Báo giá thiết kế thi công shop thời trang trọn gói 2024

Kinh doanh thời trang luôn là một trong những ngành kinh doanh được nhiều người lựa chọn nhất để bắt đầu lập nghiệp. Thế nhưng, mở shop thời trang tốn bao nhiêu tiền? Giá thiết kế thi công shop thời trang như thế nào? Chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất. Hãy cùng Crystal Design – TPL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng báo giá thiết kế shop thời trang

Giá thiết kế shop thời trang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó diện tích thiết kế là yếu tố quan trọng nhất.

giá thiết kế thi công shop thời trang - Crystal Design TPL
Bảng báo giá thiết kế shop thời trang tốt nhất hiện nay như thế nào

Thông thường, giá thiết kế shop thời trang hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 150.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Tuy nhiên, để được báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

2. Bảng báo giá thi công nội thất cửa hàng thời trang trọn gói

Giống như giá thiết kế nội thất, giá thi công nội thất cửa hàng thời trang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như diện tích sàn thi công, phong cách thiết kế, nội thất sử dụng,…

thiết kế thi công shop quần áo - Crystal Design TPL
Liên hệ với Crystal Design – TPL để nhận được bảng báo giá thiết kế thi công shop thời trang chi tiết nhất

Để cửa hàng của bạn có sự đồng nhất từ A-Z, tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công shop thời trang của cùng một đơn vị. Không chỉ vậy, điều này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, và thời gian. Bởi có thể hạn chế tối đa việc phải sửa chữa nhiều lần thi thi công.

3. Hạch toán chi phí thiết kế shop quần áo

3.1. Thi công shop bao gồm giá thuê mặt bằng

Bảng giá thiết kế shop thời trang bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích thuê cũng như địa điểm mở cửa hàng. Ngoài ra, với mỗi tỉnh thành phố khác nhau thì giá thuê cũng sẽ khác nhau.

Ngày nay, giá thuê mặt bằng tại một số vị trí ở các thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/tháng cho diện tích 20m2 đến 30m2. Ngoài ra, nếu bạn chọn vị trí cửa hàng ở những nơi có vị trí đẹp hơn, ngay gần trung tâm thành phố thì giá thuê có thể lên đến từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

báo giá thiết kế cửa hàng quần áo - Crystal Design TPL
Bảng giá thiết kế thi công shop thời trang phụ thuộc vào giá thuê mặt bằng

Đặc biệt, khi thuê mặt bằng bạn cũng nên chú ý rằng; đa số các chủ mặt bằng sẽ yêu cầu bạn đóng trước từ 3 – 6 tháng cho tiền thuê nhà. Do đó, chi phí ban đầu cho việc thuê mặt bằng có thể lên đến 100 triệu.

3.2. Thiết kế thi công shop thời trang bao gồm chi phí trang trí shop

Giá thiết kế cửa hàng thời trang cũng bao gồm chi phí trang trí shop.

Để có thể thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của mình, việc trang trí, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho thật bắt mắt chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Nội thất trang trí cửa hàng cơ bản nhất bao gồm trần nhà, giá treo quần áo, tủ trang trí, quầy thu ngân, gương, biển hiệu, phòng thay quần áo,..

thiết kế thi công cửa hàng thời trang - Crystal Design TPL
Giá thiết kế cửa hàng thời trang sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau

Chi phí trang trí shop thời trang cơ bản như sau:

 • Trần bằng thạch cao: từ 160k – 200k/ 1m2.
 • Tường: giá giấy dán tường từ 40k – 50k/ 1m2. Nếu chỉ dùng sơn thì có thể tiết kiệm thêm 1 khoảng nữa.
 • Hệ thống giá treo quần áo: từ 20 – 30m2 thì khoảng 5 – 15 triệu. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho giá treo còn phụ thuộc vào diện tích cũng như thiết kế mà bạn muốn như thế nào nữa.
 • Hệ thống đèn: từ 20 – 30m2 thì khoảng 3 – 6 triệu. Ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Do đó, khoảng đầu tư vào ánh sáng cần được chú trọng.
 • Phòng thử đồ và rèm cửa: khoảng 500-700k.
 • Gương: từ 500-1500k.
 • Quầy thu ngân: từ 1-2.5k.
 • Biển quảng cáo: từ 1-6k. Tùy vào loại biển mà bạn mong muốn.
 • Manocanh: Thông thường 1 cửa hàng sẽ cần từ 2-4 manocanh. Giá manocanh sẽ dao động từ 150k / 1c, nếu là manocanh sắt. Còn manocanh trắng toàn thân sẽ có giá khoảng 1 triệu/con.
 • Móc treo quần áo: Móc nhựa thì có giá rẻ hơn móc bằng gỗ. Chi phí dùng cho móc sẽ dao động từ 500 – 1 triệu đồng / 20 – 30 m2.

Nhìn chung, chi phí thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang cần để bạn đầu tư cho 1 cửa hàng diện tích từ 20 – 30m2 sẽ rơi vào khoảng 50 triệu đồng. Tất nhiên, nếu bạn muốn trang trí cửa hàng của mình phức tạp và cầu kỳ hơn thì chi phí trang trí cũng sẽ cao hơn.

>> Xem thêm: Báo giá thi công văn phòng mới nhất

3.3. Chi phí mở shop quần áo bao gồm phí nhập hàng kinh doanh

Với những cửa hàng có diện tích từ 20-30m2, ở những lần nhập đầu tiên. thông thường bạn sẽ phải nhập từ 200-300 sản phẩm. Ở những thời điểm vào mùa kinh doanh thời trang thì số lượng có thể cao hơn.

bảng giá thiết kế shop thời trang - Crystal Design TPL
Chi phí thiết kế thi công shop thời trang bao gồm phí nhập hàng

Vào mùa hè, giá của áo phông, áo sơ mi, quần váy sẽ dao động từ 80-200 nghìn cho một sản phẩm. Vậy tổng tiền hàng cho việc kinh doanh lúc này sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đến 40 triệu đồng.

Nếu ở mùa đông, các loại quần áo bằng bông hay len thì sẽ có giá đắt hơn rất nhiều. Do đó, chi phí nhập hàng cũng sẽ bị độn lên từ 1-2 lần so với những hàng hóa vào mùa hè.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

3.4. Quản lý cửa hàng thời trang bao gồm phí thuê nhân viên

Giá thiết kế shop quần áo bao gồm lương của nhân viên. Đây cũng là một trong những khoản chi phí thiết kế shop thời trang không nhỏ mà bạn không thể không tính đến nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh.

Lương của một nhân viên part time sẽ rơi vào khoảng 2-3 triệu đồng, và sẽ làm việc xoay ca. Hoặc bạn cũng có thuê một nhân viên làm việc full time với chi phí khoảng 5-7 triệu. Lương này sẽ chưa tính những khoản chi phí khác như ăn ở hay phụ cấp cơm trưa.

bảng giá thiết kế shop thời trang mới nhất - Crystal Design TPL
Chi phí thiết kế shop thời trang bao gồm phí thuê nhân viên

Tùy vào diện tích cửa hàng mà bạn có thể quyết định đến việc cần phải thuê bao nhiêu nhân viên. Thông thường, với diện tích từ 20-30m2 thì khoảng 2 nhân viên vừa phụ trách việc bán hàng, vừa tư vấn cho khách hàng là được.

>> Tham khảo ngay: Đơn giá thiết kế nội thất Chung cư – Nhà phố – Biệt thự trọn gói

3.5. Mở cửa hàng quần áo bao gồm phí marketing

Ở giai đoạn đầu khi shop thời trang mới được thành lập, việc quảng bá cho nó là điều vô cùng cần thiết để khách hàng biết đến bạn. Chi phí thiết kế shop quần áo bao gồm các phí cho tờ rơi, poster, bao bì, quảng bá trên các kênh mạng xã hội sẽ rơi vào khoảng 15 triệu đồng.

Phương án bán hàng online đang được đa số các chủ shop áp dụng cho việc kinh doanh của mình. Do đó, tốt nhất là bạn nên đầu tư khoảng 5-7 triệu dùng cho việc mở một website riêng, để thúc đẩy doanh số và thu hút khách hàng cho việc bán hàng.

giá thiết kế cửa hàng thời trang - Crystal Design TPL
Marketing shop thời trang cũng cần đến một khoản không hề nhỏ

Như vậy, chi phí marketing cho thời gian đầu sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Về sau, khi cửa hàng của bạn đã có doanh thu ổn hơn thì chi phí này sẽ giảm dần.

3.6. Các khoản chi phí khác

Ngoài những chi phí thiết kế shop quần áo chính được liệt kê phía trên thì khi mở một cửa hàng kinh doanh, bạn cần chi thêm nhiều khoản khác như chi phí lắp đặt camera, chi phí lắp đặt các phần mềm quản lý, chi phí đăng ký giấy phép, chi phí điện nước,…

thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền - Crystal Design TPL
Bạn nên dự phòng trước một khoản tiền dành cho việc mở shop quần áo để dùng cho các chi phí phát sinh

Do đó, trong quá trình mở cửa hàng, bạn nên chuẩn bị thêm 10 triệu đồng để chi cho những khoản chi phí phát sinh này.

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp nhất

4. Kinh nghiệm thiết kế thi công shop quần áo

4.1. Phân chia không gian hợp lý

Với một cửa hàng thời trang thì không gian bên trong chính là phần quan trọng nhfất. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý  và cảm xúc của khách hàng khi mua sắm. Vì thế, khi thiết kế thi công shop thời trang, bạn cần dựa vào tình hình thực tế của từng mặt bằng để bố trí và tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp.

Cho dù diện tích cửa hàng có lớn hay nhỏ đi chăng nữa, thì cũng cần phân chia không gian sao cho khoa học và hợp lý. Trước tiên, chủ shop cần phân biệt được đâu là không gian chính và đâu là không gian phụ của cửa hàng. Sau đó sẽ quyết định đến nơi bố trí quần áo, bố trí bàn thu ngân, bố trí phòng thử đồ, nơi chờ của khách,….

chuyên thiết kế thi công shop thời trang - Crystal Design TPL
Bố trí một không gian hợp lý là điều không hề đơn giản, do đó chủ shop cần tính toán cẩn thận

Vì diện tích shop luôn luôn có giới hạn trong một không gian nhất định. Do đó, các khu chính nên được bố trí ở chính giữa, nơi khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất.

Sau khi đã lựa chọn hết tất cả các vị trí, người chủ shop cũng phải tìm ra phương án phân luồng giao thông thích hợp trong shop. Không nên để luồng giao thông của nhân viên và khách hàng cắt nhau. Điều này. không chỉ làm cản trở để việc mua sắm của khách hàng mà đôi khi điều này còn khiến họ khó chịu.

4.2. Chủ đề thiết kế shop thời trang

Thiết kế thi công shop thời trang bạn cũng nên chú trọng vào chủ đề trang trí shop.

Không chỉ mẫu mã quần áo hay thái độ phục vụ của nhân viên, không gian cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của các cửa hàng thời trang trong kinh doanh.

thiết kế shop thời trang giá bao nhiêu - Crystal Design TPL
Chọn chủ đề thích hợp sẽ giúp công việc làm ăn của shop thuận lợi hơn

Một số lưu ý về chủ đề khi thiết kế cửa hàng thời trang mà bạn nên chú ý như sau:

 • Đối với thời trang trẻ em: mẫu thiết kế nên hướng đến sự đáng yêu, trẻ trung và ngộ nghĩnh. Điều này không chỉ giúp thu hút các bé, mà cũng khiến các phụ huynh cảm thấy gần gũi hơn.
 • Đối với các shop đồ nam: những mẫu thiết kế shop thời trang nam thường sẽ đơn giản, thanh lịch nhưng luôn toát lên được sự mạnh mẽ và nam tính.
 • Đối với các shop đồ nữ: những phong cách thiết kế cho shop đồ nữ luôn hướng đến sự nữ tính, đẹp mắt và ấn tượng. Điều này sẽ kích thích rất lớn đến quyết định mua hàng của các quý cô.

4.3. Hiểu đối tượng khách hàng của mình

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn nên chọn những phong cách thiết kế nội thất khác nhau, cũng như những món đồ nội thất khác nhau sao cho phù hợp với họ. Tuy nhiên, nhìn chung những cửa hàng đơn giản, nhưng có nét độc đáo riêng luôn thu hút và là sự lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

giá thiết kế shop thời trang - Crystal Design TPL
Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những chủ đề thiết kế phù hợp khác nhau

5. Các mẫu thiết kế thi công shop thời trang đẹp nhất

thi công nội thất cửa hàng thời trang - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế thi công shop thời trang cho nữ đơn giản nhưng đầy ngọt ngào, và nữ tính
giá thiết kế nội thất shop thời trang - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế thi công shop thời trang nữ mang phong cách sang trọng
thiết kế thi công shop thời trang - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế thi công shop thời trang siêu đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng mà chủ shop nào cũng có thể áp dụng cho mình
thiết kế và thi công shop thời trang - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế thi công shop thời trang nam mạnh mẽ và đầy cá tính
chi phí thiết kế shop quần áo - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang nam đơn giản nhưng ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua
thiết kế thi công shop giá rẻ - Crystal Design TPL
Mẫu thi công nội thất cửa hàng thời trang đơn giản nhưng siêu sang trọng được yêu thích hiện nay
thiết kế shop quần áo giá bao nhiêu - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế và thi công shop thời trang cho trẻ em này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy
thi công shop thời trang - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế và thi công shop thời trang này sẽ giúp không shop của bạn trở nên rộng lớn hơn rất nhiều so với diện tích thực đấy
chi phí thiết kế shop quần áo
Mẫu thiết kế thi công shop quần áo với gương xung quanh chưa bao giờ lỗi mốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng diện tích nhỏ
báo giá thiết kế shop thời trang - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế thi công shop quần áo đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế

Với những mẫu thiết kế thi công shop thời trang này, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng đấy

6. Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất shop thời trang

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công shop thời trang, thế nhưng Crystal Design – TPL vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiều kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế ấn tượng, phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của khách hàng nhất.

chi phí thiết kế shop thời trang - Crystal Design TPL
Crystal Design – TPL là đơn vị thiết kế thi công shop thời trang tốt nhất thị trường hiện nay

Không chỉ vậy, Crystal Design – TPL còn là đơn vị vừa thiết kế vừa thi công trọn gói. Chúng tôi đảm bảo hình ảnh thi công sẽ giống hoàn toàn với thiết kế. Với nhiều chế độ bảo hành. Do đó, bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Trên đây là tính toán về giá thiết kế thi công shop thời trang chi tiết nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Crystal Design – TPL để được tư vấn nhanh chóng.

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – CRYSTAL DESIGN – TPL Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 631 73 86

Email: montykim@deco-crystal.com

Website: deco-crystal.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.