Chính sách bảo mật

Đầu tiên, Crystal Design – TPL xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã quan tâm, đã truy cập vào website www.deco-crystal.com để tìm hiểu dịch vụ.

Tại Crystal Design – TPL luôn cam kết việc chú trọng đặc biệt đến chính sách bảo mật nhằm đảm bảo sự an toàn về dữ liệu cho khách hàng. Crystal Design – TPL cũng luôn cẩn trọng trong việc lưu giữ hay xử lý các thông tin bảo mật mà quý khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi.

Thông tin bảo mật của quý khách hàng chỉ được giữ lại trong thời gian mà pháp luật yêu cầu hoặc sử dụng cho mục đích mà thông tin cá nhân đó đã được thu thập. Dưới đây là những thông tin về chính sách bảo mật của Crystal Design – TPL, quý khách hãy lưu ý đọc thật kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Crystal Design – TPL cam kết sẽ không bán cũng như chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác. Ngoại trừ những bên thứ ba đang có sự liên quan trực tiếp đến quá trình mua hàng hay giao hàng của quý khách tại Crystal Design – TPL.

Thông tin sau khi được thu thập từ phí khách hàng sẽ được sử dụng để làm cơ sở dữ liệu phục vụ cho quá trình tư vấn chăm sóc khách hàng. Những thông tin cá nhân mà Crystal Design – TPL thu thập được cam kết chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Những thông tin mà Crystal Design – TPL thu thập sẽ bao gồm: tên, địa chỉ, email, số điện thoại cũng như ngày sinh, giới tính.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được thu thập tại Crystal Design – TPL thường được sử dụng cho mục đích:

  • Thông báo đến khách hàng về tình trạng của sản phẩm, dịch vụ và góp phần hỗ trợ khách hàng tốt nhất
  • Cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích liên quan đến toàn bộ sản phẩm, dịch vụ
  • Cung cấp thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý đơn hàng cũng như cung cấp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về dịch vụ cho khách hàng
  • Hỗ trợ trong việc quản lý hệ thống tài khoản của khách hàng
  • Xác nhận cũng như thực hiện các giao dịch tài chính có liên quan trực tiếp đến khoản thanh toán trực tuyến cho khách hàng

3. Thu thập dữ liệu máy tính 

Khi quý khách bắt đầu truy cập vào website www.deco-crystal.com thì máy chủ của Crystal Design – TPL sẽ tiến hành thu thập toàn bộ các thông tin như: địa chỉ IP, phương tiện, loại trình duyệt sử dụng cũng như các hệ thống website khác mà quý khách đã tiến hành ghé thăm vào thời gian trước. Đồng thời, Crystal Design – TPL cũng sẽ lưu trữ thời gian truy cập hay các số liệu thống kê khác.

Việc thu thập thông tin của Crystal Design – TPL sẽ được phân tích hay đánh giá, cũng như hỗ trợ trong việc cải thiện tình trạng của trang web, cung cấp hệ thống các sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty hướng đến. Các loại thông tin này thường không có bất kỳ mối liên quan nào đến các thông tin cá nhân khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình làm việc hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Crystal Design – TPL sẽ không cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật.

Ngoài những trường hợp nêu trên, Crystal Design – TPL sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin khách hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này,  Crystal Design – TPL cam kết chỉ tiết lộ thông tin khách hàng khi được sự đồng ý của khách hàng.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TPHCM –  CRYSTAL DESIGN TPL (CÔNG TY TNHH TM-DV-SX T.P.L)

Địa chỉ: 231A Khu phố 3 Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3728 1920

Email: crystal.tpl@deco-crystal.com

7. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để có thể chỉnh sửa dữ liệu cá nhân quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 028 3728 1920 hoặc gửi thông tin cần điều chỉnh qua email contact: crystal.tpl@deco-crystal.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa hoặc xóa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

8. Đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

Crystal Design – TPL luôn đặt việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo tất cả thông tin mà khách hàng cung cấp cho Crystal Design – TPL sẽ được bảo mật tuyệt đối. Crystal Design – TPL cũng luôn cam kết sẽ không chia sẻ cũng như bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ một bên nào khác.

Crystal Design – TPL cam kết chỉ sử dụng các thông tin mà khách hàng cung cấp dùng vào trong các mục đích như:

  • Góp phần nâng cao hệ thống chất lượng dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng
  • Góp phần giải quyết toàn bộ các tranh chấp cũng như khiếu nại của khách hàng
  • Cung cấp cho các cơ quan pháp luật khi có yêu cầu

Bảo vệ thông tin cá nhân, bảo vệ quyền lợi của khách hàng chính là nhiệm vụ và trách nhiệm của Crystal Design – TPL. Crystal Design – TPL luôn nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc, mọi yêu cầu về việc cung cấp thông tin, quý khách hãy liên hệ crystal.tpl@deco-crystal.com để được giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.