Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp mang lại vẻ đẹp thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, đồng thời tạo môi trường làm việc hiệu quả cho toàn bộ thành viên. Việc sở hữu một văn phòng với thiết kế chuẩn đẹp – chuyên nghiệp liệu có khó không? Với dịch vụ chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Deco-Crystal sẽ là giải pháp dành cho quý công ty bạn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo chi tiết dịch vụ – giải pháp thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi!

1. Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Crystal Design – TPL

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói của Crystal Design – TPL sẽ bao gồm các bước như sau:

thiết kế văn phòng đẹp
Quy trình thiết kế và thi công nội thất bao gồm 5 bước

Quy trình thiết kế

Bước 1: Tư vấn và khảo sát công trình (dành cho dự án trên 200m2)

 • Crystal Design – TPL lên lịch hẹn với khách hàng để tiến hành đến địa điểm sẽ thiết kế thi công văn phòng. Sau đó thực hiện các bước đo đạc không gian cần thiết.
 • Chụp ảnh thực thế không gian, để làm tư liệu thiết kế sau này.
 • Trao đổi với khách hàng về những ý tưởng và mong muốn thi công của họ. Đồng thời trao tư vấn cho khách hàng về các chức năng, ánh sáng, màu sắc,… sao cho phù hợp với điều kiện tình hình thực tế của công ty hiện tại.

Bước 2: Bố trí mặt bằng cho công trình (dành cho dự án trên 200m2)

 • Công ty sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế mặt bằng 2D theo như thống nhất trước đó, với ít nhất 2 phương án để khách hàng tiến hành lựa chọn.
 • Chỉnh sửa bản vẽ theo ý muốn của khách hàng, trong đó bao gồm việc thiết kế công năng giữa các phòng, cũng như bố trí các vật dụng bên trong.
 • Khách hàng duyệt bản vẽ 2D cho công trình.
 • Thống nhất với khách hàng những loại vật liệu và danh mục các loại vật tư sẽ được sử dụng khi thi công văn phòng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công văn phòng Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp

thiết kế thi công nội thất văn phòng - Crystal Design TPL
Bố trí mặt bằng 2D, 3D là bước giúp khách hàng hình dung thiết kế văn phòng của mình trước khi tiến hành thi công nội thất văn phòng

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ 3D cho văn phòng. Và báo giá (dành cho dự án trên 200m2)

 • Công ty sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ 3D cho khách hàng dễ dàng hình dung được mẫu thiết kế. Phối cảnh 3D sẽ phải thể hiện được tất cả các yếu tố như màu sắc, các bố trí nội thất, các đèn, vật liệu sử dụng,..
 • Khách hàng duyệt bản vẽ 3D cho công trình.
 • Chúng tôi sẽ bóc tách công trình sau đó báo giá cho khách hàng. Vì lần báo giá này sau bản vẽ 3D, nên đây được xem là lần báo giá thiết kế nội thất gần với thực tế nhất.

Quy trình thi công

Bước 4: Thi công công trình

 • Crystal Design – TPL sẽ gửi hợp đồng thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm các quyền là nghĩa vụ của 2 bên để khách hàng xác nhận. Sau đó, mới tiến hành thi công.
 • Công ty sẽ gửi bản xác nhận bộ hồ sơ thi công sau khi hoàn thành. Trong bộ hồ sơ thi công này sẽ bao gồm tất cả từ bản vẽ thi công, Tiến độ thi công, Mẫu mã vật tư, để khách hàng xác nhận. Nếu không có vấn đề gì khi khách hàng sẽ ký xác nhận.
 • Thi công phần thô và hoàn thiện lắp đặt, trang trí cho văn phòng.
thiết kế thi công văn phòng cao cấp - Crystal Design TPL
Các bước thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói của Crystal Design – TPL

>> Xem thêm: Báo giá thi công văn phòng mới nhất hiện nay

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu dự án.

Liên hệ ngay với Crystal Design TPL – Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng TPHCM uy tín để được tư vấn chi tiết nhất.

Các bạn có thể xem thêm video tham khảo dưới đây:

2. Những lưu ý để thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

2.1 Phân chia không gian văn phòng hợp lý

Những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói cũng nên đề cao sự sáng tạo, nhờ đó mới giúp nó trở thành nơi làm việc lý tưởng cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Không những thế, văn phòng cần được bố trí một cách khoa học nhất sao cho thuận tiện với công việc, và tạo được sự thoải mái cho nhân viên.

chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Crystal Design TPL
Không gian văn phòng cần được bố trí khoa học để nhân viên cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi di chuyển qua lại

2.2 Chú ý vật liệu và thiết kế thi công văn phòng

Chọn vật liệu và thiết kế thi công thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, vật liệu dùng trong xây dựng văn phòng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, hiện nay sử dụng gỗ hay nhựa trong thi công đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

thi công thiết kế văn phòng - Crystal Design TPL
Lựa chọn chất liệu thi công là yếu tố tác động rất lớn đến chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay

Ngoài ra, những tấm kính cường lực dùng để ngăn cách không gian bên trong văn phòng để thay thế hoàn toàn cho những bức tường cao, chật chội, cũng rất được yêu thích hiện nay. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm, mang đến không gian thoáng đãng, mà còn giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.

2.3 Thiết kế thi công nội thất văn phòng đồng nhất với hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty là yếu tố mà mỗi doanh nghiệp phải đặc biệt quan tâm khi thi công văn phòng trọn gói. Thông thường, để đồng nhất hình ảnh của công ty với văn phòng, bạn nên sử dụng những màu sắc, hình ảnh,… liên quan đến công ty trong không gian của các thiết kế văn phòng.

Do vậy, để có được mô hình văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty, bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị thi công nội thất văn phòng để được tư vấn kỹ lưỡng.

thi công văn phòng - Crystal Design TPL
Hình ảnh và màu sắc của công ty nên đồng nhất với không gian để doanh nghiệp có độ nhận diện tốt hơn

2.4 Phân bổ ánh sáng phù hợp

Ánh sáng trong thi công nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng và tất nhiên là trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Ánh sáng không chỉ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà còn giúp tạo cảm hứng làm việc.

thi công nội thất văn phòng trọn gói
Nên kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo bên trong những thiết kế thi công văn phòng

Trong những mẫu thiết kế thi công văn phòng, nên có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên mang đến nhiều hiệu quả vượt trội cho hiệu suất công việc của nhân viên mà bạn không thể ngờ đến đấy.

3. Những hạng mục chính trong thi công thiết kế văn phòng

Dưới đây là những hạng mục quan trọng không thể thiết khi thiết kế và thi công một văn phòng hoàn chỉnh.

 • Phòng họp
 • Quầy lễ tân
 • Phòng giám đốc
 • Phòng làm việc nhân viên
 • Phòng phụ trợ khác

3.1 Phòng họp

Phòng họp là không gian cần đảm bảo tiêu chuẩn về khả năng cách âm tốt, không gian tạo sự rộng thoáng, chuyên nghiệp. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng mang tính chiến lược và là nơi đón tiếp các đối tác quan trọng nên cần được trang bị đầy đủ các thiết bị trình chiếu, chiếu sáng và âm thanh bao gồm: Hệ đèn, loa, máy chiếu,…

thiết kế nội thất phòng họp
Thiết kế phòng họp với đầy đủ thiết bị công nghệ
thiết kế nội thất phòng họp - Crystal Design TPL
Thiết kế nội thất phòng họp mang yếu tố tương lai

3.2 Quầy lễ tân

Quầy lễ tân được ví như bộ mặt của doanh nghiệp. Đây là nơi đầu tiên quý khách hàng, đối tác hoặc các ứng viên tiếp xúc. Vì vậy, nó cần được trú trọng về thiết kế, sử dụng trang thiết bị chất lượng nhằm tạo sự uy tín, tin cậy cho khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp có thể lồng ghép bản sắc riêng của mình trong quá trình thiết kế quầy lễ tân nhằm tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.

thiết kế sảnh lễ tân - Crystal Design TPL
Thiết kế sảnh lễ tân sang trọng, tối giản
thiết kế sảnh lễ tân hiện đại - Crystal Design TPL
Gợi ý thiết kế sảnh lễ tân hiện đại

3.3 Phòng giám đốc

Phòng giám đốc cần được đặt tại vị trí đẹp nhất của công ty, phù hợp với yếu tố phong thủy để đảm bảo thu hút tài lộc, giữ vượng khí tốt cho công việc kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp. Không gian làm việc cần đảm bảo độ yên tĩnh, do đó cần lắp đặt tường và hệ cửa cách âm, khi thiết kế hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhằm tạo sự sáng sủa cho căn phòng. Phòng sếp nên lắp đặt thêm 1 bộ Sofa cao cấp để tiếp đón khách hàng, đối tác.

thiết kế nội thất phòng họp
Phòng giám đốc hiện đại
thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc - Crystal Design TPL
Thiết kế phòng làm việc phong cách đơn giản, hiện đại cho lãnh đạo trẻ tuổi

3.4 Phòng dành cho nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên cần ưu tiên đáp ứng tiêu chí: Thiết kế các khu vực phòng ban khoa học, có không gian xanh, lối đi rộng và thiết kế hệ đèn có cường độ sáng phù hợp. Cụ thể, với từng tiêu chí thiết kế trên, nó sẽ mang lại các lợi ích sau đây:

 • Thiết kế không gian khoa học với lối đi rộng sẽ giúp nhân viên dễ dàng tương tác và di chuyển giữa các phòng ban, tăng hiệu quả cho quá trình trao đổi công việc.
 • Tạo không gian xanh bằng cách thiết kế các bồn cây sử dụng cây chuyên dùng trong môi trường văn phòng, giúp lọc không khí, giảm stress, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.
 • Thiết kế đèn có cường độ sáng phù hợp giúp bảo vệ mắt cho nhân viên, không gây mỏi mắt do đèn quá sáng hoặc ánh sáng quá yếu.
thiết kế nội thất phòng nhân viên - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hơn
Phong cách thô mộc ngày càng được yêu thích
Phong cách thô mộc ngày càng được yêu thích

3.5 Phòng phụ trợ khác

Phòng phụ trợ là tên gọi chung cho các không gian giải trí, thư giãn. Do đó, khu vực này nên sử dụng các gam màu trung tính, kết hợp ghế Sofa hoặc ghế đơn chân gỗ. Tùy thuộc vào đặc thù công việc của công ty và mục đích thiết kế khu vực phụ trợ mà Crystal Design có thể đưa ra những phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất!

thiết kế thi công nội thất phòng phụ trợ - Crystal Design TPL
Mẫu trang trí văn phòng phong cách thô mộc ấn tượng
Thiết kế không gian Co-working dạng phòng riêng để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng
Thiết kế không gian Co-working dạng phòng riêng để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế văn phòng giao dịch đẹp, chuyên nghiệp

4. Phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay

4.1 Thiết kế thi công nội thất văn phòng phong cách mở

Văn phòng công ty lựa chọn phong cách mở trong thiết kế và thi công nội thất hỗ trợ giúp cho hoạt động tương tác của các bộ phận trong công ty dễ dàng hơn. Phong cách mở mang đến cảm giác năng động và mới mẻ.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Văn phòng không gian mở tạo cảm giác thoải mái, năng động

4.2 Thiết kế thi công văn phòng phong cách đơn giản

Phong cách đơn giản mang đến sự tối ưu – tiện lợi nhất cho không gian làm việc. Không gian làm việc không quá cầu kỳ mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn.

Sự tối giản là điều mang đến hiệu suất làm việc rất tốt
Sự tối giản là điều mang đến hiệu suất làm việc rất tốt

4.3 Thiết kế thi công văn phòng phong cách cá nhân

Sáng tạo luôn là điều cần có và đòi hỏi ở mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Với phong cách cá nhân mang đến sự tự do cá nhân, mỗi thành viên thỏa sức thể hiện sáng tạo. Đây là một ý tưởng phong cách thiết kế hay có thể lựa chọn cho văn phòng công ty.

Không gian văn phòng làm việc theo phong cách cá nhân
Không gian văn phòng làm việc theo phong cách cá nhân

4.4 Thiết kế nội thất văn phòng hòa hợp với thiên nhiên

Phong cách hòa hợp với thiên nhiên là một trong những lựa chọn được ưa chuộng của các công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Văn phòng thiết kế hòa hợp với thiên nhiên thường được đặt thêm chậu cây xanh ở các khu vực bàn làm việc, lối đi,… Phong cách văn phòng hòa hợp với thiên nhiên mang đến cảm giác thoải mái, nhiều năng lượng trong trong thời gian làm việc.

thi công thiết kế văn phòng
Phong cách hòa hợp với thiên nhiên trong thiết kế văn phòng mang đến cảm hứng làm việc.

5. Phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay

5.1 Thi công nội thất văn phòng An Việt Phát

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: AN VIỆT PHÁT GROUP
 • Dịch vụ thiết kế: Thiết kế và thi công nội thất trọn gói
 • Địa điểm: Khu đô thị Xala
 • Diện tích: 2500 m2
thiết kế nội thất văn phòng
Thi công nội thất văn phòng An Việt Phát

5.2 Thi công nội thất Shinhanbank

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: SHINHAN BANK – BẮC SÀI GÒN
 • Dịch vụ thiết kế: Thiết kế và thi công nội thất trọn gói
 • Địa điểm: Số 282 – 286 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 500m2
thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thi công nội thất Shinhanbank

5.3 Thi công nội thất văn phòng Careerbuilder

Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: CareerBuilder HN Office
 • Dịch vụ thiết kế: Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói
 • Địa điểm: VIT Tower , HN
 • Diện tích: 223 sqm
nội thất văn phòng đẹp
Thi công nội thất văn phòng Careerbuilder

6. Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng không phải là điều khó khăn, bởi đây là một ngành nghề tương đối phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của những đơn vị này không hề giống nhau. Do đó, việc tìm được một đơn vị uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.

Crystal Design – TPL là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến những công trình chất lượng tốt nhất theo mong muốn của khách hàng, với sự đầu tư hợp lý. Điều này, đã được kiểm chứng bởi hàng loạt dự án lớn nhỏ mà công ty hoàn thiện trong những năm qua. Chúng tôi chỉ nhận thi công dự án có diện tích trên 100m2 (đối với chuỗi văn phòng) và diện tích trên 200m2 (đối với văn phòng lẻ).

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, lành nghề, đơn vị thi công văn phòng HCM Crystal Design – TPL sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện nay. Công ty có cả dịch vụ tư vấn thiết kế và công trình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trẻ, đầy tài năng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp - Crystal Design TPL
Crystal Design – TPL là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM số 1 hiện nay mà bạn có thể tin tưởng

Trong quá trình thiết kế thi công văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc trên những thỏa thuận đã được hình thành trước đó. Nói không với việc sử dụng sai vật liệu, và thay đổi thiết kế so với bản vẽ đã thống nhất trước đó.

Không những vậy, Crystal Design – TPL còn cam kết bàn giao công trình đúng như thời hạn. Không để những tai nạn hoặc những lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Nếu quý khách chưa tìm được một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng thì Crystal Design – TPL chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chất lượng công trình cùng dịch vụ tâm tâm mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để có một công trình chất lượng, phù hợp với ngân sách thì việc tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Crystal Design TPL ngay từ lúc này, để được tư vấn kỹ lưỡng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TPHCMCRYSTAL DESIGN – TPL

 • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: montykim@deco-crystal.com
 • Website: https://www.deco-crystal.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.