15+ Mẫu thiết kế shop túi xách thời trang đẹp – xu hướng mới nhất

Để tạo ra không gian nội thất shop túi xách đẹp chúng tôi chú trọng đến các yếu tố như phối hợp màu sắc, ánh sáng, phân chia không gian,…Các yếu tố phải hướng đến sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và tạo được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng. Cùng Crystal Design – TPL tham khảo các mẫu thiết kế shop túi xách đẹp ngay sau đây.

1. 15+ Mẫu thiết kế shop túi xách thời trang đẹp – cao cấp – hiện đại

mẫu thiết kế shop túi xách
Mẫu thiết kế shop túi xách 1
thiết kế shop túi xách đẹp
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng túi xách thời trang 2
thiết kế cửa hàng túi xách đẹp
Mẫu thiết kế cửa hàng túi xách 3
thiết kế nội thất cửa hàng túi xách
Mẫu thiết kế shop bán túi xách 4
thiết kế nội thất shop túi xách
Mẫu thiết kế cửa hàng bán túi xách 5
thiết kế shop túi xách thời trang
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng túi xách 6
mẫu thiết kế shop bán túi xách
Mẫu thiết kế shop túi xách đẹp 7
thiết kế shop túi xách
Mẫu thiết kế nội thất shop túi xách 8
thiết kế shop túi xách thời trang đẹp
Mẫu thiết kế cửa hàng túi xách đẹp 9
thiết kế shop bán giỏ xách
Mẫu thiết kế shop bán túi xách 10
mẫu thiết kế showroom túi xách
Mẫu trang trí shop túi xách 11
thiết kế shop bán giỏ xách đẹp
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bán túi xách 12
thiết kế cửa hàng túi xách
Mẫu thiết kế showroom túi xách 13
trang trí shop túi xách
Mẫu thiết kế shop bán giỏ xách đẹp 14
thiết kế cửa hàng bán túi xách
Mẫu thiết kế nội thất shop túi xách 15

Tham khảo một số bài viết liên quan dưới đây để bổ sung thêm kiến thức nhé!

> Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức đẹp và sang trọng

> 30+ Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp hiện đại

> Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp, thời trang

> Mẫu thiết kế shop giày dép đẹp được nhiều người yêu thích

2. Những tiêu chí để đánh giá một thiết kế cửa hàng túi xách đẹp

Một không gian sang trọng, đẳng cấp thôi chưa đủ, không gian phải có sự độc đáo, sức hút riêng để ghi dấu trong lòng khách hàng. Cần phải đầu tư vào cả thiết kế màu sắc và cách bố trí không gian.

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với quy mô, chủ đề, phong cách thiết kế nội thất shop túi xách đẹp. Không gian thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng công năng chính của nó là trưng bày sản phẩm đa dạng. Thêm yếu tố trang trí trong từng mảng thiết kế làm không gian thêm sinh động.

Các mẫu thiết kế phải phù hợp với diện tích, không gian cửa hàng bạn, các mẫu kệ trưng bày có kích thước và kiểu dáng phù hợp với mẫu túi cửa hàng bán. Màu sắc phối hợp với cùng ánh sáng làm nổi bật sản phẩm và không gian.

Thiết kế và bố trí nội thất khoa học, tạo lối di chuyển rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng sự thích thú trong trải nghiệm mua hàng của khách.

3. Những lợi ích khi thiết kế – thi công shop túi xách tại Crystal Design – TPL

Mẫu thiết kế shop túi xách có kế hoạch, bài bản, khoa học sẽ đạt được tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng không gian cao. Sử dụng màu sắc có chủ đích làm nổi bật đặc điểm thương hiệu, sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh. Một đơn vị thiết kế – thi công chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mang lại các giải pháp cải tạo, đổi mới mô hình kinh doanh cửa hàng túi xách theo xu hướng mới nhất.

Lợi ích vượt trội khi khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế là Crystal Design – TPL như sau:

  • Chúng tôi cam kết hỗ trợ xin cấp “Giấy phép xây dựng”. Tư vấn trang trí, thiết kế shop túi xách đẹp phù hợp với tài chính của chủ đầu tư. Tối ưu thời gian thi công và thiết kế nội thất, có thể đẩy nhanh tiến độ để khách hàng dịp khai trương, tiết kiệm chi phí mặt bằng.
  • Hiện tại chúng tôi đang sở hữu xưởng sản xuất đồ nội thất, công xưởng lớn, chi phí thấp, sản phẩm chất lượng có giá thành rẻ. Một đơn vị thực hiện nhiều hạng mục giúp thống nhất khi tiến hành thi công, tạo ra một sản phẩm thống nhất, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí. Crystal Design – TPL chỉ nhận thiết kế dự án shop thời trang có diện tích trên 100m2 (đối với chuỗi cửa hàng) và diện tích trên 200m2 (đối với cửa hàng lẻ).
  • Bảo hành các hạng mục thi công trong vòng 12 tháng bất kể hư hỏng do yếu tố chủ quan, khách quan. Có cung cấp dịch vụ cải tạo và sửa chữa nhanh nhất.

Một shop túi xách đẹp mắt chắc chắn sẽ gây được ấn tượng và tạo được thiện cảm tốt đối với khách hàng. Hy vọng những mẫu thiết kế shop túi xách đẹp mà Crystal Design – TPL vừa cung cấp sẽ là những gợi ý cho thiết kế shop túi xách sau này của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.