Thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội: Uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói

Trước xu hướng phát triển của nền kinh tế trên toàn cầu, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp mới được thành lập ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng. Tính đến cuối năm 2022, số lượng doanh nghiệp mới xây dựng tại Hà Nội trong năm rơi vào khoảng 29.600, tăng 23% so với số liệu cùng kỳ năm ngoái.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng doanh nghiệp hiện nay dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Các doanh nghiệp cần nâng cao giá trị thương hiệu của mình, đồng thời cải thiện hình ảnh và sự tin cậy của khách hàng để duy trì được vị thế của mình trên thị trường. Và để thực hiện được điều đó , chú trọng đến thiết kế nội thất văn phòng là điều vô cùng quan trọng.

Việc đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho nhân viên. Từ đó năng suất làm việc sẽ được cải thiện đáng kể, hình ảnh doanh nghiệp cũng trở nên tốt hơn trong mắt khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế, cũng như quy trình, hạng mục thi công và một số lưu ý để có được không gian làm việc lý tưởng.

1. Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thiết kế bao gồm uy tín của đơn vị thiết kế,  quy trình cụ thể, kinh nghiệm thiết kế với nhiều dự án thực thi, hợp đồng minh bạch, bảo hành tốt.

Yêu cầu thiết kế và thi công phải đạt chất lượng, chuyên nghiệp và không có sai sót. Cùng tìm hiểu các tiêu chí để đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng đúng đắn.

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội hiện nay không hề khó, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cũng chính vì có rất nhiều sự lựa chọn nên thật khó để chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi thông tin về các đơn vị này bão hòa và nhan nhản giống nhau. Cùng chúng tôi làm rõ các tiêu chí với các thông tin bên dưới:

1.1 Đơn vị thi công văn phòng uy tín, có kinh nghiệm cao

Thi công thiết kế văn phòng có rất nhiều hạng mục, yêu cầu người thi công phải có tay nghề và kỹ thuật cao mới có thể thực hiện dự án. Chính vì sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công nội thất vậy nên tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Thi công nội thất văn phòng yêu cầu nhiều kinh nghiệm
Thi công nội thất văn phòng yêu cầu nhiều kinh nghiệm

Một đơn vị thi công văn phòng Hà Nội chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp phải những rắc rối mà họ chưa từng giải quyết, dễ dẫn đến nhiều sai sót và kéo dài thời gian thi công. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn cần đơn vị có thể kiểm soát và giải quyết vấn đề tốt. Hãy lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm.

1.2 Đơn vị thi công thiết kế có quy trình thiết kế bài bản

Quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ được chỉ đạo và thực hiện từ nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nên tổng thể thiết kế phải có sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn đến các rủi ro, sai sót.

Do đó doanh nghiệp hãy thuê một đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiểu ý nhau sẽ ít gặp sai sót hơn trong quá trình làm việc.

1.3 Đã có những công trình thành công trước đó

Một đơn vị thi công văn phòng tại Hà Nội đã có nhiều công trình được thực hiện thành công chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng chứng minh được năng lực và tầm vóc của họ trong lĩnh vực thiết kế thi công.

Phối màu hài hòa trong thiết kế văn phòng
Phối màu hài hòa trong thiết kế văn phòng

1.4 Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Một đơn vị thi công văn phòng Hà Nội làm ăn chuyên nghiệp, uy tín, trong hợp đồng sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhằm khắc phục rủi ro và các sự cố (nếu có), đảm bảo đồng hành với khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công. Chính sách bảo hành tốt cũng chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

2. Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Quy trình thiết kế và thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội bao gồm 5 bước chi tiết từ thiết kế đến thi công:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi ý tưởng, tư vấn khảo sát hiện trạng

Ở bước đầu tiên, công ty thiết kế sẽ tìm hiểu thông tin doanh nghiệp: Các phòng ban và chức năng của từng phòng ban; số lượng người làm việc trong từng phòng ban.

Thực hiện khảo sát trước khi bắt tay vào thực thi
Thực hiện khảo sát trước khi bắt tay vào thực thi

Lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh, đặc thù công việc, hình ảnh thương hiệu mà công ty hướng đến. Yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp giữa sở thích của khách hàng và đặc thù lĩnh vực kinh doanh. Dự trù chi phí đầu tư và tư vấn kỹ thuật.

Sau đó, thống nhất nội dung cơ bản với doanh nghiệp. Phong cách thiết kế chính cho tổng thể dự án, vật liệu và chất liệu sử dụng trong nội thất, ngân sách dự trù của khách hàng và chi phí thiết kế.

Cuối cùng là khảo sát hiện trạng, vẽ và kiểm tra không gian kiến trúc, tính chất từng không gian và những đường kỹ thuật. Các thông số kiến trúc như cao độ, kích thước tường, vị trí, dầm, sàn phải được đo đạc chính xác. Các đường đi của thiết bị, vị trí đường kết nối của các thiết bị kỹ thuật số cũng cần ghi lại cụ thể.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế và bố trí mặt bằng thiết kế mặt bằng nội thất 2D

Sau bước khảo sát, các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế. Hợp đồng sẽ thể hiện về chi phí thiết kế, hạng mục thiết kế, phong cách thiết kế cho từng văn phòng, tiến độ thiết kế và thanh toán. Những chính sách ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt là chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Sau khi thống nhất hợp đồng, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành vẽ bản vẽ 2D thể hiện được sự phân chia không gian, bố cục và cách sắp xếp nội thất trong không gian. Bản vẽ phải đảm bảo đúng tỉ lệ, vị trí đồ đạc, vị trí kỹ thuật, tường ngăn chia, kết cấu và thiết bị phải phù hợp hiện trạng.

Bản vẽ 2D giúp khách hàng nắm được sơ bộ hiện trạng sau khi thiết kế nội thất văn phòng, từ đó có những chỉnh sửa hoặc trao đổi mong muốn để chỉnh sửa với kiến trúc sư. Sau khi đã thống nhất và chỉnh sửa sẽ đến bước vẽ bản vẽ chi tiết.

Bước 3: Thiết kế 3D

Bản vẽ 3D chi tiết giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, thể hiện được sự phân chia bố cục, mô phỏng không gian nội thất văn phòng, chất liệu phù hợp sẽ được sử dụng. Trong quá trình sửa đổi hay có mong muốn thay đổi phải được báo trước khi chốt phối cảnh 3D.

Bên cạnh đó là công ty sẽ tiến hành thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công. Hồ sơ bao gồm: Vị trí, đồ đạc, ký hiệu chi tiết, kích thước, chủng loại vật liệu, mã vật liệu, thiết bị, màu sắc theo mẫu/mã sản phẩm. Thiết kế bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ vị trí công tắc, ổ cắm, bản vẽ ốp, lát sàn và trần, bản vẽ chi tiết đồ gỗ nội thất.

Tiếp theo quy trình là lập bảng khối lượng và dự toán nội thất văn phòng theo hạng mục đã thiết kế. Các hạng mục được thiết kế với chi phí bao nhiêu, bóc tách khối lượng và báo giá từng hạng mục. Chi phí vật liệu và nhân công để hoàn thiện phần thô, các phụ kiện trang trí, các hạng mục thi công đồ gỗ nội thất,…

Tất cả các thông tin sẽ được tổng hợp và đóng thành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gửi đến khách hàng.

Thiết kế văn phòng tạo nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên làm việc
Thiết kế văn phòng tạo nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên làm việc

Bước 4: Tiến hành quá trình thi công nội thất

Ở bước này, quy trình cần thực hiện đầu tiên là gặp gỡ khách hàng trao đổi thông tin và khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc diện tích, lập dự trù kinh phí sau đó tiến hành báo giá thi công văn phòng cho khách hàng.

Sau đó tiến hành ký hợp đồng thi công. Hợp đồng cung cấp thông tin chi tiết các công việc thi công cụ thể từng giai đoạn, báo giá dự toán chi tiết từng hạng mục, vật liệu, thời gian, tiến độ thanh toán. Trách nhiệm mỗi bên, chính sách bảo dưỡng, bảo hành.

Hoàn tất các công việc trên sẽ tiến hành thi công nội thất. Nội thất thi công tại Decor Crystal TPL được sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng. Tất cả các sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng công ty từ bàn ghế, tủ hồ sơ, vách, kệ,… Quá trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của quản lý xưởng và kiến trúc sư. Tất cả sản phẩm cuối cùng đều phải đạt tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và kiểu dáng như đã giao. Trong quá trình sản xuất khách hàng có thể tự do xuống xưởng để kiểm tra về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm.

 • Thi công phần thô: Phần thô sẽ được đơn vị thực hiện song song với quá trình sản xuất nội thất. Thi công các hạng mục như sơn tường, hệ thống điện nước, trần thạch cao,…
 • Lắp đặt sản phẩm: Sau khi hoàn thiện quá trình sản xuất, sản phẩm đồ nội thất sẽ được di chuyển và lắp đặt tại công ty. Sau khi hoàn thiện không gian được vệ sinh sạch sẽ, quá trình lắp đặt và hoàn thiện đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sản phẩm dẫn đến trầy xước hay va đập.

Bước 5. Khách hàng kiểm tra công trình và nghiệm thu dự án

Đây là bước nghiệm thu bàn giao sau khi hoàn thiện chủ đầu tư sẽ kiểm tra dựa trên các tiêu chí 2 bên đã thỏa thuận trước đó.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Crystal Design TPL
Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Crystal Design TPL

3. Hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Các hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội bao gồm thi công quầy lễ tân, thi công văn phòng làm việc, thi công phòng họp, thi công phòng giám đốc và thi công các phòng chức năng khác. Cụ thể:

3.1. Thi công quầy lễ tân

Khu vực lễ tân được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi đón tiếp khách hàng thường xuyên nên hạng mục này cần thể hiện được phong cách và nét văn hoá riêng của từng công ty.

Quầy lễ tân với bàn tiếp khách với không gian xanh 
Quầy lễ tân với bàn tiếp khách với không gian xanh

3.2. Thi công văn phòng làm việc

Trong quá trình thi công hạng mục phòng làm việc cho nhân viên, dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần chú ý:

 • Không gian làm việc rộng thoáng, tạo môi trường làm việc mở thoải mái cho nhân viên.
 • Yếu tố ánh sáng, độ thoáng cần được chú trọng, tuy nhiên không làm mất đi tính riêng tư và bảo mật.
 • Thêm không gian xanh vào môi trường làm việc để đảm bảo yếu tố sức khoẻ của nhân viên.
 • Ưu tiên sử dụng các gam màu trung tính để thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng khả năng tập trung và năng suất làm việc.
Thi công văn phòng làm việc của nhân viên 
Thi công văn phòng làm việc của nhân viên

3.3. Thi công phòng họp

Phòng họp là không gian quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, không chỉ diễn ra các cuộc họp quan trọng mà còn là địa điểm gặp mặt ứng viên, khách hàng và đối tác. Do đó, nội thất trong phòng này cần đảm bảo yếu tố đơn giản, sang trọng, không quá cầu kỳ. Nội thất trong phòng phải nhất quán, thể hiện sự chuyên nghiệp và có chất lượng cao.

Thiết kế phòng họp đồng nhất với thương hiệu công ty 
Thiết kế phòng họp đồng nhất với thương hiệu công ty

3.4. Thi công phòng giám đốc

Giám đốc là người điều hành công ty nên nội thất phòng giám đốc cũng cần thể hiện được sự uy quyền và vị trí lãnh đạo này. Cụ thể, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì các kiến trúc sư cũng cần chú ý đến yếu tố phong thuỷ, giúp thu hút được nhiều điều may mắn và tài lộc trong công việc kinh doanh.

Ngoài ra, đây là nơi đón tiếp khách hàng nên nội thất khu vực này cũng cần đảm bảo tính uy quyền của người đứng đầu, bố trí đầy đủ ánh sáng tự nhiên và có lối ra vào rộng rãi.

Thiết kế phòng giám đốc thể hiện quyền hành của người lãnh đạo 
Thiết kế phòng giám đốc thể hiện quyền hành của người lãnh đạo

3.5. Thi công các phòng chức năng khác

Bên cạnh không gian làm việc chính, các phòng chức năng khác cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, chẳng hạn như khu vực nghỉ ngơi, phòng ăn hay phòng vui chơi giải trí. Kiến trúc sư nên ưu tiên lựa chọn các gam màu tươi sáng, trẻ trung để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên.

Khu vực nghỉ ngơi được bố trí nội thất đầy đủ 
Khu vực nghỉ ngơi được bố trí nội thất đầy đủ

4. Lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội

4.1 Vật liệu thi công nội thất văn phòng

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhưng xu hướng vật liệu được sử dụng nhiều hiện nay là gỗ tự nhiên, nổi bật là gỗ óc chó vật liệu được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Để phân chia văn phòng ngày nay, đa số sẽ sử dụng các vách kính cường lực trong suốt, giúp dễ dàng quan sát và thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên, giữa nhân viên và cấp trên.

Dòng gỗ tự nhiên sẽ kết hợp hài hòa với các loại vật liệu khác tạo sự đa dạng trong không gian. Có nhiều mẫu bàn ghế theo các phong cách sáng tạo, hiện đại, đẳng cấp khác nhau với các mức chi phí đa dạng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Bố trí phòng làm việc
Bố trí phòng làm việc

4.2 Bố trí không gian chức năng cho văn phòng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, thái độ, năng lượng làm việc của nhân viên. Không gian văn phòng cần thoải mái, có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng các tiện ích cơ bản.

Sự thuận tiện giúp công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều, sáng tạo trong thiết kế văn phòng nhưng vẫn phải đáp ứng yếu tố hợp lý và thuận tiện. Sự sáng tạo và độc đáo sẽ tiếp nguồn năng lượng dồi dào cho nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Yếu tố thuận tiện và hợp lý sẽ giúp quá trình làm việc nhanh chóng, chính xác và thuận lợi hơn rất nhiều.

Không gian làm việc chuyên nghiệp là phải hỗ trợ, giúp được nhân viên trong quá trình làm việc. Sáng tạo và độc đáo nhưng không hợp lý và thuận tiện sẽ là vô nghĩa, thiếu sự thuận tiện làm công việc kéo dài, không hiệu quả dẫn đến chán nản; đáp ứng yếu tố hợp lý và thuận tiện nhưng không sáng tạo và độc đáo khiến nhân viên dễ rơi vào trạng thái nhàm chán và thiếu năng lượng. Nên thiết kế nội thất cho văn phòng phải chú trọng tạo ra nơi làm việc lý tưởng.

Bố trí không gian chức năng cho văn phòng
Bố trí không gian chức năng cho văn phòng

4.3 Phân bổ nguồn ánh sáng

Ánh sáng tác động lên màu sắc và cảm nhận của con người về màu sắc, chúng làm không gian thêm phần rạng rỡ kích thích nguồn cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng của nhân viên. Ánh sáng phải đảm bảo phục vụ cho công việc không bị gián đoạn, ánh sáng phù hợp giúp mắt nhân viên không phải điều tiết nhiều hạn chế việc mệt mỏi, hay ánh sáng quá tối dẫn đến dễ buồn ngủ và đau mắt.

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái, thư thái giúp hiệu suất làm việc tăng gấp đôi. Nhiều nghiên cứu đã chứng mình điều này, nên văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng bằng cách thiết kế cửa sổ lớn, cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên.

Không gian được bố trí khoa học, hợp lý
Không gian được bố trí khoa học, hợp lý

4.4 Thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hà Nội phù hợp với đặc thù tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế còn truyền tải thông điệp, phong cách làm việc hướng tới hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết từ màu sắc, biểu tượng, vật trang trí, bố cục, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và tạo ra năng lượng làm việc. Trong từng thiết kế đều có ý nghĩa của nó nên bạn hãy chọn thiết kế nội thất phù hợp với hình ảnh công ty của mình.

Nếu còn băn khoăn với cách thiết kế văn phòng phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói Crystal Design TPL để được tư vấn cụ thể nhất.

Văn phòng với màu sắc thương hiệu cam đặc trưng
Văn phòng với màu sắc thương hiệu cam đặc trưng

5. Crystal Decor TPL đơn vị thiết kế thi công văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội, Crystal Design TPL là địa chỉ xứng đáng được khách hàng trao gửi niềm tin. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư uy tín đền từ Hàn Quốc và Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến môi trường văn phòng lý tưởng nhất, tạo nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Crystal Design-TPL là đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng, thi công nội thất showroom đa lĩnh vực và hạng mục từ thiết kế thi công hội trường, phòng học, phòng giao dịch,… Đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất – thi công Crystal Design-TPL chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ.

Thiết kế phòng giám đốc
Thiết kế phòng giám đốc
Thiết kế phòng họp tối giản
Thiết kế phòng họp tối giản
Thiết kế khu vực dịch vụ khách hàng tại Hanwha Life
Thiết kế khu vực dịch vụ khách hàng tại Hanwha Life
Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản, đầy ánh sáng
Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản, đầy ánh sáng
Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản, đầy sang trọng
Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản, đầy sang trọng
Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản, thoải mái
Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản, thoải mái
Phân xưởng sản xuất của Decor Crystal TPL
Phân xưởng sản xuất của Decor Crystal TPL
Xưởng sản xuất Decor Crystal TPL
Xưởng sản xuất Decor Crystal TPL

6. 5 Dự án Crystal Decor TPL  thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội

Dự án 1: Thiết kế nội thất văn phòng Kexim – Keangnam Tower

Dự án văn phòng này tập trung sử dụng nội thất cơ bản, tập trung vào công năng, thể hiện được tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 2 gam màu xanh dương và trắng không chỉ tạo nên không gian làm việc thoải mái, tiếp thêm nhiều năng lượng cho nhân viên mà còn góp phần thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp. Tất cả các phòng chức năng đều được lắp đặt nội thất đầy đủ về công năng với cách sắp xếp khoa học.

Lối đi được thiết kế thông thoáng và rộng rãi
Thiết kế nội thất văn phòng Kexim – Keangnam Tower
Lối đi được thiết kế thông thoáng và rộng rãi
Lối đi được thiết kế thông thoáng và rộng rãi
Phòng làm việc của nhân viên với ánh sáng đầy đủ
Phòng làm việc của nhân viên với ánh sáng đầy đủ
Phòng làm việc của giám đốc thể hiện sự uy quyền của người điều hành 
Phòng làm việc của giám đốc thể hiện sự uy quyền của người điều hành
Phòng làm việc chung theo phong cách tinh tế đơn giản
Phòng làm việc chung theo phong cách tinh tế đơn giản

Dự án 2: Thiết kế nội thất văn phòng LG 

Tổng thể không gian văn phòng LG toát lên sự hiện đại, sang trọng với tông màu xám trắng làm chủ đạo. Các khu vực chức năng được bố trí đầy đủ từ phòng giám đốc, quầy lễ tân đến phòng làm việc nhân viên, phòng họp và khu vực ăn uống. Trái với sự sang trọng, nghiêm túc trong thiết kế phòng làm việc, khu vực ăn uống nghỉ ngơi của nhân viên sử dụng các tông màu tươi sáng với nội thất gỗ nhẹ nhàng.

Khu vực đại sảnh với logo của doanh nghiệp 
Khu vực đại sảnh với logo của doanh nghiệp
Sử dụng cửa kính thay thế cho cửa gỗ thông thường 
Sử dụng cửa kính thay thế cho cửa gỗ thông thường
Khu vực làm việc của nhân viên với thiết kế mở 
Khu vực làm việc của nhân viên với thiết kế mở
Khu vực làm việc chung với đầy đủ nội thất 
Khu vực làm việc chung với đầy đủ nội thất
Khu vực ăn uống, nghỉ ngơi với tông màu sáng nhã nhặn 
Khu vực ăn uống, nghỉ ngơi với tông màu sáng nhã nhặn

Dự án 3: Thiết kế nội thất văn phòng ASM Pacific Technology 

Để phù hợp với tính chất công việc liên quan nhiều đến công nghệ, tổng thể thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Các khu vực chức năng được lắp đặt đầy đủ, nội thất bố trí khoa học. Không gian mở với chất liệu kính được ưu tiên sử dụng mang đến sự sang trọng, thể hiện hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng.

Sử dụng sofa đỏ làm điểm nhấn ấn tượng 
Sử dụng sofa đỏ làm điểm nhấn ấn tượng
Bố trí thêm cây xanh trong khu vực văn phòng 
Bố trí thêm cây xanh trong khu vực văn phòng
Khu vực ăn uống của nhân viên với đầy đủ ánh sáng 
Khu vực ăn uống của nhân viên với đầy đủ ánh sáng
Sử dụng cửa kính vừa đảm bảo tính riêng tư vừa tăng tính liên kết giữa các nhân viên 
Sử dụng cửa kính vừa đảm bảo tính riêng tư vừa tăng tính liên kết giữa các nhân viên
Phòng làm việc chung có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng
Phòng làm việc chung có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Dự án 4: Thiết kế nội thất văn phòng SMBL tại Hà Nội 

Dự án này tập trung thể hiện sự uy quyền và sang trọng của một doanh nghiệp lớn thông qua tông màu tối làm chủ đạo. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí ở tất cả các khu vực chức năng để thuận tiện hơn cho nhân viên trong quá trình làm việc. Phòng ăn uống, nghỉ ngơi của nhân viên sử dụng tông màu sáng với đầy đủ nội thất.

Đại sảnh với logo thể hiện văn hóa doanh nghiệp 
Đại sảnh với logo thể hiện văn hóa doanh nghiệp
Tông màu tối làm toát lên sự sang trọng
Tông màu tối làm toát lên sự sang trọng
Khu vực ăn uống và nghỉ ngơi với tông màu trung tính làm chủ đạo 
Khu vực ăn uống và nghỉ ngơi với tông màu trung tính làm chủ đạo
Phòng làm việc của nhân viên với thiết kế mở 
Phòng làm việc của nhân viên với thiết kế mở

Dự án 5: Thiết kế nội thất văn phòng Bombus Hà Nội 

Mẫu phòng làm việc này tập trung sử dụng thiết kế sáng tạo và các tông màu độc đáo để tạo thành tổng thể ấn tượng. Các đường line màu vàng được sử dụng ở hầu hết các khu vực chức năng, không chỉ có tác dụng trang trí mà còn thể hiện tính đặc trưng của doanh nghiệp. Trong các phòng làm việc, không gian xanh được bố trí thêm, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng ấn tượng tạo ra môi trường làm việc lý tưởng.

Hai tông màu vàng và đen được sử dụng làm chủ đạo 
Hai tông màu vàng và đen được sử dụng làm chủ đạo
Thiết kế đại sảnh với logo ấn tượng của doanh nghiệp 
Thiết kế đại sảnh với logo ấn tượng của doanh nghiệp
Khu vực phòng họp chung đảm bảo tính kín đáo, riêng tư
Khu vực phòng họp chung đảm bảo tính kín đáo, riêng tư
Bố trí thêm cây xanh trong khu vực văn phòng 
Bố trí thêm cây xanh trong khu vực văn phòng
Các đường line vàng giúp tổng thể thiết kế trở nên ấn tượng hơn 
Các đường line vàng giúp tổng thể thiết kế trở nên ấn tượng hơn

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ biết cách tìm được cho mình một đơn vị thiết kế và thi công văn phòng tại Hà Nội phù hợp với công ty và doanh nghiệp của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì. đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới:

CRYSTAL DESIGN – TPL

 • Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: montykim@deco-crystal.com
 • Website: https://www.deco-crystal.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.