THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

Với việc chúng ta đang dần bước vào thời đại công nghệ đang phát triển vô cùng nhanh dẫn đến tính đòi hỏi về sự cộng tác trong môi trường kinh doanh toàn cầu đang tăng mạnh. Những thiết kế nội thất phòng họp luôn là khu vực tượng trưng cho đầu não của doanh nghiệp nhưng đang bị lạc hậu dần với rất ít những thay đổi trong những thập kỉ qua. Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín Crystal Design sẽ chia sẻ đến quý khách khái niệm của phòng họp trong thời đại công nghệ và những gì khu vực này đem lại cho doanh nghiệp.

Khái niệm của thiết kế nội thất phòng họp thời đại công nghệ

Hầu hết những phòng họp hiện nay vẫn chỉ được thiết lập những thiết bị tiêu chuẩn như một chiếc điện thoại bàn, một chiếc bản trắng, một chiếc máy chiếu và sau đó là một màn chiếu. Tuy nhiên, với những thiết bị công nghệ mới đang nổi lên sẽ giúp cho những phòng họp ngày càng trở nên sống động và tăng sự tương tác giữa mọi người. Điều này cho phép những thành viên tham gia vào buổi họp gắn kết và làm việc với hiệu xuất lâu hơn.

Các thiết bị riêng lẻ như máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay sẽ dễ dàng kết nối với nhau thành một không gian làm việc kỹ thuật số. Những đường dây điện sẽ biến mất và việc chia sẻ thông tin không dây giữa những thành viên trong phòng họp và khắp các văn phòng trong công ty sẽ không còn rào cản. Sự cải tiến này cho phép các cuộc đối thoại và thông tin truyền đạt sẽ được tiếp thu giữa mọi người trong thời gian thực.

Phong cách thiết kế nội thất phòng họp của tương lai

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại sẽ cải tiến môi trường làm việc như thế nào?

Sự tương tác không giới hạn

Việc kết nối mọi người trong một công ty lớn không phải là một việc dễ dàng nếu chúng ta tiếp tục phụ thuộc vào những thiết bị truyền thống trong phòng họp như hiện nay. Ví dụ, khi một thành viên đang ở nhà, một người đang ở văn phòng trong khi một thành viên khác trong nhóm lại đang ở sân bay, nhưng bằng cách nào đó tất cả mọi người cần phải trực tuyến ngay và tổ chức một cuộc họp khẩn cấp. Công nghệ hội thảo hiện đại sẽ là lời giải đáp, ngay cả những thành viên tham gia từ xa và khi đang di chuyển cũng có thể kết nối vào không gian làm việc chung từ các thiết bị điện tử cá nhân của họ. Mọi người đều có thể chia sẻ và xem nội dung, cho dù đó là ghi chú, bảng tính Excel hay một video, trong thời gian thực mà không gặp bất cứ bất lợi nào.

Thiết kế nội thất phòng họp với đầy đủ thiết bị công nghệ

Tạo nên sự ấn tượng về mặt thẩm mỹ và những trải nghiệm khó quên.

Phòng hội nghị, phòng họp là nơi phản ánh bản sắc công ty của quý khách. Thiết kế đúng và phù hợp sẽ dẫn đến một căn phòng tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay lập tức đầu tiên và lâu dài. Từ trước đến nay, phòng họp vẫn luôn là một trong những không gian quan trọng nhất trong một công ty và mức độ hệ trọng của gian phòng này ngày càng tăng cao. Đây là nơi diễn ra các cuộc thảo luận, tranh luận và chia sẻ thông tin nên mọi người cần phải tương tác với nhau, nhìn thấy và lắng nghe lẫn nhau. Phòng họp hoặc phòng hội nghị vẫn luôn là nơi mà mọi người tụ tập để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. Với một phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị sẽ tạo nên những cảm giác hứng thú thay vì căng thẳng như những phòng họp truyền thống.

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại kết hợp cổ điển

Bảo vệ môi trường và sự duy trì bền vững.

Sử dụng những công nghệ hiện đại cho không gian không những chỉ giúp công việc trở nên nhanh chóng và trôi chảy hơn, mà còn hạn chế việc sử dụng giấy từ đó gián tiếp giúp bảo vệ môi trường nhiều hơn. Quan sát và theo dõi những thông tin trên màn hình, tương tác thông qua các ứng dụng điện tử và chỉ sử dụng công nghệ khi cần thiết, là những cử chỉ sẽ giúp ích cho sự phát triển bền vững, hiệu quả và năng suất. Những trang thiết bị được thiết kế để có thể tái chế bằng các vật liệu như nhôm và thủy tinh, không chỉ sẽ hỗ trợ trong việc tiết kiệm giấy hơn mà còn cung cấp sự bền bỉ cũng như tránh tạo ra những chất thải điện tử không mong muốn.

Thiết kế nội thất phòng họp mang yếu tố tương lai

Sự cần thiết của thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Khi các phòng họp được cung cấp băng thông mạng cần thiết sẽ giúp tăng độ bảo mật và an toàn cho những thông tin quan trọng được thảo luận. Hầu hết với các doanh nghiệp thì phòng họp sẽ là nơi diễn ra những cuộc thảo luận vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của họ. Nên việc thiết kế một phòng họp cách âm sẽ giảm thiểu những trường hợp không mong muốn. Phòng họp được thiết kế thanh lịch sẽ phù hợp với hình ảnh chuyên nghiệp của công ty và tăng cảm giác thoải mái, mời gọi sự tham gia và tương tác giữa mọi người. Hơn nữa, đơn giản cũng là một yếu tố quan trọng đối với trải nghiệm của mọi thành viên tham gia buổi họp. Công nghệ hiện đại chính là những thiết bị điện tử dành cho mọi người dễ dàng sử dụng mà không cần hỗ trợ kỹ thuật.

 

Thiết kế nội thất phòng họp cách âm

Những mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại năm 2020

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín Crystal Design với hơn 1200 dự án đã thực hiện, sẽ hỗ trợ quý khách có được những thiết kế nội thất phòng họp của tương lai như những mẫu thiết kế trên. Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực, cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi tự tin hiện thực hóa mọi mong muốn của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần đến dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói, hãy liên lạc với Crystal Design qua Hotline: 0906317386.

đặng trường minh
Đặng Trường Minh

Tôi là Đặng Trường Minh - Chief Designer tại Crystal Design - TPL. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ, tôi mong muốn mang lại một không gian làm việc tối ưu, độc đáo và tiên dụng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *