Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Một văn phòng đẹp không chỉ giúp nhân viên thoải mái, vui vẻ khi đi làm mà nó còn giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo lòng tin với uy tín với khách hàng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công văn phòng cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những mẹo thiết kế thi công nội thất văn phòng cùng những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ được Crystal Design – TPL đề cập ngay tại đây.

1. Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của Crystal Design – TPL

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói của Crystal Design – TPL sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và khảo sát công trình

 • Crystal Design – TPL lên lịch hẹn với khách hàng để tiến hành đến địa điểm sẽ thiết kế thi công văn phòng. Sau đó thực hiện các bước đo đạc không gian cần thiết.
 • Chụp ảnh thực thế không gian, để làm tư liệu thiết kế sau này.
 • Trao đổi với khách hàng về những ý tưởng và mong muốn thi công của họ. Đồng thời trao tư vấn cho khách hàng về các chức năng, ánh sáng, màu sắc,… sao cho phù hợp với điều kiện tình hình thực tế của công ty hiện tại.

Bước 2: Bố trí mặt bằng cho công trình

 • Công ty sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế mặt bằng 2D theo như thống nhất trước đó, với ít nhất 2 phương án để khách hàng tiến hành lựa chọn.
 • Chỉnh sửa bản vẽ theo ý muốn của khách hàng, trong đó bao gồm việc thiết kế công năng giữa các phòng, cũng như bố trí các vật dụng bên trong.
 • Khách hàng duyệt bản vẽ 2D cho công trình.
 • Thống nhất với khách hàng những loại vật liệu và danh mục các loại vật tư sẽ được sử dụng khi thi công văn phòng.
thiết kế thi công nội thất văn phòng - Crystal Design TPL
Bố trí mặt bằng 2D, 3D là bước giúp khách hàng hình dung thiết kế văn phòng của mình trước khi tiến hành thi công nội thất văn phòng

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ 3D cho văn phòng. Và báo giá

 • Công ty sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ 3D cho khách hàng dễ dàng hình dung được mẫu thiết kế. Phối cảnh 3D sẽ phải thể hiện được tất cả các yếu tố như màu sắc, các bố trí nội thất, các đèn, vật liệu sử dụng,..
 • Khách hàng duyệt bản vẽ 3D cho công trình.
 • Chúng tôi sẽ bóc tách công trình sau đó báo giá cho khách hàng. Vì lần báo giá này sau bản vẽ 3D, nên đây được xem là lần báo giá gần với thực tế nhất.

Bước 4: Thi công công trình

 • Crystal Design – TPL sẽ gửi hợp đồng thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm các quyền là nghĩa vụ của 2 bên để khách hàng xác nhận. Sau đó, mới tiến hành thi công.
 • Công ty sẽ gửi bản xác nhận bộ hồ sơ thi công sau khi hoàn thành. Trong bộ hồ sơ thi công này sẽ bao gồm tất cả từ bản vẽ thi công, Tiến độ thi công, Mẫu mã vật tư, để khách hàng xác nhận. Nếu không có vấn đề gì khi khách hàng sẽ ký xác nhận.
 • Thi công phần thô và hoàn thiện lắp đặt, trang trí cho văn phòng.
thiết kế thi công văn phòng cao cấp - Crystal Design TPL
Các bước thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của Crystal Design – TPL

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu dự án.

Liên hệ ngay với Crystal Design TPL – công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng TPHCM uy tín để được tư vấn chi tiết nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công văn phòng Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp

2. Những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

2.1 Chia bố cục khoa học cho không gian văn phòng

Văn phòng cần được bố trí một cách khoa học nhất sao cho thuận tiện với công việc, và tạo được sự thoải mái cho nhân viên. Không những thế, những mẫu thiết kế thi công thiết kế văn phòng cũng nên đề cao sự sáng tạo, nhờ đó mới giúp nó trở thành nơi làm việc lý tưởng cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Crystal Design TPL
Không gian văn phòng cần được bố trí khoa học để nhân viên cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi di chuyển qua lại

2.2 Chọn vật liệu và thiết kế thi công

Chọn vật liệu và thiết kế thi công thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, vật liệu dùng trong xây dựng văn phòng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, hiện nay sử dụng gỗ hay nhựa trong thi công đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

thi công thiết kế văn phòng - Crystal Design TPL
Lựa chọn chất liệu thi công là yếu tố tác động rất lớn đến chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay

Ngoài ra, những tấm kính cường lực dùng để ngăn cách không gian bên trong văn phòng để thay thế hoàn toàn cho những bức tường cao, chật chội, cũng rất được yêu thích hiện nay. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm, mang đến không gian thoáng đãng, mà còn giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.

2.3 Đồng nhất với hình ảnh của công ty

Hình ảnh công ty là yếu tố mà mỗi doanh nghiệp phải đặc biệt quan tâm khi thiết kế văn phòng trọn gói. Thông thường, để đồng nhất hình ảnh của công ty với văn phòng, bạn nên sử dụng những màu sắc, hình ảnh,… liên quan đến công ty trong không gian của các thiết kế văn phòng.

Do vậy, để có được mô hình văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty, bạn cần sự hỗ trợ của các công ty thi công nội thất văn phòng để được tư vấn kỹ lưỡng.

thi công văn phòng - Crystal Design TPL
Hình ảnh và màu sắc của công ty nên đồng nhất với không gian để doanh nghiệp có độ nhận diện tốt hơn

2.4 Phân bổ ánh sáng phù hợp

Ánh sáng trong thi công nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng và tất nhiên là trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Ánh sáng không chỉ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà còn giúp tạo cảm hứng làm việc.

thi công nội thất văn phòng trọn gói - Crystal Design TPL
Nên kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo bên trong những thiết kế thi công văn phòng

Trong những mẫu thiết kế thi công văn phòng, nên có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên mang đến nhiều hiệu quả vượt trội cho hiệu suất công việc của nhân viên mà bạn không thể ngờ đến đấy.

3. Những hạng mục chính trong thiết kế văn phòng trọn gói

Dưới đây là những hạng mục quan trọng không thể thiết khi thiết kế và thi công một văn phòng hoàn chỉnh.

 • Phòng họp
 • Quầy lễ tân
 • Phòng giám đốc
 • Phòng làm việc nhân viên
 • Phòng phụ trợ khác

3.1 Phòng họp

thiết kế nội thất phòng họp - Crystal Design TPL
Thiết kế nội thất phòng họp với đầy đủ thiết bị công nghệ
thiết kế nội thất phòng họp - Crystal Design TPL
Thiết kế nội thất phòng họp mang yếu tố tương lai

3.2 Quầy lễ tân

thiết kế sảnh lễ tân - Crystal Design TPL
Thiết kế sảnh lễ tân sang trọng, tối giản
thiết kế sảnh lễ tân hiện đại - Crystal Design TPL
Gợi ý thiết kế sảnh lễ tân hiện đại

3.3 Phòng giám đốc

thiết kế nội thất phòng giám đốc - Crystal Design TPL
Phòng giám đốc hiện đại
thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc - Crystal Design TPL
Thiết kế phòng làm việc phong cách đơn giản, hiện đại cho lãnh đạo trẻ tuổi

3.4 Phòng dành cho nhân viên

thiết kế nội thất phòng nhân viên - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hơn
thiết kế nội thất phòng nhân viên đơn giản - Crystal Design TPL
Phong cách thô mộc ngày càng được yêu thích

3.5 Phòng phụ trợ khác

thiết kế thi công nội thất phòng phụ trợ - Crystal Design TPL
Mẫu trang trí văn phòng phong cách thô mộc ấn tượng
thiết kế nội thất phòng phụ trợ - Crystal Design TPL
Thiết kế không gian Co-working dạng phòng riêng để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế văn phòng giao dịch đẹp, chuyên nghiệp

4. Công ty thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp Crystal Design – TPL

Trên thị trường hiện nay, để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng không phải là điều khó khăn, bởi đây là một ngành nghề tương đối phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của những đơn vị này không hề giống nhau. Do đó, việc tìm được một đơn vị uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.

Crystal Design – TPL là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến những công trình chất lượng tốt nhất theo mong muốn của khách hàng, với sự đầu tư hợp lý. Điều này, đã được kiểm chứng bởi hàng loạt dự án lớn nhỏ mà công ty hoàn thiện trong những năm qua.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, lành nghề, đơn vị thi công văn phòng HCM Crystal Design – TPL sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện nay. Công ty có cả dịch vụ tư vấn thiết kế và công trình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trẻ, đầy tài năng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp - Crystal Design TPL
Crystal Design – TPL là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM số 1 hiện nay mà bạn có thể tin tưởng

Trong quá trình thiết kế thi công văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc trên những thỏa thuận đã được hình thành trước đó. Nói không với việc sử dụng sai vật liệu, và thay đổi thiết kế so với bản vẽ đã thống nhất trước đó.

Không những vậy, Crystal Design – TPL còn cam kết bàn giao công trình đúng như thời hạn. Không để những tai nạn hoặc những lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Nếu quý khách chưa tìm được một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng thì Crystal Design – TPL chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chất lượng công trình cùng dịch vụ tâm tâm mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để có một công trình chất lượng, phù hợp với ngân sách thì việc tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Crystal Design TPL ngay từ lúc này, để được tư vấn kỹ lưỡng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI NỘI THẤT VĂN PHÒNG TPHCM – CRYSTAL DESIGN – TPL

 • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.deco-crystal.com/