Thi công nội thất văn phòng Hà Nội: Uy tín, chuyên nghiệp, trọn gói

Bạn đang muốn thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc của mình trở nên hiện đại và chuyên nghiệp nhưng lại không biết nên chọn công ty thiết kế – thi công nội thất văn phòng Hà Nội nào uy tín? Bạn muốn tìm đơn vị thi công chất lượng và chuyên nghiệp đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí? Hãy cùng với Crystal Design – TPL điểm qua những tiêu chí để chọn được một đơn vị thi công nội thất phù hợp.

1. Lý do nên đầu tư cho thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói

Công việc thi công nội thất văn phòng rất quan trọng, không gian văn phòng có hiện đại và tiện nghi cho các nhân viên làm việc hay không phục thuộc lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế. Một văn phòng hoàn hảo là một văn phòng có thể tạo ra sự thoải mái giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng.

thi công nội thất văn phòng tại hà nội
Tại sao cần phải thi công nội thất văn phòng Hà Nội?

Đầu tư cho thi công nội thất văn phòng Hà Nội là việc cần thiết, văn phòng là nơi nhân viên dành 8 tiếng mỗi ngày để làm việc. Có thể nói 8 tiếng chiếm phần lớn thời gian trong ngày, văn phòng cần đảm bảo tiện nghi và thoải mái để nhân viên có thể làm việc hiệu suất. Văn phòng còn là bộ mặt của công ty, thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn và tâm huyết của những người dẫn đầu.

Thi công và thiết kế nội thất văn phòng làm việc có rất nhiều hạng mục bao gồm thi công văn phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc. Đối với phòng nhân viên không gian phải đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và thanh lịch, mang cảm giác nghiêm túc nhưng nhẹ nhàng cho nhân viên.

Còn đối với phòng giám đốc, sẽ được thiết kế theo mong muốn của chủ doanh nghiệp và đảm bảo diện tích làm việc, đầy đủ các tiện nghi. Phòng giám đốc là đầu não trung tâm của cả công ty, các thiết kế cần thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Tất cả các không gian đều rất quan trọng, nó đều ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, cách làm việc và sự liên kết giữa người với người. Nhiều hoạt động diễn ra trong văn phòng giám đốc, ban lãnh đạo, phòng nhân viên, công việc liên tục cần trao đổi và gặp mặt giữa các phòng ban. Thiết kế và sắp xếp các phòng ban thật thông minh để công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

thi công nội thất tại hà nội
Nội thất văn phòng với tone màu vàng nhẹ nhàng

2. Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng Hà Nội

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội hiện nay không hề khó, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cũng chính vì có rất nhiều sự lựa chọn nên thật khó để chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp khi thông tin về các đơn vị này bão hòa và nhan nhản giống nhau.

Yêu cần thiết kế và thi công phải đạt chất lượng, chuyên nghiệp và không có sai sót. Cùng tìm hiểu các tiêu chí để đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng đúng đắn.

2.1 Đơn vị thi công văn phòng uy tín, có kinh nghiệm cao

Thi công thiết kế văn phòng có rất nhiều hạng mục, yêu cầu người thi công phải có tay nghề và kỹ thuật cao mới có thể thực hiện dự án. Chính vì sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công nội thất vậy nên tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

công ty thi công nội thất văn phòng ở hà nội
Thi công nội thất văn phòng yêu cầu nhiều kinh nghiệm

Một đơn vị thi công văn phòng Hà Nội chưa có nhiều kinh nghiệp sẽ gặp phải những rắc rối mà họ chưa từng giải quyết, dễ dẫn đến nhiều sai sót và kéo dài thời gian thi công. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn cần đơn vị có thể kiểm soát và giải quyết vấn đề tốt. Hãy lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm.

2.2 Đơn vị thi công thiết kế có quy trình thiết kế bài bản

Quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ được chỉ đạo và thực hiện từ nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nên tổng thể thiết kế phải có sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn đến các rủi ro, sai sót.

Do đó doanh nghiệp hãy thuê một đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiểu ý nhau sẽ ít gặp sai sót hơn trong quá trình làm việc. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian hãy chọn đơn vị vừa có sẵn xưởng sản xuất nội thất và có thể thi công trọn gói công trình.

2.3 Đã có những công trình thành công trước đó

Một đơn vị thi công văn phòng tại Hà Nội đã có nhiều công trình được thực hiện thành công chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng chứng minh được năng lực và tầm vóc của họ trong lĩnh vực thiết kế thi công.

thi công nội thất văn phòng hà nội đẹp
Phối màu hài hòa trong thiết kế văn phòng

2.4 Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Một đơn vị thi công văn phòng Hà Nội làm ăn chuyên nghiệp, uy tín, trong hợp đồng sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cũng chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

3. Những lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội

3.1 Vật liệu thi công nội thất văn phòng

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhưng xu hướng vật liệu được sử dụng nhiều hiện nay là gỗ tự nhiên, nổi bật là gỗ óc chó vật liệu được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Để phân chia văn phòng ngày nay, đa số sẽ sử dụng các vách kính cường lực trong suốt, giúp dễ dàng quan sát và thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên, giữa nhân viên và cấp trên.

Dòng gỗ tự nhiên sẽ kết hợp hài hòa với các loại vật liệu khác tạo sự đa dạng trong không gian. Có nhiều mẫu bàn ghế theo các phong cách sáng tạo, hiện đại, đẳng cấp khác nhau với các mức chi phí đa dạng để bạn tham khảo và lựa chọn.

thi công nội thất văn phòng
Giá thi công nội thất văn phòng Hà Nội còn tùy thuộc vào phong cách

3.2 Bố trí không gian chức năng cho văn phòng

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, thái độ, năng lượng làm việc của nhân viên. Không gian văn phòng cần thoải mái, có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng các tiện ích cơ bản.

Sự thuận tiện giúp công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều, sáng tạo trong thiết kế văn phòng nhưng vẫn phải đáp ứng yếu tố hợp lý và thuận tiện. Sự sáng tạo và độc đáo sẽ tiếp nguồn năng lượng dồi dào cho nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Yếu tố thuận tiện và hợp lý sẽ giúp quá trình làm việc nhanh chóng, chính xác và thuận lợi hơn rất nhiều.

Không gian làm việc chuyên nghiệp là phải hỗ trợ, giúp được nhân viên trong quá trình làm việc. Sáng tạo và độc đáo nhưng không hợp lý và thuận tiện sẽ là vô nghĩa, thiếu sự thuận tiện làm công việc kéo dài, không hiệu quả dẫn đến chán nản; đáp ứng yếu tố hợp lý và thuận tiện nhưng không sáng tạo và độc đáo khiến nhân viên dễ rơi vào trạng thái nhàm chán và thiếu năng lượng. Nên thiết kế nội thất cho văn phòng phải chú trọng tạo ra nơi làm việc lý tưởng.

3.3 Phân bổ nguồn ánh sáng

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hà nội
Không gian được bố trí khoa học, hợp lý

Ánh sáng tác động lên màu sắc và cảm nhận của con người về màu sắc, chúng làm không gian thêm phần rạng rỡ kích thích nguồn cảm hứng, sự tươi mới và năng lượng của nhân viên. Ánh sáng phải đảm bảo phục vụ cho công việc không bị gián đoạn, ánh sáng phù hợp giúp mắt nhân viên không phải điều tiết nhiều hạn chế việc mệt mỏi, hay ánh sáng quá tối dẫn đến dễ buồn ngủ và đau mắt.

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái, thư thái giúp hiệu suất làm việc tăng gấp đôi. Nhiều nghiên cứu đã chứng mình điều này, nên văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng bằng cách thiết kế cửa sổ lớn, cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên.

3.4 Thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh công ty

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hà Nội phù hợp với đặc thù tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế còn truyền tải thông điệp, phong cách làm việc hướng tới hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong thiết kế, tất cả các chi tiết từ màu sắc, biểu tượng, vật trang trí, bố cục, phong thủy đều phải đáp ứng tiêu chuẩn nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc cho nhân viên. Sự sáng tạo, năng động trong thiết kế sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và tạo ra năng lượng làm việc. Trong từng thiết kế đều có ý nghĩa của nó nên bạn hãy chọn thiết kế nội thất phù hợp với hình ảnh công ty của mình.

Nếu còn băng khoăn với cách thiết kế văn phòng phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói Crystal Design TPL để được tư vấn cụ thể nhất.

4. Những hạng mục chính trong thi công nội thất văn phòng

4.1 Thi công văn phòng

thi công nội thất tại hà nội
Thi công văn phòng Hà Nội năng động, trẻ trung
thi công nội thất văn phòng trọn gói hà nội
Văn phòng làm việc thoáng mát, tận dụng được ánh sáng tự nhiên
thi công nội thất văn phòng đẹp ở hà nội
Văn phòng làm việc được thiết kế đồng nhất với thương hiệu công ty
thi công nội thất văn phòng giá rẻ và đẹp tại hà nội
Văn phòng làm việc tận dụng không gian hẹp
thi công nội thất văn phòng chất lượng ở hà nội
Văn phòng làm việc được thiết kế đồng bộ, chuyên nghiệp
thi công nội thất văn phòng đẳng cấp ở hà nội
Thiết kế văn phòng làm việc hài hòa giữa các gam màu nổi bật

4.2 Thi công quầy lễ tân

thi công nội thất văn phòng đẳng cấp tại hà nội
Quầy lễ tân Takeda nhỏ gọn vẫn đáp ứng đủ tiện ích
thi công nội thất văn phòng hà nội đẳng cấp
Quầy lễ tân Hanwha Life được thiết kế lấy màu cam làm chủ đạo, năng động
thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp ở hà nội
Sắc vàng giúp không gian tạo cảm giác tràn ngập năng lượng
thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hà nội
Quầy lễ tân có bàn ghế tiếp khách và các vật dụng trang trí
thi công nội thất văn phòng hà nội chuyên nghiệp
Quầy lễ tân hình đường cong tạo hiệu ứng không gian rộng hơn
thi công nội thất văn phòng hà nội đẹp
Quầy lễ tân được thiết kế sang trọng, tinh tế, năng động rất thu hút thị giác của người nhìn

4.3 Thi công phòng giám đốc

thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại hà nội
Quầy lễ tân lấy tông màu truyền thống làm chủ đạo nhưng rất tinh tế và thẩm mỹ
thi công nội thất văn phòng cao cấp hà nội
Phòng tổng giám đốc phải thể hiện được tính cách người thủ lĩnh
thi công nội thất văn phòng cao cấp ở hà nội
Phòng tổng giám đốc được thiết kế hòa với thiên nhiên
thi công nội thất văn phòng cao cấp tại hà nội
Vị trí giám đốc luôn là trung tâm và có thể kiểm soát được nhân viên
thi công nội thất văn phòng giá rẻ hà nội
Phòng tổng giám đốc có ghế ngồi họp cùng nhân viên dễ dàng trao đổi công việc
thi công nội thất văn phòng trọn gói ở hà nội
Phòng tổng giám đốc có tủ kệ để tài liệu và đầy đủ các đồ vật nội thất khác
dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại hà nội
Phòng tổng giám đốc thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn thể hiện quyền lực

4.4 Thi công phòng nhân viên

thiết kế thi công nội thất văn phòng ở hà nội
Thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội diện tích nhỏ

4.5 Thi công phòng họp

thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội
Phòng họp tận dụng ánh sáng thiên nhiên
thi công nội thất văn phòng tại hà nội
Phòng họp được thiết kế đầy đủ tiện nghi và số người tham gia
thi công nội thất văn phòng uy tín hà nội
Phòng họp không gian rộng và khép kín
thi công nội thất văn phòng hà nội chất lượng
Màu sắc tươi sáng cả không gian thiết kế văn phòng

5. Dịch vụ thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói của Crystal Design-TPL

Crystal Design-TPL là đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng, thi công nội thất showroom đa lĩnh vực và hạng mục từ thiết kế thi công hội trường, phòng học, phòng giao dịch,… Đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất – thi công Crystal Design-TPL chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ.

6. Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Crystal Design-TPL

6.1 Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi ý tưởng

Tìm hiểu thông tin doanh nghiệp: Các phòng ban và chức năng của từng phòng ban; số lượng người làm việc trong từng phòng ban. Lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh, đặc thù công việc, hình ảnh thương hiệu mà công ty hướng đến. Yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp giữa sở thích của khách hàng và đặc thù lĩnh vực kinh doanh. Dự trù chi phí đầu tư và tư vấn kỹ thuật.

Thống nhất nội dung cơ bản với doanh nghiệp: Phong cách thiết kế chính cho tổng thể dự án, vật liệu và chất liệu sử dụng trong nội thất, ngân sách dự trù của khách hàng và chi phí thiết kế.

thi công nội thất văn phòng đẹp tại hà nội
Thực hiện khảo sát trước khi bắt tay vào thực thi

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Đo, vẽ và kiểm tra không gian kiến trúc, tính chất từng không gian và những đường kỹ thuật. Các thông số kiến trúc như cao độ, kích thước tường, vị trí, dầm, sàn phải được ghi chú chính xác. Các đường đi của thiết bị, vị trí đường kết nối của các thiết bị kỹ thuật số phải được ghi chú chính xác.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thể hiện rõ ràng: chi phí thiết kế, hạng mục thiết kế, phong cách thiết kế cho từng văn phòng, tiến độ thiết kế và thanh toán. Những chính sách ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt là chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, sang trọng

Bước 4: Thiết kế mặt bằng nội thất 2D

Bản vẽ 2D thể hiện được sự phân chia không gian, bố cục và cách sắp xếp nội thất trong không gian. Bản vẽ phải đảm bảo đúng tỉ lệ, vị trí đồ đạc, vị trí kỹ thuật, tường ngăn chia, kết cấu và thiết bị phải phù hợp hiện trạng.

Bản vẽ 2D giúp khách hàng nắm được sơ bộ hiện trạng sau khi thiết kế nội thất văn phòng, từ đó có những chỉnh sửa hoặc trao đổi mong muốn để chỉnh sửa với kiến trúc sư. Sau khi đã thống nhất và chỉnh sửa sẽ đến bước vẽ bản vẽ chi tiết.

thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội
Phối cảnh 3D để hình dung rõ về thiết kế

Bước 5: Thiết kế 3D

Bản vẽ 3D chi tiết giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, thể hiện được sự phân chia bố cục, mô phỏng không gian nội thất văn phòng, chất liệu phù hợp sẽ được sử dụng. Trong quá trình sửa đổi hay có mong muốn hay đổi phải được báo trước khi chốt phối cảnh 3D.

Bước 6: Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm: Vị trí, đồ đạc, ký hiệu chi tiết, kích thước, chủng loại vật liệu, mã vật liệu, thiết bị, màu sắc theo mẫu/mã sản phẩm. Thiết kế bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ vị trí công tắc, ổ cắm, bản vẽ ốp, lát sàn và trần, bản vẽ chi tiết đồ gỗ nội thất.

Bước 7: Lập bảng khối lượng và dự toán nội thất văn phòng theo hạng mục đã thiết kế

Các hạng mục được thiết kế với chi phí bao nhiêu, bóc tách khối lượng và báo giá từng hạng mục. Chi phí vật liệu và nhân công để hoàn thiện phần thô, các phụ kiện trang trí, các hạng mục thi công đồ gỗ nội thất,…

Tất cả các thông tin sẽ được tổng hợp và đóng thành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gửi đến khách hàng.

thi công nội thất văn phòng hà nội giá rẻ
Thiết kế văn phòng tạo nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên làm việc

6.2 Quy trình thi công nội thất văn phòng

Bước 1: Khảo sát, báo giá thi công

Gặp gỡ khách hàng trao đổi thông tin và khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc diện tích, lập dự trù kinh phí sau đó tiến hành báo giá thi công văn phòng cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng bao gồm: Chi tiết các công việc thi công cụ thể từng giai đoạn, báo giá dự toán chi tiết từng hạng mục, vật liệu, thời gian, tiến độ thanh toán. Trách nhiệm mỗi bên, chính sách bảo dưỡng, bảo hành.

công ty thi công nội thất văn phòng tại hà nội
Thi công nội thất công trình sau khi đã thống nhất về mặt thiết kế

Bước 3: Thi công nội thất

 • Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng: Tất cả các sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng công ty từ bàn ghế, tủ hồ sơ, vách, kệ ,… đều được sản xuất tại xưởng của Crystal Design-TPL. Quá trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của quản lý xưởng và kiến trúc sư. Tất cả sản phẩm cuối cùng đều phải đạt tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và kiểu dáng như đã giao. Trong quá trình sản xuất khách hàng có thể tự do xuống xưởng để kiểm tra về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm.
 • Thi công phần thô: Phần thô sẽ được đơn vị thực hiện song song với quá trình sản xuất nội thất. Thi công các hạng mục như sơn tường, hệ thống điện nước, trần thạch cao,…
 • Lắp đặt sản phẩm: Sau khi hoàn thiện quá trình sản xuất, sản phẩm đồ nội thất sẽ được di chuyển và lắp đặt tại công ty. Sau khi hoàn thiện không gian được vệ sinh sạch sẽ, quá trình lắp đặt và hoàn thiện đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sản phẩm dẫn đến trầy xước hay va đập.
 • Nghiệm thu bàn giao: Sau khi hoàn thiện chủ đầu tư sẽ kiểm tra dựa trên các tiêu chí 2 bên đã thỏa thuận trước đó.

7. Hình ảnh xưởng thi công nội thất văn phòng Hà Nội của Crystal Design-TPL

thi công nội thất văn phòng

dịch vụ thi công nội thất văn phòng hà nội

đơn vị thi công văn phòng hà nội

đơn vị thi công văn phòng ở hà nội

thi công nội thất văn phòng ở hà nội

công ty thi công nội thất văn phòng hà nội

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hà nội

thi công nội thất văn phòng hiện đại hà nội

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ biết cách tìm được cho mình một đơn vị thiết kế và thi công văn phòng tại Hà Nội phù hợp với công ty và doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội nào, thì Crystal Design – TPL cũng là một gợi ý hoàn hảo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, trải qua những dự án lớn như: Samsung, Shinhan… Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn. Deco Crystal – TPL luôn cam kết:

 • Mang đến những mẫu thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, ấn tượng, theo kịp xu hướng mới nhất hiện nay.
 • Không chỉ thiết kế, Deco Crystal – TPL còn là đơn vị chuyên thi công, sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo dịch vụ trọn gói.
 • Lên kế hoạch chi tiết, đầy đủ cho từng giai đoạn, giám sát kỹ càng tất cả các khâu của quá trình thi công sản xuất.
 • Chi phí sản xuất thấp hơn so với mặt bằng chung hiện nay.
 • Khách hàng luôn được tư vấn kỹ lưỡng để chọn được cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhất với ý tưởng. Phác thảo bản vẽ 2D và lên mô hình 3D đầy đủ cho quý khách.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì. đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới:

CRYSTAL DESIGN – TPL

 • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: montykim@deco-crystal.com
 • Website: https://www.deco-crystal.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.