Thi công nội thất trọn gói TPHCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Để tiết kiệm chi phí, cách thức mua nhà hoặc căn hộ trống và thuê riêng đội ngũ thi công nội thất, được nhiều người lựa chọn. Vậy, tiêu chí đánh giá đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM chuyên nghiệp là gì? Giá cả, quy trình thiết kế nội thất trọn gói cụ thể ra sao? Tất cả sẽ được Crystal Design-TPL thông tin đến bạn ngay sau đây!

thi công nội thất trọn gói tphcm - Crystal Design TPL
Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

1. Những lý do bạn nên chọn một đơn vị để thi công nội thất trọn gói TPHCM

1.1 Nhanh gọn

Bởi vì có đội ngũ thiết kế thi công nội thất trọn gói, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nắm rõ được tiến độ hoàn thành của dự án và không cần giám sát từng khâu một như khi thuê thiết kế nội thất riêng lẻ.

Toàn bộ nhưng trình tự, thủ tục pháp lý cần thiết trong suốt quá trình thi công nội thất, đều sẽ được đội ngũ thi công trọn gói thực hiện đầy đủ và nhanh chóng.

1.2 Tiết kiệm chi phí

nội thất trọn gói - Crystal Design TPL
Thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thiết kế nội thất sẽ liên quan đến rất nhiều khâu khác nhau, chính vì vậy, nếu bạn lựa chọn thuê riêng lẻ từng khâu sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn hẳn so với việc lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Những công việc như: Tìm kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, thỏa thuận với nhà thầu xây dựng, thương lượng giá cả với nơi cung cấp vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội thất… Đều sẽ được những đơn vị nhận thi công nội thất trọn gói TPHCM đảm nhiệm.

1.3 Hiệu quả

Những đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM là một đội ngũ liên kết với nhau, cũng như liên kết với nhiều đơn vị liên quan đến thi công nội thất. Bắt nguồn từ điều này, việc thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ đảm bảo được chất lượng xây dựng tốt hơn so với việc bạn tự tìm hiểu và thuê theo từng khâu riêng lẻ..

Ngoài ra, để tạo dựng được uy tín và chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực này, các đơn vị thi công nội thất trọn gói giá rẻ HCM cũng đã từng thực hiện một số lượng dự án nhất định, và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn tối ưu hóa được cả chi phí lẫn thời gian khi tiến hành thi công nội thất.

1.4 Nhẹ đầu óc

thiết kế và thi công nội thất chung cư - Crystal Design TPL
Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về rủi ro thi công khi thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Quá trình thi công trọn gói sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với việc bạn phải tự mình tìm kiếm những đơn vị thi công từng khâu riêng lẻ.

Bởi lẽ, bạn phải nắm bắt được giá cả nguyên vật liệu, so sánh nhiều đơn vị cung ứng khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất, và luôn luôn lo lắng tiến độ thi công sẽ không đảm bảo theo kế hoạch ban đầu đã đề ra.

Chính vì vậy, một đơn vị thi công nội thất trọn gói giá rẻ HCM sẽ giúp bạn giải quyết được toàn bộ những khó khăn này, để vừa đáp ứng được nhu cầu thiết kế nội thất theo mong muốn của bạn, vừa giúp bạn có tâm lý thoải mái trong suốt quá trình thi công.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói uy tín chuyên nghiệp

2. Tiêu chí để chọn một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp

2.1 Thâm niên trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM tồn tại càng lâu trên thị trường, thì càng đòi hỏi phải giữ được lòng tin từ nhiều khách hàng, cũng như các đối tác mà đơn vị liên kết.

Bên cạnh đó, thời gian hoạt động của đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM còn phản ánh khá rõ nét bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cách xử lý dự án, tiến độ thực hiện và tối ưu hóa chất lượng xây dựng cũng đã được nhiều khách hàng trước đó đánh giá, nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những đơn vị này.

2.2 Có nhiều dịch vụ thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng

thiết kế nội thất chung cư trọn gói - Crystal Design TPL
Đơn vị có nhiều dịch vụ thiết kế sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của bạn.

Sự đa dạng trong dịch vụ thiết kế cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM.

Bởi lẽ, đơn vị tiếp xúc với càng nhiều loại hình dịch vụ thiết kế khác nhau, sẽ càng hiểu rõ nhiều dạng kiến trúc và đáp ứng được một cách linh hoạt những yêu cầu thiết kế nội thất theo mong muốn của bạn.

Một đơn vị với nhiều dịch vụ thiết kế sẽ đảm bảo cái nhìn tổng quan cho nội thất của cả căn nhà và tiến hành phối hợp các chi tiết nội thất sao cho phù hợp nhất và đáp ứng yêu cầu mà bạn đã đưa ra.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 mô hình văn phòng hiện đại phổ biến được yêu thích nhất

2.3 Ý tưởng thiết kế dồi dào

Mỗi khách hàng đều sẽ yêu thích những phong cách nội thất khác nhau, hoặc không theo một phong cách nhất định mà đơn giản là mong muốn nội thất được thiết kế với sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau.

Và để đáp ứng được điều này, ý tưởng thiết kế của đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM phải thật đa dạng và luôn luôn bắt kịp, hay thậm chí là tiên phong trong việc định hình phong cách nội thất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất trọn gói, nhưng vẫn chưa xác định rõ những mong muốn cụ thể đối với nội thất của căn nhà, thì các đơn vị thi công nội thất trọn gói giá rẻ TPHCM với đa dạng ý tưởng thiết kế, sẽ có thể đề xuất giúp bạn rất nhiều phong cách nội thất khác nhau, và tiến hành thi công nội thất sao cho phù hợp nhất.

2.4 Hình thức thanh toán linh động

công ty thi công nội thất tphcm - Crystal Design TPL
Bạn cần cân nhắc quy chế thanh toán trước khi chấp nhận hợp đồng thi công.

Chế độ chi trả hợp đồng thi công của mỗi đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM là khác nhau, do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ vấn đề này để có thể chuẩn bị nguồn tài chính sao cho phù hợp.

Chế độ thanh toán phổ biến, thường là: 50/50, 40/40/20… Bạn cũng có thể thỏa thuận với đơn vị thi công văn phòng về các đợt chi trả, cũng như phương tiện chi trả qua tiền mặt, chuyển khoản…

2.5 Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trước đó

Bạn có thể xem những đánh giá về chất lượng dịch vụ của đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM thông qua mục đánh giá trên website chính thức, trang facebook của đơn vị hoặc các diễn đàn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất.

Đơn vị nhận được phản hồi tốt của nhiều khách hàng đi trước sẽ tạo được sự uy tín nhất định và khiến bạn an tâm hơn khi tin tưởng vào dịch vụ của các đơn vị này.

>> Xem thêm: Văn phòng không gian mở là gì? Ưu nhược điểm và cách bố trí văn phòng mở

3. Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói TPHCM tại Crystal Design-TPL

thi công chung cư trọn gói - Crystal Design TPL
Crystal Design TPL – đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói luôn đảm bảo chất lượng thi công hoàn hảo nhất.

Crystal Design-TPL luôn cam kết chất lượng thiết kế một cách tỉ mỉ nhất với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về ngành thiết kế & thi công nội thất, thi công showroom đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Crystal Design-TPL là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM với hơn: 23 năm kinh nghiệm, 300 khách hàng, 1300 dự án. Đây là những con số trực quan nhất thể hiện chất lượng hàng đầu của Crystal Design-TPL trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Đội ngũ nhân công thực hiện dự án của Crystal Design-TPL được đào tạo chuyên môn kỹ càng và đảm bảo tiến độ thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra ban đầu.

Crystal Design-TPL với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt tốt các xu hướng thiết kế, cũng như sở hữu tư duy sáng tạo hết sức phong phú, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng.

Crystal Design-TPL không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến cho bạn những kiến trúc nội thất hoàn mỹ đến từng chi tiết, với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, cho tới toàn bộ các đồ dùng, trang trí, tạo nên một tổng thể thiết kế thi công nội thất trọn gói khiến bạn thật sự hài lòng.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp

4. Báo giá và Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM của Crystal Design – TPL

4.1 Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Crystal Design – TPL

Gặp gỡ khách hàng: Đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM Crystal Design-TPL luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước tiên trong quá trình cung cấp dịch vụ thiết kế, do đó, trò chuyện và hiểu được mong muốn của khách hàng là một bước hết sức quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Crystal Design-TPL.Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Crystal Design-TPL được tiến hành theo các bước:

  • Bước 1 – Thiết kế: Sau khi hiểu rõ được các yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành bắt tay vào lên bản thảo, phối cảnh 3D cho không gian nội thất.
  • Bước 2 – Báo giá: Khi thiết kế đã hoàn thành, Crystal Design-TPL sẽ gặp gỡ những đơn vị liên quan đến quá trình thi công (nhà thầu xây dựng, đơn vị cung ứng vật tư, cửa hàng đồ nội thất…) để thỏa thuận giá cả và báo giá thiết kế nội thất chi tiết trọn gói cho khách hàng.
  • Bước 3 – Thi công: Đội ngũ nhân công của Crystal Design-TPL tiến hành xây dựng theo đúng lịch trình mà khách hàng yêu cầu.
  • Bước 4 – Bàn giao: Công trình nội thất sau khi hoàn thành sẽ được khách hàng đánh giá tổng quan lần cuối. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì, Crystal Design-TPL sẽ bàn giao nội thất hoàn thiện cho khách hàng.
  • Bước 5 – Hợp đồng: Khách hàng hoàn thành nốt các khoản chi phí chưa chi trả theo hợp đồng thi công cho Crystal Design-TPL.
  • Bước 6 – Bảo hành: Khi lựa chọn Crystal Design-TPL là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM, bạn sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành nếu có bất kỳ sai sót, hư hỏng nào do lỗi của đội ngũ thi công từ Crystal Design-TPL.
thi công nội thất trọn gói tại hcm
Đội ngũ thi công nội thất trọn gói tại khu vực HCM

4.2 Báo giá dịch vụ thi công nội thất trọn gói TPHCM tại Crystal Design – TPL

Đối với các thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM dành cho mô hình văn phòng, chi phí sẽ dao động từ 1 triệu đến hơn 10 triệu/m². Mức chi phí đối với thiết kế thi công trọn gói dành cho nhà ở cũng hết sức hợp lý và có sự chênh lệch tùy thuộc vào điều kiện thi công, cũng như một số yêu cầu phát sinh từ khách hàng.

Để xác định mức chi phí, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công có thể liên hệ ngay với Crystal Design-TPL để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết mới nhất

5. Tổng hợp những mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM

thiết kế và thi công nội thất trọn gói hcm - Crystal Design TPL
Tông màu trầm phù hợp với hầu hết đồ nội thất
thiết kế thi công nội thất căn hộ - Crystal Design TPL
Đồ dùng nội thất được trang bị hiện đại giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn
thi công nội thất căn hộ - Crystal Design TPL
Thiết kế nội thất với màu sắc trung tính và bức tranh phong cảnh là điểm nhấn cho căn phòng
thi công nội thất trọn gói giá rẻ tphcm - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế nội thất đảm bảo sự hiện đại lẫn sang trọng
thiết kế nội thất hcm - Crystal Design TPL
Đèn treo trần nhà với thiết kế cách điệu, tạo điểm nhấn cho tổng thể nội thất
thiết kế thi công nội thất trọn gói - Crystal Design TPL
Căn phòng với thiết kế thi công nội thất trọn gói vừa đáp ứng nhu cầu đọc sách, vừa có thể tiếp khách.
thiết kế thi công nội thất - Crystal Design TPL
Phong cách thiết kế nội thất bếp theo hướng quầy bar, với ghế ngồi trực tiếp tại khu vực bếp, giúp tiết kiệm không gian cho căn nhà.
Mẫu mã thiết kế phòng khách theo phong cách tối giản.
Mẫu mã thiết kế phòng khách theo phong cách tối giản.
thiết kế nội thất trọn gói - Crystal Design TPL
Đây là phong cách nội thất hết sức phù hợp với những ai ưa thích việc ứng dụng chất liệu gỗ vào căn nhà của mình.
Cách bố trí gương độc đáo giúp tạo hiệu ứng không gian rộng hơn cho căn phòng.
Cách bố trí gương độc đáo giúp tạo hiệu ứng không gian rộng hơn cho căn phòng.
thi công nội thất chung cư giá rẻ - Crystal Design TPL
Tông nâu xám giúp căn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.
thi công nội thất trọn gói hcm - Crystal Design TPL
Bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cách kết hợp trang trí giữa tranh nghệ thuật và đèn trần nhà có hình dáng độc đáo như mẫu mã này.
thiết kế nội thất chung cư - Crystal Design TPL
Sự đơn giản cũng có thể khiến căn phòng của bạn có giá trị thẩm mỹ cao.
thiết kế nội thất trọn gói giá rẻ - Crystal Design TPL
Một mẫu mã thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM tưởng chừng như rối mắt nhưng lại được sắp xếp rất hợp lý.
Hiệu ứng từ ánh sáng đèn giúp trần nhà trở nên cao và thoáng hơn.
Hiệu ứng từ ánh sáng đèn giúp trần nhà trở nên cao và thoáng hơn.
thi công nội thất chung cư trọn gói - Crystal Design TPL
Bức tranh có điểm xuyết sắc vàng giúp thiết kế nội thất theo tông trắng đen trở nên sinh động hơn hẳn.
thi công nội thất trọn gói uy tín - Crystal Design TPL
Vách ngăn phòng vừa là đồ trang trí nội thất, vừa có tác dụng phân chia các khu vực sinh hoạt khác nhau trong căn nhà.
Sự kết hợp màu sắc nâu – xanh vô cùng phù hợp.
Sự kết hợp màu sắc nâu – xanh vô cùng phù hợp.
Nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển
Nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển và không kém phần sang trọng.
thiết kế thi công nội thất trọn gói tphcm - Crystal Design TPL
Một mẫu mã thi công nội thất trọn gói TPHCM rất tuyệt vời cho bạn khi trang trí nội thất phòng ăn theo phong cách hoàng gia.
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ - Crystal Design TPL
Đối với những căn hộ chung cư, thiết kế nội thất có sự kết hợp giữa kệ để tivi và tủ đựng sách như mẫu mã này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian.
chuyên thiết kế nội thất chung cư - Crystal Design TPL
Thiết kế sàn gỗ là một phong cách nội thất được rất nhiều người lựa chọn.
thi công nội thất chung cư - Crystal Design TPL
Lắp đặt hệ thống cửa ban công và cửa sổ hợp lý, giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.
thi công nội thất giá rẻ - Crystal Design TPL
Kết hợp đồ dùng nội thất hiện đại với những đồ dùng được đan lát thủ công, cũng là một ý tưởng thiết kế nội thất rất đáng cân nhắc
công ty thi công nội thất hcm - Crystal Design TPL
Mẫu mã thi công nội thất này theo đuổi sự đơn giản, nhưng lại rất tinh tế với sự kết hợp của tông màu nâu – trắng.

Crystal Design-TPL đã cung cấp một số thông tin hữu ích về ưu điểm, các tiêu chí đánh giá chất lượng thi công nội thất, giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM phù hợp nhất.

Hi vọng rằng với những chia sẻ thiết thực từ Crystal Design – TPL bạn sẽ có thể hiện thực hóa phong cách nội thất mà mình mong muốn, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.
Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM uy tín CRYSTAL DESIGN – TPL

  • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 631 73 86
  • Email: montykim@deco-crystal.com
  • Website: https://www.deco-crystal.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.