Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp được yêu thích nhất

Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, không gian rộng rãi có nhiều điểm thú vị kích thích sự tò mò của trẻ em. Các mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em sáng tạo sẽ thu hút được đối tượng khách hàng nhỏ tuổi và giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Cùng Crystal Design – TPL nắm bắt các xu hướng thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em mới nhất nhé.

1. Lợi ích của việc thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp

Đối tượng trẻ em luôn yêu thích những thứ mới lạ và đặc sắc, mọi người ai cũng nghĩ vậy, nhưng trẻ em ngày nay khi tiếp cận với công nghệ, với internet cũng có ít nhiều thay đổi. Do đó việc lên ý tưởng thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em phải liên tục cập nhật concept và thay đổi để phù hợp, gây ấn tượng với các bé.

Khi thiết kế shop đồ chơi trẻ em bạn sẽ nhận được lợi ích gì? Trước tiên bạn sẽ tiết kiệm chi phí thi công nội thất khi thuê đơn vị thiết kế – thi công trọn gói. Khi đơn vị thiết kế – công sẽ liệt kê và tính đơn giá cho từng hạng mục giúp bạn kiểm soát chi phí đầu tư nội thất.

mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế shop đồ chơi trẻ em bắt mắt

Việc lên kế hoạch thiết kế nội thất và chọn vật dụng nội thất không dề dễ, khi có sự trợ giúp của một đơn vị có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn sắp xếp, bố trí và đưa ra các gợi ý tốt nhất thị trường. Nếu một người chưa từng làm việc trong lĩnh vực này sẽ không thể hình dung hết không gian nội thất và các chi phí phát sinh thêm. Khi thuê đơn vị thiết kế bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Tiết kiệm được thời gian từ khi lên kế hoạch đến lúc thi công, vì đơn vị thi công trọn gói sẽ dễ dàng thống nhất ý kiến và tiến hành nhanh hơn. Đặc biệt và là tiết kiệm được chi phí mặt bằng, thi công càng nhanh thì ngày vận hành kinh doanh sẽ sớm, hoạt động sớm thì sẽ có doanh thu sớm.

thiết kế cửa hàng đồ chơi cho bé
Thiết kế không gian thẩm mỹ và khoa học

Thiết kế showroom chuyên nghiệp, đẳng cấp thể hiện phong cách riêng của thương hiệu, giúp khách hàng dễ nhớ đến bạn và tin tưởng hơn. Dự khác biệt trong phong cách thu hút khách hàng và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Việc thiết kế cửa hàng đẹp không chỉ đề cao tính thẩm mỹ mà còn phải thật khoa học, rộng rãi, vì trẻ em thích vui chơi và chạy nhảy. Chắc chắn bạn sẽ muốn hợp tác với một đơn vị thiết kế cửa hàng, vì sự chuyên nghiệp, uy tín và lợi ích họ mang tới cho bạn.


LIÊN HỆ

2. Các tiêu chuẩn thiết kế shop đồ chơi trẻ em

2.1 Chọn chủ đề trang trí cửa hàng đổ chơi trẻ em ấn tượng

Chủ đề trang trí sáng tạo sẽ kích thích sự tò mò và thu hút các bé, việc trang trí cửa hàng đồ chơi là vô cùng quan trọng. Người bán đồ có quyền tự do sáng tạo không gian theo bất kì chủ đề hay câu chuyện nào, thật đặc biệt và hấp dẫn là điều cần đạt được.

thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em
Chủ đề trang trí thế giới hoạt hình

Ví dụ trang trí không gian cửa hàng giống với thế giới cổ tích, có các nhân vật quen thuộc với các bé như thạch sanh, tấm cám, rồng, khủng long, hay thiết kế không gian thần tiên kỳ ảo có 5 anh em siêu nhân, nàng tiên cá,.. Rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn trang trí, bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi chủ đề trang trí để làm mới không gian và tạo sự tò mò cho các bé.

Thế giới trẻ em cần có sự tươi mới, phong phú và nhiều màu sắc, càng dễ thương và sinh động càng thu hút được các bé. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn có thể thêm các yếu tố công nghệ vào cũng là điểm thu hút các bé.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức đẹp và sang trọng

2.2 Xây dựng thương hiệu thu hút khách

Các thương hiệu nổi tiếng dễ dàng thu hút khách hàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí marketing hay quảng bá. Nên trước tiên bạn cần xây dựng thương hiệu, về lâu về dài sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Bạn cần đầu tư vào việc thiết kế nội thất và ngoại thất cửa hàng, thiết kế logo thương hiệu, sắp xếp trưng bày sản phẩm, bao bì sản phẩm,… tất cả đều nên có yếu tố thương hiệu để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Đối với cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, có rất nhiều sản phẩm trang trí dễ thương thu hút trẻ như gấu bông, búp bê, Doraemon,… Bạn có thể tận dụng các đồ vật này để trang trí xuyên suốt cửa hàng, lấy một nhân vật làm chủ đạo để giúp các bé nhớ đến cửa hàng của bạn nhiều hơn.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp được nhiều người yêu thích

2.3 Màu sắc chủ đạo tươi sáng

Màu sắc cửa hàng nên tươi sáng, bắt mắt, rực rỡ, các màu như xanh lá, xanh nước biển, vàng, hồng,… Những màu sắc tươi sáng sẽ kích thích sự tò mò, làm các bé hứng khởi, làm tăng cảm xúc của người nhìn. Hãy chọn màu sắc phù hợp với chủ đề trang trí và logo thương hiệu của bạn.

thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em ấn tượng
Thiết kế và thương hiệu có màu sắc đồng nhất

Nhưng không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc, nên cân bằng màu sắc theo tỷ lệ 60:30:10, hãy chọn màu tươi sáng làm chủ đạo, sau đó là màu tạo điểm nhấn, các điểm thu hút không nên vượt quá 10%. Nếu bạn có ý tưởng trang trí với 2 màu thôi thì nên chia tỷ lệ 50:50 để tạo sự cân bằng.

>> Xem thêm: Thiết kế shop thời trang, quần áo đẹp

2.4 Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đủ ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của không gian, ánh sáng có thể trở thành yếu tố thu hút, tạo sự hấp dẫn, tươi mới và vui tươi. Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em có thể sử dụng ánh sáng kết hợp với chủ đề trang trí tạo khung cảnh nổi bật, ví dụ bố trí đèn tạo bầu trời nhiều sao sáng.

Hãy sử dụng ánh sáng phù hợp với chủ đề trang trí chủ đạo, làm nổi bật các sản phẩm cần bán. Nên sử dụng ánh sáng vàng dịu nhẹ, hệ thống nhiều màu sắc rực rỡ khiến không gian thêm phần lung linh, rực rỡ, chắc chắn sẽ thu hút các bé.

thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp
Sử dụng ánh sáng vàng dịu nhẹ làm nổi bật các sản phẩm ấn tượng

>> Xem thêm: Thiết kế shop mỹ phẩm, cửa hàng mỹ phẩm đẹp

2.5 Sàn nhà của thiết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Trẻ em hay chạy nhảy, vui chơi nên sàn nhà đảm bảo an toàn, không trơn trượt, dễ dàng cho các bé vui chơi, chạy nhảy thoải mái và an toàn. Hãy đảm bảo các thiết kế nội thất shop đồ chơi trẻ em của bạn không quá góc cạnh, những vật sắc nhọn dễ gây chấn thương khi các bé chơi đùa té và bị chấn thương.


LIÊN HỆ

3. Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp được yêu thích nhất 2021

mẫu thiết kế shop đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em 1
thiết kế shop đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em 2
mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế shop đồ chơi trẻ em 3
mẫu cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi cho bé 4
nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu cửa hàng đồ chơi trẻ em 5
thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế showroom đồ chơi trẻ em 6
thiết kế không gian cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em 7
thiết kế showroom đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế shop đồ chơi trẻ em 8
mẫu thiết kế showroom đồ chơi trẻ em
Mẫu thiết kế shop đồ chơi trẻ em đẹp 9
trang trí cửa hàng đổ chơi trẻ em đẹp
Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em 10

Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đòi hỏi phải có tính sáng tạo và gân ấn tượng đối với trẻ em. Với những mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em vừa giới thiệu, Crystal Design – TPL hy vọng bạn sẽ tìm được cho cửa hàng của mình một mẫu thiết kế phù hợp.

Liên hệ Crystal Design – TPL

  • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 631 73 86
  • Email: montykim@deco-crystal.com
  • Website: https://www.deco-crystal.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.