dự các buổi họp, thiết kế của phòng họp phải phù hợp và liên kết với nhau.

đơn giá thiết kế văn phòng
Báo giá thiết kế văn phòng họp theo yêu cầu tại Crystal Design – TPL

Bên cạnh đó, phòng họp cũng là nơi sinh ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Vì vậy, thiết kế văn phòng phải truyền cảm hứng cho người dùng.

báo giá thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ
Phòng họp thiết kế màu xanh giảm căng thẳng

4.4 Giá thiết kế khu vực lễ tân

Khu vực đầu tiên khách hàng tiếp xúc với công ty là quầy lễ tân. Vậy nên, quầy lễ tân phải thể hiện được hình ảnh, văn hoá cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất
Thiết kế khu vực lễ tân tạo ấn tượng với chi phí thiết kế văn phòng thấp cho khách hàng

4.5 Báo giá các hạng mục thiết kế văn phòng khác

Khi thiết kế văn phòng chắc chắn mỗi khách hàng đều có sở thích và nhu cầu riêng. Ngoài các hạng mục trên, Crystal Design – TPL cũng thiết kế nội thất các hạng mục khác của văn phòng như:

 • Thay đổi, sửa chữa nền móng, trần nhà, kiến trúc, …
 • Ngoại thất văn phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, wifi,..
 • Trang trí nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, cây xanh.,…
báo giá thiết kế thi công văn phòng
Các hạng mục thay đổi thiết kế, kiến trúc văn phòng tại Crystal Design – TPL

5. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – trách nhiệm

Để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng uy tín thì không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Do đó, Crystal Design – TPL chính là một trong những sự lựa chọn số 1 hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết:

 • Không gian văn phòng sẽ được bố trí một cách khoa học, hợp lý nhất với giá thiết kế văn phòng cạnh tranh để mỗi nhân viên đều cảm thấy thoải mái khi gắn bó 8 tiếng một ngày.
 • Chú trọng kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, để không gian văn phòng luôn được thông thoáng, thoải mái và mát mẻ, giúp kích thích khả năng sáng tạo và làm tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.
 • Thiết kế không gian văn phòng theo ý muốn và sở thích của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Crystal Design – TPL linh hoạt trong việc có nhiều gói báo giá thiết kế nội thất văn phòng để khách hàng lựa chọn theo tình hình thực tế của mình. Chúng tôi nhận thi công dự án có diện tích trên 100m2 (đối với chuỗi văn phòng) và diện tích trên 200m2 (đối với văn phòng lẻ).
 • Nhiều chương trình với các gói thiết kế ưu đãi cùng bảo hành dài hạn, giúp quý khách có thể tin tưởng và yên tâm.
 • Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo để đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho quý khách.

6. Tổng hợp những công trình thiết kế văn phòng tại Crystal Design – TPL

Crystal Design – TPL là một trong những đơn vị thiết kế văn phòng đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi vinh dự là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Các không gian văn phòng Crystal Design – TPL thiết kế đều sẽ đảm bảo được sự hài hoà, đồ nội thất tiện lợi và phù hợp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng do Crystal Design – TPL thực hiện cho bạn tham khảo:

6.1 Thiết kế nội thất văn phòng Line Get It

gia thiet ke van phong
Khu vực phòng thư giãn được thiết kế kính nhìn ngoài trời
báo giá thiết kế nội thất văn phòng tphcm
Nội thất văn phòng sử dụng vách ngăn mỏng, tạo sự riêng tư
báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Không gian làm việc mở rộng và thoáng mát
chi phí thiết kế văn phòng trọn gói
Giá thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào màu sắc và kiểu dáng của nội thất
bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín
Khu vực hành lang đầy ánh sáng

6.2 Thiết kế văn phòng dự án Hanwha Life Park 9

báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói
Tông màu cam đặc trưng của thương hiệu
báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Phòng làm việc chung được thiết kế tiết kiệm không gian
đơn giá thiết kế nội thất văn phòng
Chi phí thiết kế văn phòng khu vực sảnh đón khách cực ưu đãi tại Crystal Design – TPL
chi phí thiết kế văn phòng
Phòng họp rộng lớn và đầy đủ tiện nghi

6.3 Dự án văn phòng SMBL

chi phí thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng với tông màu khác biệt
giá thiết kế nội thất văn phòng
Phòng làm việc của nhân viên hiện đại và chuyên nghiệp
bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Góc phòng ăn và nghỉ ngơi đầy màu sắc
bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất phòng làm việc thông minh và tinh tế

Thiết kế nội thất phòng làm việc thông minh và tinh tế Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào cũng như những yếu tố chính nào tác động đến chi phí thiết kế văn phòng. Nếu còn những thắc mắc khác về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ với Crystal Design TPL để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.