Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Crystal Design – TPL là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến những công trình chất lượng tốt nhất theo mong muốn của khách hàng, với sự đầu tư hợp lý.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, lành nghề, đơn vị thi công văn phòng Crystal Design – TPL sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện nay.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế thi công nội thất showroom

Crystal Design – TPL là đơn vị thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất showroom. Tiêu chí đầu tiên công ty đặt ra là đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng tới mua sắm và đảm bảo phí thiết kế nội thất showroom cạnh tranh để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất dù trong bất kì lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm nào.

Công ty thiết kế có quy mô nhà máy lớn có thể sản xuất đồ gỗ nội thất và các sản phẩm phục vụ cho nội thất showroom giúp giảm nhiều chi phí khi đi thuê ngoài.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng

Một cửa hàng muốn kinh doanh thuận lợi thì ngoài việc lấy sản phẩm làm cốt lõi thì việc thiết kế cửa hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiều kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, Crystal Design – TPL luôn mang đến những thiết kế ấn tượng, phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất.

Tim hiểu thêm

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT & THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Để tất cả các dự án văn phòng, phòng trưng bày hay cửa hàng thể hiện được giá trị của thương hiệu, đầy đủ công năng mà vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tiến độ và giá thi công văn phòng thì không phải là điều dễ dàng. Điều đó đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trình độ hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất …

Trong bài viết dưới đây, Crystal sẽ chia sẻ cho bạn những ưu điểm khác biệt và quy trình dịch vụ của Crystal Design. Để có thể hiểu rõ hơn, an tâm hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dự án Tiêu Biểu

Văn phòng

SM TOWN ENTERTAINMENT VN

Văn phòng

SHINHAN AN ĐÔNG

Văn phòng

HANWHA ENERGY

Văn phòng

CAREERBUILDER HN OFFICE

Các hạng mục Crystal Design đảm nhận.

 • Thiết kế và thi công nội thất văn phòng, phòng trưng bày, cửa hàng.
 • Thiết kế và trang trí nội thất spa, nhà hàng.
 • Dịch vụ pano quảng cáo điện tử.
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc …

Điểm mạnh của dịch vụ sản xuất & thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Crystal Design

 • Luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao dự án trước thời hạn: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có sự phân công rõ ràng và phối hợp hiệu quả giữa các bộ phận.
  Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, phương tiện vận chuyển cơ động, đầy đủ có thể chủ động và đáp ứng trong mọi tình huống.Chính vì thế Crystal Design luôn mang đến chất lượng công trình hoàn hảo và đảm bảo tiến độ thi công mà khách hàng mong đợi.
 • Luôn đảm bảo chất lượng vật tư, vật liệu là sự bền vững của công trình thi công: Ưu tiên sử dụng các vật liệu chất lượng, an toàn, thẩm mỹ cao, tuân thủ mọi tiêu chuẩn thiết kế phòng họp, phòng làm việc nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Crystal Design là đơn vị đồng hành cùng với doanh nghiệp.Thường xuyên kiểm tra chất lượng công trình định kỳ, tư vấn, hỗ trợ thực hiện dự án trong suốt quá trình thi công.
 • Năng lực sản xuất – quy mô nhà xưởng và phương tiện vận chuyển:
  Nhà xưởng sản xuất rộng 6000 m2, bao gồm hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài loan.Với năng lực sản xuất hiện tại, nhà máy có thể đáp ứng các đơn hàng từ các dự án có thể tích từ 100 m3 đến 2500 m3 (Sản phẩm) hoặc (30.000m2). Công ty dự kiến sẽ cải thiện và nâng cấp nhà máy trong thời gian tới.Như vậy, với năng lực sản xuất hiện tại và đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ cho bất kỳ công trình lớn nào cả về chất lượng và tiến độ thi công.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Nhân sự kết hợp giữa Hàn Quốc & Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.Đội ngũ thiết kế sáng tạo, các thợ mộc lành nghề, kỹ sư cơ điện dày dặn kinh nghiệm, Ban quản lý dự án tận tâm và nhiệt huyết.
 • Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ trong suốt quá trình thi công và sau khi hoàn thành dự án: Chúng tôi luôn ý thức giữ vệ sinh trong suốt quá trình thi công, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, tránh xảy ra tai nạn do sự bất cẩn, thiếu sự sắp xếp và giúp quá trình thi công nhanh gọn, đảm bảo tiến độ.Ngoài ra, điều này còn làm ảnh hưởng xấu đến tiến độ thi công của dự án và việc dọn dẹp sau thi công sẽ khó khăn hơn.Giữ gìn vệ sinh, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp vật tư thi công trong suốt quá trình thi công cũng là một điểm mạnh mang đến sự thoải mái & hài lòng cho khách hàng khi đến thăm & kiểm tra công trình.
 • Crystal Design đã thực hiện hơn 1.300 dự án và hơn 300 khách hàng trên khắp cả nước.