Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Mỗi nhân viên đều sẽ gắn bó ít nhất 8 tiếng tại văn phòng, do đó, văn phòng không khác gì ngôi nhà thứ 2 của họ. Xã hội và nền kinh tế ngày càng càng phát triển, tại thời kỳ bùng nổ về khởi nghiệp hiện nay, việc trang trí nội thất văn phòng để có một văn phòng đẹp mắt là yếu tố giúp cho doanh nghiệp thu hút nhân tài, tác động trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên công ty.

Văn phòng được bố trí một cách khoa học, thoáng mát, đẹp mắt sẽ giúp nhân viên có hứng thú hơn trong công việc, nhờ đó năng suất làm việc cũng sẽ được cải thiện. Vậy chi phí thiết kế nội thất văn phòng là bao nhiêu,  báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? Các yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế văn phòng. Cùng Crystal Design TPL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Đơn giá thiết kế văn phòng cho mỗi công trình khác nhau sẽ khác nhau, bởi chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích sàn, phong cách thiết kế với vật liệu nội thất khác nhau hay số lượng phòng ban,… Do đó, thật khó để báo giá thiết kế thi công văn phòng cố định.

Vì vậy, Crystal Design TPL sẽ đưa ra các tiêu chí cần có để giúp bạn làm việc với đội ngũ thiết kế dễ dàng hơn như sau:

Yếu tố giá thiết kế văn phòng Chi tiết Mức giá
Thiết kế văn phòng theo diện tích Diện tích văn phòng từ 100m2 – 200m2 Liên hệ tư vấn chi tiết
Diện tích văn phòng từ 200m2 – 400m2 Liên hệ tư vấn chi tiết
Diện tích văn phòng từ 400m2 – 1000m2 Liên hệ tư vấn chi tiết
Diện tích văn phòng 1000m2 Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng theo hạng mục Thiết kế phòng giám đốc Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế phòng làm việc nhân viên Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế phòng họp Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế quầy lễ tân văn phòng Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng theo số lượng phòng ban Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng theo phong cách (Vật liệu hoặc chất liệu nội thất thiết kế ở từng phong cách khác nhau) Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng không gian mở Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng tối giản Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng Luxury Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng Cổ Điển/ Tân Cổ Điển Liên hệ tư vấn chi tiết
Thiết kế văn phòng phong cách Đương Đại Liên hệ tư vấn chi tiết
Phong cách thiết kế khác Liên hệ tư vấn chi tiết

 


LIÊN HỆ

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Như đã trình bày ở phần trên, để có một báo giá thiết kế nội thất văn phòng hoàn chỉnh cần làm rõ nhu cầu ở 03 yếu tố, bao gồm:

 • Diện tích mặt bằng văn phòng.
 • Phong cách thiết kế văn phòng.
 • Vật liệu nội thất dùng khi thiết kế thi công văn phòng.

2.1. Diện tích mặt bằng văn phòng

Báo giá thiết kế văn phòng chịu ảnh hưởng từ diện tích mặt bằng cần thiết kế. Thông thường, diện tích văn phòng dao động từ 100m2 – 1000m2 mới đảm bảo được công năng sử dụng cho tất cả phòng ban. Theo đó, giá cả cũng có sự thay đổi theo diện tích từ nhỏ đến lớn. Đối với mặt bằng có diện tích lớn, khi thiết kế sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên diện tích lớn thì giá thiết kế cũng cao hơn.

Một văn phòng đẹp phải đảm bảo sự hài hòa giữa nội thất và không gian. Đối với thiết kế cho văn phòng có diện tích nhỏ thì sẽ hạn chế hơn ở các lựa chọn về phong cách và nội thất. Văn phòng nhỏ cần được tính toán kỹ lưỡng để vừa đẹp mắt vừa thực hiện tốt công năng.

Phòng Pantry trong văn phòng
Phòng Pantry trong văn phòng

2.2. Phong cách thiết kế văn phòng

Có rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng khác nhau, chẳng hạn như: phong cách hiện đại, tối giản, không gian mở hay thiết kế kiểu đương đại, cổ điển, tân cổ điển, Luxury,… Mỗi phong cách sẽ có đặc trưng riêng, kéo theo tư duy bố cục và chất liệu nội thất cũng được sử dụng sao cho phù hợp. Vì vậy mà giá cả từng phong cách thiết kế sẽ có sự khác biệt tương ứng.

Phong cách thiết kế giúp tiết kiệm nhất hiện nay là phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Còn nếu lựa chọn phong cách sáng tạo hay ấn tượng hơn thì chi phí thiết kế văn phòng cũng sẽ cao hơn.

Một công ty thường bao gồm nhiều phòng ban với chức năng làm việc khác nhau. Trong đó có những phòng ban yêu cầu sự sáng tạo thì cần nên thiết kế độc đáo hơn. Do đó, hãy liên hệ với Crystal Design TPL để có bảng báo giá thiết kế chính xác nhất theo nhu cầu.

Thiết kế văn phòng theo phong cách phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp
Thiết kế văn phòng theo phong cách phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

2.3. Vật liệu nội thất dùng khi thiết kế thi công văn phòng

Nội thất không chỉ có tác dụng làm cho không gian trở nên sinh động hơn mà còn phải đem lại tiện ích và sự thoải mái cho nhân viên. Các nội thất như: bàn, ghế, tủ,… cũng ảnh hưởng đến báo giá thiết kế văn phòng.

Khách hàng có thể lựa chọn nội thất theo ý thích hoặc theo tư vấn của Crystal Design TPL theo kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,… để đảm bảo sự hài hoà cho văn phòng:

 • Tủ đựng hồ sơ: tùy thuộc vào diện tích văn phòng lớn hay nhỏ mà lựa chọn kích thước tủ đựng hồ sơ cho phù hợp. Các tủ di động, tủ treo tường giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng nhỏ.
 • Ghế: nếu diện tích văn phòng nhỏ thì nên chọn ghế gấp hoặc ghế xoay lưng vì kích thước nhỏ và dễ di chuyển. Đối với văn phòng lớn hơn thì có thể dùng ghế xoay hoặc ghế chân quỳ.
 • Bàn làm việc: Bàn chữ U hoặc Module là lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng lớn. Còn văn phòng nhỏ thì thích hợp với bàn chữ L, bàn dài áp sát tường hơn.

Chất liệu nội thất cũng ảnh hưởng đến giá thành, kéo theo chi phí thiết kế và thi công lớn hay nhỏ. Khách hàng có thể xem xét hai dạng vật liệu thường được sử dụng, bao gồm:

 • Vật liệu cao cấp: Được làm từ gỗ, đá quý tự nhiên với chi phí gia công cao thì báo giá thiết kế, thi công cũng khá đắt đỏ.
 • Vật liệu công nghiệp, đại trà: Được làm từ gạch, gỗ công nghiệp,… với giá cả thấp hơn.

Ngoài ra, nếu dựa vào tính chất gia công còn có thể chia thành vật liệu thiết kế riêng, nội thất nhập khẩu hay nội thất mua sẵn. Thông thường, giá thành của nội thất nhập khẩu hay hàng được thiết kế riêng với kiểu dáng đặc biệt bao giờ cũng đắt hơn vật liệu được sản xuất công nghiệp trong nước.

Đồ nội thất trang trí cũng tác động đến phí thiết kế văn phòng
Đồ nội thất trang trí cũng tác động đến phí thiết kế văn phòng

 3. Các hạng mục trong thiết kế văn phòng

Các hạng mục thiết kế văn phòng bao gồm phòng giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên, phòng họp, phòng lễ tân và các khu vực chức năng khác. Chi tiết các hạng mục được trình bày bên dưới.

3.1. Báo giá thiết kế hạng mục phòng giám đốc

Một phòng làm việc hoàn thiện chắc chắn không thể bỏ qua phòng giám đốc. Đây là văn phòng làm việc của người đứng đầu công ty. Vì vậy khi thiết kế cần cân nhắc kỹ lưỡng yếu tố không gian và phong thuỷ sao cho thoải mái và giảm áp lực cho người chủ doanh nghiệp.

Phòng giám đốc thông thường sẽ có diện tích dao động trong khoảng 20 – 25m2. Bên trong cần được trang bị những nội thất cơ bản bao gồm: bàn làm việc, ghế xoay, tủ hồ sơ, két sắt, bàn sofa hoặc bàn trà để tiếp khách,… Ngoài ra, có thể thêm thắt vài chi tiết khác để trang trí tùy theo sở thích riêng của lãnh đạo. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng giám đốc.

Phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp đón những khách hàng quý của doanh nghiệp. Do đó, phòng không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp còn nói lên được cá tính và văn hoá của cả công ty.

Ngoài đẹp, thiết kế văn phòng giám đốc phải đúng phong thuỷ với chi phí thiết kế văn phòng thấp nữa
Ngoài đẹp, thiết kế văn phòng giám đốc phải đúng phong thuỷ với chi phí thiết kế văn phòng thấp nữa

3.2. Báo giá thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên cũng cần được trang bị những nội thất cơ bản như bàn, ghế làm việc, tủ hồ sơ. Đặc biệt, cần tính toán vị trí, số lượng để phân chia sao cho hợp lý. Có thể sử dụng vách ngăn để tạo sự riêng tư cần thiết trên mỗi bàn làm việc khác nhau. Đồng thời, sử dụng thêm cây xanh hoặc chi tiết trang trí phù hợp để thêm màu sắc và sự hứng thú cho nhân viên trong lúc làm việc.

Hạng mục này được xem là quan trọng nhất trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng. Khu vực làm việc của nhân viên phải đảm bảo được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Một văn phòng có sự hài hoà về không gian và nội thất sẽ giúp nhân viên tập trung và có động lực làm việc hơn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều phong cách thiết kế tinh tế, tạo cơ hội cho nhân viên giao tiếp và kết nối với nhau hơn.

Phòng làm việc đồng nhất và đảm bảo sự riêng tư
Phòng làm việc đồng nhất và đảm bảo sự riêng tư

3.3. Báo giá thiết kế văn phòng họp

Một phòng họp hiện đại cần được trang bị đầy đủ các nội thất và vật dụng cần thiết như: bàn họp, ghế ngồi, bảng, bục phát biểu, mic, máy chiếu, màn chiếu, bảng, viết lông, tủ đựng tài liệu. Cần dựa trên quy mô cuộc họp mà công ty thường tổ chức, số lượng nhân viên để tính toán diện tích, sức chứa và sắp xếp số lượng ghế ngồi sao cho phù hợp. Mỗi công ty thường có ít nhất 1 phòng họp nhỏ và 1 phòng họp lớn để sử dụng theo từng thời điểm và quy mô cuộc họp.

Tùy theo tiêu chuẩn của công ty mà lựa chọn nội thất sao cho phù hợp. Chất liệu, kiểu dáng và số lượng cần đặt đều ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng.

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng và được xem là nơi căng thẳng nhất cả văn phòng. Để giảm được áp lực khi tham dự các buổi họp, thiết kế của phòng họp phải phù hợp và liên kết với nhau.

Bên cạnh đó, phòng họp cũng là nơi sinh ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Vì vậy, thiết kế văn phòng phải truyền cảm hứng cho người dùng.

Phòng họp theo yêu cầu tại Crystal Design TPL
Phòng họp theo yêu cầu tại Crystal Design TPL

3.4. Báo giá thiết kế khu vực lễ tân

Khu vực đầu tiên khách hàng tiếp xúc với công ty là quầy lễ tân. Vậy nên, quầy lễ tân phải thể hiện được hình ảnh, văn hoá cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế quan trọng nhất của khu vực này là bàn lễ tân lớn và background phía sau. Tất cả phải được thiết kế sao cho nổi bật hình ảnh thương hiệu và logo công ty để khách hàng lập tức nhận diện được khu vực này khi bước chân vào tiền sảnh.

Ngoài ra, trên bàn lễ tân cũng cần lắp đặt đầy đủ trang thiết bị cần thiết như: máy tính, máy in, máy POS, điện thoại, biển tên reception, bìa đựng hồ sơ, namecard của công ty, chậu hoa trang trí,…

Thiết kế khu vực lễ tân tạo ấn tượng với chi phí thiết kế văn phòng thấp cho khách hàng
Thiết kế khu vực lễ tân tạo ấn tượng với chi phí thiết kế văn phòng thấp cho khách hàng

3.5. Báo giá các hạng mục thiết kế văn phòng khác

Khi thiết kế văn phòng chắc chắn mỗi khách hàng đều có sở thích và nhu cầu riêng. Ngoài các hạng mục trên, Crystal Design TPL cũng thiết kế nội thất các hạng mục khác của văn phòng như:

 • Thay đổi, sửa chữa nền móng, trần nhà, kiến trúc, …
 • Ngoại thất văn phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, wifi,..
 • Trang trí nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, cây xanh.,…
Thiết kế phòng Pantry với các hạng mục thay đổi thiết kế, kiến trúc văn phòng
Thiết kế phòng Pantry với các hạng mục thay đổi thiết kế, kiến trúc văn phòng


LIÊN HỆ

 4. Crystal Design  TPL –  Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trách nhiệm

Để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng uy tín thì không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Do đó, Crystal Design TPL chính là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết:

 • Không gian văn phòng sẽ được bố trí một cách khoa học, hợp lý nhất với giá thiết kế văn phòng cạnh tranh để mỗi nhân viên đều cảm thấy thoải mái khi gắn bó 8 tiếng một ngày.
 • Chú trọng kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, để không gian văn phòng luôn được thông thoáng, thoải mái và mát mẻ, giúp kích thích khả năng sáng tạo và làm tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.
 • Thiết kế không gian văn phòng theo ý muốn và sở thích của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Crystal Design TPL linh hoạt trong việc có nhiều gói báo giá thiết kế nội thất văn phòng để khách hàng lựa chọn theo tình hình thực tế của mình. Chúng tôi nhận thi công dự án có diện tích trên 100m2 (đối với chuỗi văn phòng) và diện tích trên 200m2 (đối với văn phòng lẻ).
 • Nhiều chương trình với các gói thiết kế ưu đãi cùng bảo hành dài hạn, giúp quý khách có thể tin tưởng và yên tâm.
 • Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo để đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho quý khách.
Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Crystal Design – TPL
Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Crystal Design – TPL

5. Tổng hợp những công trình thiết kế văn phòng tại Crystal Design TPL

Crystal Design TPL vinh dự là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Các không gian văn phòng Crystal Design TPL thiết kế đều sẽ đảm bảo được sự hài hoà, đồ nội thất tiện lợi và phù hợp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng do chúng tôi thực hiện cho bạn tham khảo:

5.1. Thiết kế nội thất văn phòng Line Get It

Khu vực phòng thư giãn được thiết kế kính nhìn ngoài trời
Khu vực phòng thư giãn được thiết kế kính nhìn ngoài trời
Nội thất văn phòng sử dụng vách ngăn mỏng, tạo sự riêng tư
Nội thất văn phòng sử dụng vách ngăn mỏng, tạo sự riêng tư
Không gian làm việc mở rộng và thoáng mát
Không gian làm việc mở rộng và thoáng mát
Giá thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào màu sắc và kiểu dáng của nội thất
Giá thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào màu sắc và kiểu dáng của nội thất
Khu vực hành lang đầy ánh sáng
Khu vực hành lang đầy ánh sáng

5.2. Thiết kế văn phòng dự án Hanwha Life Park 9

Tông màu cam đặc trưng của thương hiệu
Tông màu cam đặc trưng của thương hiệu
Phòng làm việc chung được thiết kế tiết kiệm không gian
Phòng làm việc chung được thiết kế tiết kiệm không gian
Chi phí thiết kế văn phòng khu vực sảnh đón khách cực ưu đãi tại Crystal Design – TPL
Chi phí thiết kế văn phòng khu vực sảnh đón khách cực ưu đãi tại Crystal Design – TPL
Phòng họp rộng lớn và đầy đủ tiện nghi
Phòng họp rộng lớn và đầy đủ tiện nghi

5.3. Dự án văn phòng SMBL

Thiết kế văn phòng với tông màu khác biệt
Thiết kế văn phòng với tông màu khác biệt
Phòng làm việc của nhân viên hiện đại và chuyên nghiệp
Phòng làm việc của nhân viên hiện đại và chuyên nghiệp
Góc phòng ăn và nghỉ ngơi đầy màu sắc
Góc phòng ăn và nghỉ ngơi đầy màu sắc
Thiết kế nội thất phòng làm việc thông minh và tinh tế
Thiết kế nội thất phòng làm việc thông minh và tinh tế

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào cũng như những yếu tố chính nào tác động đến chi phí thiết kế văn phòng. Nếu còn những thắc mắc khác về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ với Crystal Design TPL để được tư vấn nhanh chóng.


LIÊN HỆ
CRYSTAL DESIGN TPL

 • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: montykim@deco-crystal.com
 • Website: https://www.deco-crystal.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.