Crystal Design TPL – We work to inspire

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất & thi công nội thất văn phòng trọn gói. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp giữa Hàn Quốc & Việt Nam, Crystal Design TPL tự tin sát cánh cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG

VĂN PHÒNG 300M2

VĂN PHÒNG 400M2

VĂN PHÒNG 500M2

VĂN PHÒNG 1000M2

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, các thợ mộc lành nghề, kỹ sư cơ điện dày dặn kinh nghiệm, Ban quản lý dự án tận tâm và nhiệt huyết.
 • Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, phương tiện vận chuyển cơ động và đầy đủ có thể chủ động trong mọi địa phương và tình huống.
 • Dự án được thiết kế và thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế & thi công nội thất đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

DỰ ÁN VĂN PHÒNG NỔI BẬT

KPIC OFFICE

Văn phòng

BLOOMER

Văn phòng

LINE CORPORATION

Văn phòng

SAMC OFFICE

Văn phòng

BOMBUS HANOI

Văn phòng

NEXON OFFICE

Văn phòng

C.E.O SUITE HCM

Văn phòng

SKY X SOLAR

Văn phòng

OFFICE HANWHA LIFE

Văn phòng

100+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất không thể bỏ qua

Để thiết kế được một mẫu văn phòng vừa đẹp, vừa đầy đủ công năng mà vẫn có thể tiết kiệm được diện tích thì không phải là điều dễ dàng, bởi bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc thiết kế khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Crystal Design – TPL sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể tham khảo trước khi thi công văn phòng của mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là sắp xếp và bố trí nội thất trong khu vực văn phòng sao cho hài hoà và đẹp nhất. Thiết kế văn phòng phải đảm bảo được sự thoải mái, tính tiện lợi và đồng thời cũng thể hiện được văn hoá công ty.

thiết kế nội thất văn phòng
Sự hài hoà tạo nên thẩm mỹ cho các mẫu văn phòng đẹp

Theo Wikipedia: “Office space planning is the process of organizing the workplace layout, furniture and office functions to work effectively together, while using space efficiently. Floor plans should consider the workgroup function, building codes and regulations, lighting, teaming requirements, inter-communication and storage, as well as zoning for employee workstations, task space needs, support rooms and reception areas to make the best use of available space.”

Việc thiết kế bố trí văn phòng yêu cầu sự tính toán kỹ lưỡng, mọi nội thất trong không gian đều phải được bố trí hợp lý, tạo nên thẩm mỹ cho cả văn phòng.

Quan trọng nhất để tạo nên các mẫu văn phòng đẹp là yếu tố màu sắc, vật dụng trang trí và thiết bị máy móc phải cân bằng, tránh khiến cho không gian quá rối mắt, ngột ngạt.

Xu hướng thiết kế các mẫu văn phòng đẹp mới nhất

2. Lợi ích khi thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Không gian văn phòng là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến hình ảnh của doanh nghiệp và hiệu suất làm việc của nhân viên. Để quá trình làm việc trở lên thuận tiện, đầy cảm hứng cần thiết kế văn phòng đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp, thông thoáng và thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đem lại những lợi ích sau:

 • Tạo điểm nhấn tích cực và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên, tạo cảm hứng và sự tập trung tối đa trong công việc
 • Tạo hình ảnh cho doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của các ứng viên tiềm năng
 • Không gian làm việc khoa học làm tăng tính thuận tiện trong quá trình trao đổi công việc giữa các nhân sự, phòng ban
 • Tối ưu không gian văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện rõ qua việc thiết kế nội thất văn phòng để tạo nên các mẫu văn phòng đẹp

3. Các mẫu thiết kế văn phòng theo chức năng

3.1 Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Để có những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất thì đầu tiên bạn cần thiết kế phòng giảm đốc thật chỉn chu.

Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp bao giờ cũng được chú trọng hơn cả bởi đây chính là nơi làm việc của lãnh đạo. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc gặp mặt quan trọng với khách hàng lớn của công ty. Vì vậy, không gian nội thất văn phòng của giám đốc cần đến sự riêng tư, mọi vật dụng trong phòng cũng được bố trí một cách cẩn thận sao cho vừa đẹp lại hợp với phong thủy.

Phòng giám đốc thường dùng bàn làm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên và có kích thước lớn để thể hiện quyền lực. Ghế làm việc phải lớn và được bọc da êm ái và có thể điều chỉnh độ cao sao cho thoải mái.

Không gian phòng giám đốc thường sẽ rất rộng, vậy nên khu vực trống thường được sắp xếp thêm một bộ bàn ghế sofa để nghỉ ngơi hoặc tiếp khách. Nhìn chung, yêu cầu của khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc phải chuyên nghiệp và lịch sự.

nội thất văn phòng cao cấp đẹp
Bàn tiếp khách được bố trí thêm bên trong phòng giám đốc để tạo nên các mẫu văn phòng đẹp
thiết kế nội thất văn phòng thông minh
Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng là yếu tố tạo nên tổng thể các mẫu văn phòng đẹp

3.2 Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Để vô được công ty, đa số mọi người đều sẽ đi qua quầy lễ tân, đây được xem như là nơi đại diện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp và là yếu tố quan trọng tạo nên các mẫu văn phòng đẹp.

Vậy nên, khi thiết kế khu vực quầy lễ tân cần đặc biệt chú ý sao cho có tính thẩm mỹ, phần logo, thương hiệu cần được làm nổi bật. Đặc biệt với những công ty có diện tích lớn thường sẽ thiết kế thêm khu vực bàn ghế để cho khách hàng có thể ngồi chờ hay nghỉ ngơi.

văn phòng thiết kế nội thất
Thiết kế quầy lễ tân tạo nên các mẫu văn phòng đẹp
văn phòng thiết kế nội thất
Hình ảnh và văn hoá của công ty thể hiện qua việc thiết kế quầy lễ tân, từ đó tạo nên các mẫu văn phòng đẹp

3.3 Thiết kế nội thất phòng họp

Có thể nói phòng họp là nơi giữ vai trò trung gian, đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, chia sẻ, báo cáo, tổng kết giữa các phòng ban đôi khi là cả toàn công ty và cũng là nhân tố quan trọng để tạo nên các mẫu văn phòng đẹp.

Bên cạnh mục đích phục vụ cho các cuộc họp nội bộ, đôi khi phòng phọp còn được sử dụng để đón tiếp khách hàng, trao đổi hợp tác làm ăn. Vậy nên, các thiết kế trong phòng họp cần phải thể hiện được sự tinh tế hài hòa và rộng rãi, thoáng mát, từ đó tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất.

Để tạo nên các mẫu văn phòng đẹp, thiết kế phòng họp thường bố trí một bàn lớn hình vuông hoặc hình oval để tiết kiệm diện tích. Đồng thời ghế ngồi cũng phải đồng nhất về màu sắc và số lượng. Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp sẽ có các thiết bị máy móc dùng trong phòng họp cũng phải sắp xếp hợp lý và tiện lợi.

nội thất văn phòng thiết kế đẹp
Thiết kế nội thất phòng họp rộng rãi, thoáng mát góp phần tạo nên các mẫu văn phòng đẹp
trang trí nội thất văn phòng
Phòng họp thường dùng bàn hình vuông lớn để tiết kiệm diện tích từ đó tạo nên các mẫu văn phòng đẹp

3.4 Thiết kế nội thất làm việc của nhân viên văn phòng

Nhân viên được xem là lực lượng chính yếu trực tiếp thực thi tạo ra sản phẩm cho công ty. Để nhân viên có thể làm việc hiệu quả và năng suất không gian phòng làm việc phải được đầu tư thiết kế một cách đồng bộ, mang tính trẻ trung. Bên cạnh đó, cũng cần trang bị thêm các đồ nội thất thiết yếu như: kệ, tủ đựng hồ sơ,… để phục vụ tốt cho công việc của nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên chọn bàn có kích thước trung bình và ghế có thể điều chỉnh độ cao để thoải mái. Đặc biệt, xu hướng mới thiết kế văn phòng mở giúp tăng tính kết nối giữa nhân viên hơn.

Ngoài ra, các văn phòng thiết kế nội thất ngày nay chuộng việc trang trí thêm cây xanh và chọn những gam màu sắc để không gian tươi sáng hơn.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - Crystal Design TPL
Phòng làm việc của nhân viên theo phong cách truyền thống tạo nên các mẫu văn phòng đẹp
thiết kế nội thất văn phòng công ty - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng công ty đẹp chuyên nghiệp hơn từ đó tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp
thiết kế văn phòng chuyên nghiệp - Crystal Design TPL
Phong cách thô mộc ngày càng được yêu thích để tạo nên các mẫu văn phòng đẹp

Tham khảo ngay: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Crystal Design TPL

3.5 Thiết kế nội thất của các phòng chức năng khác

Tùy vào đặc điểm về không gian, diện tích cũng như nhu cầu cụ thể mà các doanh nghiệp, công ty có thể bố trí thêm các loại phòng chức năng phù hợp như khu vực hành lang, khu vực giải trí, khu vực pantry,… . Loại phòng này chỉ cần bố trí một cách đơn giản, đáp ứng đầy đủ các công dụng cần thiết.

tư vấn nội thất văn phòng cao cấp
Thiết kế phòng chức năng đơn giản
tư vấn nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế phòng chức năng hiện đại với tông đỏ
mẫu nội thất văn phòng đẹp cao cấp
Thiết kế phòng chức năng không gian mở
nội thất thiết kế văn phòng
Thiết kế phòng chức năng tối giản

4. Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp mới nhất

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được ưa chuộng nhất trong năm mà bạn có thể tham khảo:

4.1 Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh

Văn phòng làm việc có thể đem đến cảm giác bí bách, khó chịu nếu không được thiết kế một cách phù hợp. Việc đặt thêm các loại cây cảnh trong phòng sẽ mang lại cảm giác tươi mới, thoáng đãng, giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Cây xanh còn có tác dụng điều hòa không khí, giúp phòng làm việc trở nên thoải mái, dễ chịu.

nội thất văn phòng cao cấp
Nội thất văn phòng không gian xanh có nhiều cây
tư vấn nội thất văn phòng
Phòng làm việc không gian xanh với diện tích nhỏ
những mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Phòng làm việc không gian xanh thoáng đãng
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Phòng làm việc không gian xanh thiết kế đơn giản

4.2 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cũng rất được ưa chuộng hiện nay chính là kiểu văn phòng mang phong cách hiện đại. Không quá chú trọng đến màu sắc hay cách trang trí, kiểu văn phòng này thường được thiết kế đơn giản, chú trọng về công năng nên đem đến cảm giác rất thời thượng và sang trọng.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Mẫu phòng làm việc hiện đại đang được ưa chuộng
thiet ke noi that van phong hien dai
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại sử dụng tone màu xanh chủ đạo
thiet ke noi that van phong hien dai
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại có không gian thoải mái

4.3 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nghệ thuật

Với những công ty, doanh nghiệp làm về nghệ thuật hay thiết kế thì kiểu văn phòng này sẽ rất được ưa chuộng. Đặc trưng là không gian mang phong cách nghệ thuật độc đáo, với những gam màu mới lạ và họa tiết đẹp mắt.

mẫu nội thất văn phòng công ty cao cấp
Phòng làm việc mang phong cách nghệ thuật
những mẫu thiết kế nội thất văn phòng
Phòng làm việc nghệ thuật độc đáo, ấn tượng
tư vấn nội thất văn phòng công ty
Phòng làm việc phong cách nghệ thuật tối giản
thiết kế nội thất văn phòng công ty
Phòng làm việc có thiết kế nghệ thuật ấn tượng

4.4 Thiết kế văn phòng làm việc không gian mở

Phòng làm việc có không gian mở là kiểu phòng không bị giới hạn trong một không gian nhất định mà sẽ được tối ưu hơn về diện tích. Đây cũng là một trong những kiểu văn phòng rất được ưa chuộng, vì nó nâng cao tính giao tiếp giữa mọi người. Thiết kế kiểu này cũng giúp hiệu suất làm việc và năng lực sáng tạo của mọi người tăng lên đáng kể.

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Phòng làm việc không gian mở nhiều cây xanh
thiết kế nỗi thất văn phòng công ty cao cấp
Phòng làm việc không gian mở thoáng đãng
tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc không gian mở thiết kế sáng tạo
tư vấn nội thất văn phòng công ty
Phòng làm việc không gian mở thiết kế hiện đại

5. Những đồ nội thất thiết kế phòng làm việc cần có

5.1 Ghế văn phòng

Ghế văn phòng là một vật dụng quan trọng gắn bó suốt quá trình làm việc với nhân viên và góp phần tạo nên một văn phòng thiết kế đẹp. Vậy nên chất lượng của ghế cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của nhân viên. Sẽ chẳng ai có thể làm tốt công việc khi cơ thể cảm thấy đau mỏi, khó chịu khi phải ngồi trên chiếc ghế có chất lượng kém.

Vậy nên để chọn được ghế tốt, giúp hạn chế đau lưng, bạn nên mua những loại ghế có lưng cao tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó, để có một văn phòng thiết kế đẹp, bạn cũng nên chọn mua những chiếc ghế có kích thước phù hợp với không gian của văn phòng mình.

Ghế văn phòng
Ghế văn phòng là vật dụng không thể thiếu để tạo nên một văn phòng thiết kế đẹp

5.2 Bàn văn phòng

Khi chọn bàn văn phòng để làm việc, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc bàn có diện tích lớn để có chỗ cho bạn đựng đồ để có một văn phòng thiết kế đẹp. Tùy vào ngành nghề công việc mà bạn sẽ chọn bàn có hộc tủ hay không. Sau khi đã có bàn để làm việc, bạn nên sắp xếp vị trí các đồ nội thất một cách hợp lý để mang đến một không gian làm việc thoải mái.

Lựa chọn bàn làm việc cũng phải chú trọng đến sự thoải mái của nhân viên làm hàng đầu. Điều này giúp tăng hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên đáng kể. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau. Tuỳ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà có thể chọn kích thước và hình dáng bàn phù hợp như bàn gỗ, bàn nhựa, …

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến việc chọn bàn văn phòng là diện tích. Nếu muốn tiết kiệm diện tích thì nên tận dụng các vách ngăn. Còn nếu văn phòng rộng thì nên bố trí khu vực làm việc của cá nhân để tạo nên một văn phòng thiết kế đẹp.

Bàn văn phòng
Bàn văn phòng phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc từ đó có 1 văn phòng thiết kế đẹp

5.3 Tủ tài liệu làm việc

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng thì tủ tài liệu văn phòng có lẽ là vật dụng không thể thiếu. Để tối ưu sức chứa, bạn nên chọn những tủ có nhiều hộc đựng để bạn có thể phân loại và để được nhiều loại tài liệu khác nhau. Khi chọn mua tủ tài liệu bạn cũng cần chú ý đến sự đồng nhất nội thất của cả văn phòng từ đó mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Tủ tài liệu văn phòng
Tủ tài liệu văn phòng giúp cất giữ những giấy tờ cần thiết và tạo nên 1 văn phòng thiết kế đẹp

5.4 Máy và thiết bị văn phòng

Các loại máy như: máy in, máy chiếu, bút, sổ sách… đều là những vật dụng thiết yếu được sử dụng thường xuyên trong các văn phòng. Luôn luôn có sự chuẩn bị đầy đủ để công việc được vận hành một cách trơn chu. Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp sẽ luôn đầu tư các thiết bị gọn và bố trí phù hợp.

nội thất văn phòng thiết kế
Máy in giúp in ấn tài liệu quan trọng phục vụ quá trình làm việc, cần bố trí gọn gàng để có 1 văn phòng thiết kế đẹp

6. Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

6.1 Phân chia bố cục không gian hợp lý

Với mỗi một dự án thiết kế nội thất văn phòng khi bắt đầu triển khai, những thông tin cơ bản mà người thiết kế cần nắm được đó là: không gian mặt bằng, yêu cầu về thiết kế, số lượng nhân viên làm việc.

Từ những thông tin nền trên, kiến trúc sư sẽ phác thảo và tiến hành phân chia không gian sao cho tạo được sự thông thoáng, thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp sẽ luôn phân chia bố cục không gian hợp lý.

thiet ke noi that phong lam viec - Crystal Design TPL
Khoảng cách ngồi các các nhân viên được bố trí hợp lý, gọn gàng để tạo nên 1 văn phòng thiết kế đẹp

6.2 Lựa chọn hình ảnh phù hợp văn hóa của công ty

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều có những nét văn hóa riêng. Để có thể khẳng định và loa tỏa văn hóa nhiều công ty đã chọn cách dùng những thiết kế văn phòng của mình để phần nào đó thể hiện được văn hóa của công ty, từ đó tạo nên 1 văn phòng thiết kế đẹp. Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp luôn chú ý đến vấn đề này.

Cách làm như vậy sẽ tạo được ấn tượng với nhân viên và thậm chí là cả khách hàng của công ty bạn nữa. Tuy nhiên việc thiết kế cũng cần có sự tính toán sao cho phù hợp với hình ảnh và văn hóa của công ty trách gây nên những hiểu lầm không đáng có.

thiết kế nội thất văn phòng thông minh - Crystal Design TPL
Cách bạn bố trí không gian làm việc cũng cho thấy rất rõ nét tính cách của công ty bạn cũng như góp phần tạo nên văn phòng thiết kế đẹp

6.3 Lựa chọn thiết kế ánh sáng hợp lý

Nếu như trước đây để tối ưu ánh sáng tự nhiên đa số các kiến trúc sư sẽ thiết kế thật nhiều cửa sổ. Tuy nhiên, với lối thiết kế ngày nay, thì để có các kiểu thiết kế văn phòng đẹp, việc sử dụng các miếng kính lớn đặt ở bên ngoài thay thế cho các bức tường lại được ưa thích hơn cả.

Với cách thiết kế như vậy, bạn sẽ tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác hiện chuyên nghiệp từ đó có 1 văn phòng thiết kế đẹp.

thiết kế nội thất văn phòng công ty
Thiết kế với cửa kính tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên để có các kiểu thiết kế văn phòng đẹp

Bạn có thể liên hệ với Crystal Design TPL – công ty thiết kế nội thất văn phòng để có được sự tư vấn hộ trợ thiết kế ánh sáng hợp lý và có một văn phòng thiết kế đẹp ưng ý.

6.4 Xác định tông màu phù hợp

Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng, chúng quyết định rất nhiều đến cảm xúc của con người cũng như góp phần tạo nên một văn phòng thiết kế đẹp. Những gam màu tươi sáng, vẫn sẽ luôn là những màu sắc thích hợp cho những thiết kế văn phòng đẹp. Lựa chọn gam màu phù hợp sẽ đem lại những lợi ích sau đây:

 • Tăng năng suất làm việc của mọi người
 • Tác động tích cực đến tâm lý nhân viên
 • Gửi gắm thông điệp của công ty

Các màu sắc của thiết kế văn phòng thường được ưa chuộng nhiều nhất chủ yếu là những gam màu thiên về tone trắng, đen, vàng và xanh,..

trang trí nội thất văn phòng đẹp - Crystal Design TPL
Chọn được tone màu phù hợp sẽ giúp văn phòng có được tính cách riêng cũng như tạo nên 1 văn phòng thiết kế đẹp

6.5 Lưu ý về phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng của mình và để góp phần tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp. Một văn phòng chuẩn chất lượng là một văn phòng có sự kết hợp hài hòa giữa bố trí nội thất và bày trí không gian hợp phong thủy. Một văn phòng hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc và vượng khí cho cả công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là khu vực của lãnh đạo:

 • Vị trí bàn làm việc: Trước khi bố trí bàn làm việc cần quan tâm đến mệnh và cung của người lãnh đạo, sau đó lắp đặt bàn làm việc ở hướng tốt nhất. Các yếu tố như hướng nắng hay hướng gió cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 • Cách bố trí bàn làm việc: Cần chú ý không đặt bàn làm việc ở một số vị trí xấu để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả.
  • Không đặt bàn làm việc ở cửa ra vào vì có thể bị tạp âm, tiếng ồn làm ảnh hưởng.
  • Nơi làm việc cần có cửa sổ để ngăn không khí, ánh sáng bên ngoài ảnh hưởng đến năng suất.
  • Giữa phòng làm việc không nên có chỗ dựa.
  • Nơi làm việc không nên quay lưng lại với cửa, vì cửa là vị trí đón tài lộc và ánh sáng. Quay lưng lại sẽ che chắn phần lộc này và ảnh hưởng xấu đến công việc.
thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp - Crystal Design TPL
Dù chỉ là những chi tiết nhỏ trong thiết kế những vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến phòng thủy của doanh nghiệp cũng như góp phần tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp

6.6 Diện tích văn phòng thiết kế

Diện tích văn phòng thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp.

Tùy vào quy mô của công ty và doanh nghiệp mà sẽ có hướng thiết kế văn phòng theo diện tích khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn có đông nhân viên, cần có diện tích rộng để làm việc, thì các thiết kế trong văn phòng phải được bố trí gọn gàng giúp không gian trở nên thông thoáng từ đó mới có được những mẫu thiết kế văn phòng đẹp.

Còn nếu như doanh nghiệp của bạn có ít nhân viên thì bạn sẽ thoải mái hơn trong việc bố trí không gian, miễn sao nhân việc của bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc là được. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của công ty thiết kế nội thất văn phòng để có sự tư vấn hợp lý nhất.

nội thất văn phòng thiết kế đẹp - Crystal Design TPL
Văn phòng có diện tích lớn sẽ có nhiều ý tưởng để bố trí văn phòng hơn

6.7 Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp

Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thiết kế nội thất để tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp. Loại vật liệu này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà có tính thẩm mỹ cao mang đến vẻ đẹp sang trọng cho nội thất. Bên cạnh đó các vật liệu khác như: kính cường lực, sắt, thép… bạn có thể kết hợp thêm những vật liệu như vậy để mang đến sự đa dạng trong thiết kế văn phòng.

Khi duyệt vật liệu để thi công, bạn cần chú ý đến chất liệu màu sắc. Vì hình ảnh 3D được xem ở trên điện thoại hay máy tính đôi khi sẽ khác so với thực tế. Bạn có thể lựa chọn 1 công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín để nhờ tư vấn cụ thể hơn giúp bạn có được những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất.

chuyên thiết kế nội thất văn phòng - Crystal Design TPL
Lựa chọn được nội thất phù hợp sẽ giúp văn phòng trở nên đẳng cấp hơn từ đó tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp

6.8 Phong cách thiết kế văn phòng làm việc

Phong cách thiết kế văn phòng khác nhau sẽ tạo nên tổng thể không gian làm việc khác nhau, từ đó tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp. Ngày nay, phong cách đơn giản là thường được dùng nhất vì tiết kiệm chi phí và đẹp. Khi lựa chọn phong cách thiết kế nào thì các kiến trúc sư cũng sẽ thêm vài hình ảnh và văn hoá của thương hiệu vào.

thiết kế nội thất văn phòng 3d - Crystal Design TPL
Phong cách đơn giản được sử dụng nhiều để tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp

6.9 Cẩn thận lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc

Để có được thiết kế đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với yêu cầu của công ty, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn kỹ càng để tránh những tổn thất không đáng có. Deco Crystal – TPL là địa chỉ tư vấn, thiết kế nhiều kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, lại có chi phí sản xuất, thi công vô cùng phải chăng.

7. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Crystal Design-TPL

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để giúp bạn tạo nên các kiểu thiết kế văn phòng đẹp. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng và giúp bạn tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp thì phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm phải yêu nghề, luôn không ngừng sáng tạo.
 • Công ty thiết kế phải có những kiến thức nhất định về nguyên vật liệu.
 • Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng cao cấp phải mang tính khả thi.
 • Công ty thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh.
 • Công ty thiết kế cần am hiểu về kiến thức phong thủy.
nội thất thiết kế văn phòng đẹp
Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Deco Crystal

Qua nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất nội thất, Crystal Design – TPL tự hào là một trong những đơn vị thi công và thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn tốt nhất hiện nay. Tại Crystal Design – TPL, chúng tôi chỉ nhận thi công thiết kế văn phòng 100m2thiết kế văn phòng 150m2 với dự án có diện tích trên 100m2 (đối với chuỗi văn phòng) và diện tích trên 200m2 (đối với văn phòng lẻ). Chúng tôi đảm bảo mang đến những văn phòng đẹp, ấn tượng nhất cho khách hàng với mức giá thiết kế nội thất hợp lý nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi không chỉ chất lượng thiết kế mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Crystal Design – TPL:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng – Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng tư vấn thiết kế văn phòng.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế và lên bản vẽ 2D, 3D.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh các không gian.

Bước 5: Dự toán hợp đồng thi công nội thất văn phòng.

Bước 6: Thiết kế chi tiết thi công nội thất văn phòng.

Bước 7: Hoàn thiện thi công.

Bước 8: Chăm sóc khách hàng.

quy trình thiết kế thi công nội thất chuẩn
Quy trình thiết kế thi công nội thất đạt chuẩn

Bảng đánh giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Crystal Design

⭐ Kinh nghiệm thiết kế nội thất Là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế nội thất trên 25 năm
⭐ Dịch vụ tư vấn Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đưa đến các giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí nhất
⭐ Đội ngũ nhân viên Đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhạy bén, mang đến các giải pháp đổi mới và sáng tạo
⭐ Phong cách thiết kế Minimalist, Industrial, Hiện đại
⭐ Bảng giá chi phí thiết kế nội thất văn phòng Từ 170.000 – 200.000 VNĐ /m2
⭐ Xưởng nội thất Sở hữu xưởng nội thất riêng biệt, quy mô lớn, xử lý được khối lượng đơn hàng khủng

8. Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Crystal Design – TPL

8.1 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc NH Securities

Văn phòng NH Securities được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp. Tông màu tím chủ đạo của thương hiệu cũng được lồng ghép cho nổi bật hơn.

thiết kế nội thất văn phòng mới - Crystal Design TPL
Lối di chuyển trong văn phòng cần bố trí hợp lý để có được những mẫu thiết kế văn phòng đẹp
thiết kế văn phòng trọn gói - Crystal Design TPL
Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp sẽ có quầy lễ tân với màu sắc của thương hiệu
nội thất văn phòng thiết kế - Crystal Design TPL
Phòng họp được thiết kế đẹp tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp

8.2 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Bombus Hanoi

Văn phòng làm việc của công ty Bombus được thiết kế theo phong cách công nghiệp. Màu sắc được tối giản với gam trầm. Cây xanh cũng được trang trí giúp văn phòng có thêm sự tươi xanh.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp - Crystal Design TPL
Lựa chọn bàn làm việc độc đáo giúp tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng đẹp
thiết kế văn phòng cao cấp - Crystal Design TPL
Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp có khu vực làm việc chung dễ trao đổi giữa nhân viên
tư vấn thiết kế văn phòng làm việc - Crystal Design TPL
Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp thường có khu vực sảnh đón khách trước khi vào văn phòng
thiet ke van phong lam viec - Crystal Design TPL
Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp có phòng họp được thiết kế rộng rãi và đầy ánh sáng

8.3 Thiết kế nội thất văn phòng công ty Nexon

Công ty Nexon thiết kế văn phòng cao cấp, hướng đến sự đơn giản. Mọi khu vực của văn phòng đều có thiết kế kính giúp mở rộng diện tích và tạo sự thoải mái cho nhân viên.

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp sẽ thiết kế thi công nội thất trọn gói đẹp
văn phòng thiết kế nội thất đẹp
Phòng làm việc của nhân viên được ngăn cách riêng tư
thiết kế văn phòng trọn gói
Không gian làm việc chung

Bài viết trên đây đã tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất. Có thể thấy việc thiết kế văn phòng yêu cầu sự tính toán kỹ lưỡng để không gian luôn thoải mái và thẩm mỹ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng làm việc, hãy liên hệ Crystal Design để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp CRYSTAL DESIGN – TPL:

 • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: montykim@deco-crystal.com
 • Website: https://www.deco-crystal.com/