CEO KyoMoon Kim – Nhà lãnh đạo tài ba của Crystal Design – TPL Interior Office

Kyomoon Kim - Crystal Design TPL
CEO Kyomoon Kim – Crystal Design TPL

Mỗi công ty, doanh nghiệp muốn đạt được thành công thì đều cần có một nhà lãnh đạo tài ba, có tầm nhìn và khả năng lãnh đạo tốt, Crystal Design – TPL Interior Office cũng vậy. Được biết tới là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, Crystal Design – TPL Interior Office có được thành tựu này không hề dễ dàng. Trong đó, góp phần lớn vào sự thành công và phát triển này của công ty phải kể tới công sức của CEO KyoMoon Kim.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: KyoMoon Kim
 • Ngày tháng năm sinh: 14/01/1961
 • Quê quán: Seoul Korea
 • Email: Hanabio1@yahoo.CO.KR

2. Tiểu sử

 • Tốt nghiệp ngành kiến trúc tại Đại học Hanyang, Seoul, Hàn Quốc
 • Làm kiến trúc sư thiết kế nội thất văn phòng tại các công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hàn Quốc
 • Thành lập công ty Crystal Design – TPL Interior Office tại Việt Nam đồng thời giữ chức vụ CEO công ty

3. Sứ mệnh

Là người sáng lập công ty Crystal Design – TPL Interior Office kiêm CEO và đồng thời cũng là một nhà thiết kế nội thất văn phòng, ông KyoMoon Kim luôn không ngừng khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân với mong muốn có thể mang tới những thiết kế sáng tạo nhất. Từ đó, mang tới cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, tiện dụng. Đồng thời, công trình còn thể hiện được tính thẩm mỹ, văn hóa và phong cách của mỗi doanh nghiệp nhưng rất tiết kiệm chi phí lẫn năng lượng trong quá trình xây dựng, vận hành.

4. Mục tiêu trong đời

Là một người sống có trách nhiệm, kế hoạch, ông KyoMoon Kim đã sớm vạch ra cho mình 5 mục tiêu để làm kim chỉ nam cho bản thân, thúc đẩy mình không ngừng cố gắng tiến lên. Đó là:

 • Đưa Crystal Design – TPL Interior Office trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng
 • Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều chế độ phúc lợi để giữ chân và thu hút nhân tài, từ đó giúp công ty Crystal Design – TPL Interior Office phát triển bền vững
 • Có cơ hội được du lịch khắp đất nước Việt Nam để hiểu thêm về con người, văn hóa, phong tục tập quán nơi đây
 • Có một sức khỏe tốt để có thể thực hiện những kế hoạch của mình và chăm sóc cho những người thân xung quanh
 • Tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện để đóng góp nhiều hơn cho xã hội

5. Giá trị hướng đến

Theo quan niệm của ông KyoMoon Kim thì thiết kế kiến trúc như một lối tắt và cũng là con đường ngắn nhất để dẫn tới sự bình đẳng. Đó cũng là lý do mà ông cùng toàn thể nhân viên của mình mỗi ngày đều cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để mang tới dịch vụ thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Với tài năng, bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của mình, tin tưởng rằng CEO KyoMoon Kim sẽ hoàn thành được những sứ mệnh và mục tiêu của mình. Đồng thời dẫn dắt Crystal Design – TPL Interior Office phát triển mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.