25+ Mẫu thiết kế phòng làm việc công sở hiện đại, tiện nghi

Thiết kế văn phòng công sở là quy trình lựa chọn không gian, bố trí và sắp xếp các thiết bị nội thất để phục vụ cho nhu cầu làm việc của nhân viên. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, việc thiết kế văn phòng công sở còn giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Vì thế cần chọn thiết kế phòng làm việc công sở sao cho hợp thời, phù hợp với diện tích mặt bằng và đội ngũ nhân sự. Cùng tham khảo 25+ cách thiết kế phòng làm việc công sở đẹp và khoa học nhất ngay sau đây.

1. Tầm quan trọng của thiết kế phòng làm việc công sở

Thiết kế phòng làm việc công sở là việc lựa chọn, sắp xếp và bố trí nội thất trong một không gian đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi người trong công ty. Với mọi doanh nghiệp, phòng làm việc như “trái tim”, là mấu chốt dẫn đến thành công. Vì thế, không gian này cần được thiết kế chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao.

Phòng làm việc tạo môi trường chuyên nghiệp cho nhân viên
Phòng làm việc tạo môi trường chuyên nghiệp cho nhân viên

Để thiết kế văn phòng công ty đẹp, chuyên nghiệp và khoa học đóng vai trò quan trọng trong việc cần:

 • Thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp, thông qua thiết kế văn phòng.
 • Nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp: Đối tác, khách hàng có thể đánh giá gu thẩm mỹ của chủ doanh nghiệp thông qua thiết kế phòng làm việc, nhờ đó giúp nâng tầm vị thế trong mắt đối tác
 • Sự gắn bó của nhân viên: Một cuộc thống kê đã chỉ ra rằng có đến 51% nhân viên không gắn kết với công ty vì thiếu đi cảm giác thoải mái với văn phòng làm việc đang sử dụng.
 • Tạo môi trường chuyên nghiệp: Văn phòng cần có đầy đủ trang thiết bị, đồ đạc, nội thất giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách tốt nhất
 • Tăng hiệu suất làm việc: Không gian khoáng đạt, thoải mái và dễ chịu biến văn phòng thành “ngôi nhà thứ 2”, giúp nhân viên tập trung làm việc cao độ, khơi nguồn khả năng sáng tạo, đóng góp vào sự thành công chung
 • Tạo sự liên kết giữa tập thể nhân viên: Xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ góp phần tăng mức độ gắn bó giữa các nhân viên, giúp phòng ban làm việc với nhau dễ dàng.

2. Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc công sở hiện đại chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng công sở bao gồm lựa chọn mặt bằng văn phòng, phong cách, bố trí nội thất, màu sắc, ánh sáng, không gian làm việc, góc thư giãn và trang trí văn phòng.

2.1. Lựa chọn mặt bằng văn phòng phù hợp

Khi chọn vị trí cho văn phòng cần lưu ý đến số lượng nhân sự để chọn diện tích phù hợp. Bên cạnh đó cần chú ý đến giá thuê mặt bằng, vị trí có phù hợp với đặc thù công việc hay không. Cần làm bài toán để cân nhắc yếu tố nào quan trọng nhất, phù hợp với định hướng công ty nhằm mang lại kết quả tối ưu.

Tùy số lượng nhân sự mà bố trí phòng làm việc ở nơi thích hợp
Tùy số lượng nhân sự mà bố trí phòng làm việc ở nơi thích hợp

2.2. Lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc công sở phù hợp

Để thể hiện dấu ấn riêng của doanh nghiệp, cần chú ý đến phong cách thiết kế. Có nhiều phong cách khác nhau. Vì thế bạn có thể dựa vào nhóm yếu tố sau để chọn thiết kế phù hợp nhất:

 • Đảm bảo đầy đủ tính năng: Văn phòng nhiều công năng giúp nhân viên tập trung làm việc cao độ để cống hiến cho công ty, tự do trao đổi công việc và thoải mái vào giờ nghỉ ngơi.
 • Phù hợp lĩnh vực hoạt động: Nếu buôn bán mặt hàng truyền thống, thiết kế nội thất,… văn phòng nên thiết kế sang trọng, cổ điển, sử dụng gấm, vải, gỗ,… Còn các công ty truyền thông, quảng cáo nên thiết kế tươi mới, trẻ trung với nội thất hiện đại.
 • Phù hợp văn hóa doanh nghiệp: Thiết kế nội thất dựa vào câu chuyện doanh nghiệp là một gợi ý đáng để cân nhắc, mang lại dấu ấn khác biệt. Điều này làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp, khơi gợi niềm tự hào cho nhân viên và giúp khách hàng nhớ lâu hơn.
 • Sử dụng tối ưu diện tích mặt bằng: Xu hướng thiết kế không gian mở giúp sử dụng tối ưu diện tích mặt bằng, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát cho văn phòng.
Lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc công sở phù hợp
Lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc công sở phù hợp

2.3. Sắp xếp và bố trí đồ nội thất hợp lý

Khi thiết kế phòng làm việc công sở, việc bố trí nội thất là điều quan trọng, tạo nên không gian có tính thẩm mỹ và phát huy tối đa công năng nội thất. Cách bố trí một số nội thất cơ bản:

 • Ghế ngồi: Chọn ghế ngồi làm việc có đệm lót, tựa lưng mang lại sự thoải mái, giúp người ngồi không đau mỏi khi ngồi trong thời gian dài
 • Tủ, kệ: Ưu tiên tủ kệ bằng thép không gỉ, inox để chống lại mối mọt. Những sản phẩm cao, chia thành nhiều ngăn giúp tối ưu diện tích chứa đựng
 • Vách ngăn: Tùy phòng ban, bộ phận hoặc vị trí công việc mà chọn vách ngăn lửng hoặc vách ngăn kín để bố trí hợp lý nhất
 • Thiết bị, máy móc: Ưu tiên dùng máy in, photocopy nhỏ gọn đa năng để giảm các thiết bị cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích
Bố trí đầy đủ nội thất cho văn phòng làm việc
Bố trí đầy đủ nội thất cho văn phòng làm việc

2.4. Lựa chọn màu sắc phù hợp văn phòng

Màu sắc tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc, cách cảm nhận về không gian và tâm lý con người. Màu tường nên là màu logo thương hiệu để tạo được sự đồng bộ. Ngoài ra, màu đen trắng cũng là gợi ý phù hợp, mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và hiện đại. Các công ty giải trí, truyền thông có thể chọn màu pastel nhẹ nhàng, thanh lịch.

Lựa chọn màu sắc phù hợp văn phòng
Lựa chọn màu sắc phù hợp văn phòng

2.5. Lắp đặt hệ thống ánh sáng đầy đủ, khoa học

Đèn chiếu sáng nên được lắp đặt hợp lý tại bàn làm việc nhân viên theo tiêu chuẩn chiếu sáng nhất định. Để không gian thông thoáng, sáng sủa nên lắp đèn chống mỏi, chống lóa mắt như đèn chùm, đèn máng,…

Thiết kế phòng làm việc công sở cần được lắp đặt đầy đủ ánh sáng
Thiết kế phòng làm việc công sở cần được lắp đặt đầy đủ ánh sáng

Ngoài ra, việc thiết kế cửa kính hoặc cửa sổ để đón trọn ánh sáng tự nhiên cũng là gợi ý hay, lại còn giúp tiết kiệm điện.

2.6. Thiết kế một không gian yên tĩnh

Để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất, nhân viên cần tập trung tối đa, không bị xao nhãng bởi các tạp âm. Thực tế, không gian tĩnh lặng ảnh hưởng đến 50% hiệu quả công việc. Do đó, nơi làm việc cho nhân viên cần đảm bảo sự tĩnh lặng, thư thái và dễ chịu nhất.

Phòng làm việc cần được đặt ở nơi yên tĩnh
Phòng làm việc cần được đặt ở nơi yên tĩnh

2.7. Thiết kế phòng làm việc công sở có sự riêng tư

Văn phòng làm việc vốn là không gian chung của tập thể. Do đó ít nhiều ảnh hưởng đến sự tập trung của nhân viên khi làm việc. Vì thế, cần thiết kế văn phòng sao cho mỗi nhân viên có một không gian riêng tư để có thể chú tâm 100% vào công việc.

Thiết kế phòng làm việc công sở có sự riêng tư với vách ngăn
Thiết kế phòng làm việc công sở có sự riêng tư với vách ngăn

2.8. Góc thư giãn cho nhân viên

Ngoài giờ làm việc, nhân viên rất cần những góc thư giãn để giải trí, nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc, tâm trạng. Do đó, công ty nên chú ý đến góc nhỏ này.

Góc thư giãn cho nhân viên
Góc thư giãn cho nhân viên

2.9. Trang trí văn phòng làm việc công sở có tính thẩm mỹ cao

Dựa vào thương hiệu công ty và lối thiết kế mà chọn cách trang trí sao cho phù hợp. Hiện nay, để thiết kế công sở cần chọn một số vật liệu như:

 • Cây xanh: Ưu tiên các loại cây có khả năng lọc không khí, kiểu dáng đẹp và phong thủy như: kim tiền, kim ngân, trầu bà, thủy tiên, sen đá, trúc cảnh,…
 • Tranh ảnh, khẩu hiệu: Trang trí tranh nghệ thuật, thiên nhiên hoặc treo danh ngôn, châm ngôn hay nhằm tạo cảm hứng và động lực làm việc.
 • Bể cá, lịch để bàn, chậu cây nhỏ, hoa tươi, …
Cây xanh giúp văn phòng thêm tươi mát
Cây xanh giúp văn phòng thêm tươi mát

3. 25+ mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty đẹp

Có thể thấy việc thiết kế phòng làm việc công sở tuy đơn giản nhưng tốn ra nhiều công sức để suy nghĩ và thực hiện. Để giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, sau đây là các mẫu ý tưởng thiết kế phòng làm việc đẹp do Crystal Design TPL tổng hợp:

Đối với những văn phòng có diện tích hạn chế thì nên tập trung sử dụng các đồ nội thất đơn giản, không quá rườm rà. Sử dụng tông màu trắng sẽ giúp không gian được thông thoáng hơn. Các phong cách tối giản vừa đẹp vừa thực hiện tốt công năng là lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế phòng làm việc nhỏ với cách bố trí nội thất tối giản và tinh tế
Mẫu 1: Mẫu thiết kế phòng làm việc nhỏ với cách bố trí nội thất tối giản và tinh tế
Mẫu 2: Phòng làm việc mở không gian nhỏ bố trí hệ thống chiếu sáng phù hợp
Mẫu 2: Phòng làm việc mở không gian nhỏ bố trí hệ thống chiếu sáng phù hợp

Đối với văn phòng có diện tích lớn thì việc trang trí, thiết kế cũng thoải mái hơn. Bạn có thể chia văn phòng thành nhiều phòng nhỏ, khu vực khác nhau.

Mẫu 3: Mẫu thiết kế phòng làm việc diện tích lớn với chất liệu đá hoa cương hiện đại
Mẫu 3: Mẫu thiết kế phòng làm việc diện tích lớn với chất liệu đá hoa cương hiện đại

Có rất nhiều người lựa chọn cách thiết kế phòng làm việc công sở theo ngành nghề. Mỗi đặc thù công việc đều có phong cách riêng phù hợp. Ví dụ, văn phòng nghề xây dựng không thể quá nhiều màu sắc, hình ảnh như văn phòng nghề sáng tạo.

Mẫu 4: Thiết kế phòng làm việc công sở công ty công nghệ với đầy đủ công năng
Mẫu 4: Thiết kế phòng làm việc công sở công ty công nghệ với đầy đủ công năng
Mẫu 5: Thiết kế phòng làm việc phù hợp theo ngành nghề, bố trí ánh sáng đầy đủ
Mẫu 5: Thiết kế phòng làm việc phù hợp theo ngành nghề, bố trí ánh sáng đầy đủ

Thay vì sử dụng những bức tường dày và vách ngăn thô cứng, thì văn phòng mở sẽ dùng chất liệu mỏng hơn hoặc dùng kính để ngăn cách. Điều này giúp nhân viên tiếp xúc và kết nối với nhau hơn.

Mẫu 6: Thiết kế phòng làm việc với không gian xanh được bố trí ở nhiều nơi
Mẫu 6: Thiết kế phòng làm việc với không gian xanh được bố trí ở nhiều nơi
Mẫu 7: Mẫu thiết kế không gian làm việc mở với  hệ thống cửa kính ngăn cách không gian tạo tính riêng tư
Mẫu 7: Mẫu thiết kế không gian làm việc mở với  hệ thống cửa kính ngăn cách không gian tạo tính riêng tư
Mẫu 8: Phòng làm việc hiện đại với màu trắng, xanh chủ đạo tạo sự sang trọng
Mẫu 8: Phòng làm việc hiện đại với màu trắng, xanh chủ đạo tạo sự sang trọng

Không gian xanh nên được thêm vào các thiết kế văn phòng để mang đến không gian làm việc thoáng mát, có nhiều năng lượng. Với những thiết kế văn phòng xanh, các kiến trúc sư thường ưu tiên sử dụng chất liệu kính thay thế cho cửa gỗ thông thường để tối ưu lượng ánh sáng, giúp không khí trong phòng lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, yếu tố ánh sáng nhân tạo cũng nên được chú trọng để hạn chế sự ẩm ướt trong phòng.

Mẫu 9: Mẫu thiết kế phòng làm việc công sở sử dụng chất liệu kính để tối ưu lượng ánh sáng vào phòng 
Mẫu 9: Mẫu thiết kế phòng làm việc công sở sử dụng chất liệu kính để tối ưu lượng ánh sáng vào phòng
Mẫu 10: Mẫu thiết kế phòng làm việc tông màu trắng xanh mới lạ
Mẫu 10: Mẫu thiết kế phòng làm việc tông màu trắng xanh mới lạ
Mẫu 11: Mẫu thiết kế phòng làm việc cây xanh giúp bảo vệ môi trường
Mẫu 11: Mẫu thiết kế phòng làm việc cây xanh giúp bảo vệ môi trường

Phòng làm việc của nhân viên cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên, nội thất và có lắp đặt thêm không gian xanh. Các kiến trúc sư thường ưu tiên sử dụng các gam màu trung tính để tạo nên môi trường làm việc hiện đại và thoải mái cho nhân viên. Chất liệu kính được sử dụng để tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên, ngoài ra còn mang đến sự sang trọng cho tổng thể.

Mẫu 12: Mẫu thiết kế phòng làm việc với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được bố trí đầy đủ
Mẫu 12: Mẫu thiết kế phòng làm việc với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được bố trí đầy đủ
Mẫu 13: Mẫu thiết kế văn phòng với thống ánh sáng bố trí đầy đủ, sử dụng đèn âm trần 
Mẫu 13: Mẫu thiết kế văn phòng với thống ánh sáng bố trí đầy đủ, sử dụng đèn âm trần

Với phong cách sáng tạo, các mẫu văn phòng dưới đây sử dụng khá nhiều các vật dụng trang trí ấn tượng và bắt mắt, có thể kể đến như thiết kế logo mới lạ, hệ thống ghế ngồi độc đáo hay cách sử dụng màu sắc làm điểm nhấn. Tuy nhiên, các kiến trúc sư cũng rất khéo léo trong việc trang trí, không khiến cho không gian quá rối mắt nhưng vẫn thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.

Mẫu 14: Mẫu thiết kế phòng làm việc tông màu trắng đơn giản nhưng ấn tượng và có điểm nhấn 
Mẫu 14: Mẫu thiết kế phòng làm việc tông màu trắng đơn giản nhưng ấn tượng và có điểm nhấn
Mẫu 15: Mẫu thiết kế phòng làm việc kết hợp nhiều màu sắc tạo thành điểm nhấn trong không gian
Mẫu 15: Mẫu thiết kế phòng làm việc kết hợp nhiều màu sắc tạo thành điểm nhấn trong không gian

Với thiết kế văn phòng công sở sang trọng, nội thất tập trung những loại có chất lượng tốt, làm từ các chất liệu quý như da, gỗ tự nhiên, kim loại… Tổng thể không quá cầu kỳ nhưng vẫn có đầy đủ những món đồ trang trí cần thiết để thể hiện đẳng cấp của không gian. Hệ thống ánh sáng được lắp đặt đầy đủ, đèn âm trần thay thế cho đèn thông thường.

Mẫu 16: Thiết kế phòng làm việc công sở với chất liệu gỗ tự nhiên 
Mẫu 16: Thiết kế phòng làm việc công sở với chất liệu gỗ tự nhiên
Mẫu 17: Thiết kế phòng làm việc với chất liệu gỗ và vật liệu tự nhiên
Mẫu 17: Thiết kế phòng làm việc với chất liệu gỗ và vật liệu tự nhiên

Thiết kế phòng làm việc giám đốc sẽ, tùy thuộc vào độ tuổi cũng như phong cách của giám đốc mà chọn cách thiết kế cho phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần đồng nhất với phòng cách thương hiệu. Thông thường, phòng lãnh đạo phải cách biệt so với không gian làm việc chung. Các nội thất bằng gỗ đơn giản và sang trọng thường được dùng trang trí phòng lãnh đạo.

Mẫu 18: Mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc sử dụng nội thất chất lượng cao làm từ chất liệu quý
Mẫu 18: Mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc sử dụng nội thất chất lượng cao làm từ chất liệu quý
Mẫu 19 : Mẫu thiết kế nội thất gỗ sang trọng dùng trong thiết kế phòng giám đốc
Mẫu 19 : Mẫu thiết kế nội thất gỗ sang trọng dùng trong thiết kế phòng giám đốc
Mẫu 20: Mẫu phòng làm việc của giám đốc với thiết kế sang trọng sử dụng tông màu vàng đồng làm chủ đạo
Mẫu 20: Mẫu phòng làm việc của giám đốc với thiết kế sang trọng sử dụng tông màu vàng đồng làm chủ đạo
Mẫu 21: Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp với tông màu nâu trầm
Mẫu 21: Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp với tông màu nâu trầm
Mẫu 22: Thiết kế phòng làm việc với chất liệu kính cao cấp tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên
Mẫu 22: Thiết kế phòng làm việc với chất liệu kính cao cấp tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên

Đối với mẫu thiết kế nội thất phòng họp cần đảm bảo tính riêng tư so với môi trường bên ngoài, tuy nhiên người trong phòng phải dễ dàng tương tác với nhau. Nội thất được sử dụng là bàn dài bằng gỗ tự nhiên và hệ thống ghế xoay quanh. Tuỳ vào số lượng nhân viên tham gia họp mà bố trí số lượng ghế ngồi cho phù hợp.

Mẫu 23: Mẫu thiết kế phòng họp công sở bố trí thêm cây xanh tạo sự thoáng mát
Mẫu 23: Mẫu thiết kế phòng họp công sở bố trí thêm cây xanh tạo sự thoáng mát
Mẫu 24: Phòng họp tối ưu công năng, sử dụng chất liệu kính cao cấp
Mẫu 24: Phòng họp tối ưu công năng, sử dụng chất liệu kính cao cấp
Mẫu 25: Mẫu phòng làm việc công sở sử dụng gam màu trung tính và chất liệu tự nhiên 
Mẫu 25: Mẫu phòng làm việc công sở sử dụng gam màu trung tính và chất liệu tự nhiên
Mẫu 26: Thiết kế văn phòng công sở với hệ thống cửa kính đảm bảo tính riêng tư so với môi trường bên ngoài
Mẫu 26: Thiết kế văn phòng công sở với hệ thống cửa kính đảm bảo tính riêng tư so với môi trường bên ngoài

Các khu vực chức năng khác như quầy lễ tân, quầy pantry được thiết kế phù hợp với màu sắc thương hiệu, công năng sử dụng. Thiết kế dưới đây đưa logo doanh nghiệp vào thiết kế phòng làm việc để thể hiện văn hoá và câu chuyện riêng biệt của công ty. Ngoài ra, các kiến trúc sư còn sử dụng các gam màu của logo làm tông màu chính cho phòng làm việc, không chỉ tạo sự nhất quán mà con góp phần thể hiện đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Mẫu 27: Thiết kế phòng làm việc với hệ thống vách ngăn bán phần đảm bảo tính riêng tư
Mẫu 27: Thiết kế phòng làm việc với hệ thống vách ngăn bán phần đảm bảo tính riêng tư
Mẫu 28: Mẫu thiết kế phòng làm việc với logo được phóng to và đặt ở vị trí trung tâm
Mẫu 28: Mẫu thiết kế phòng làm việc với logo được phóng to và đặt ở vị trí trung tâm

Thiết kế pantry cho văn phòng với hệ thống chiếu sáng lắp đặt ở những nơi phù hợp, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Mẫu 29: Thiết kế khu vực Pantry tập trung vào công năng để tiết kiệm diện tích 
Mẫu 29: Thiết kế khu vực Pantry tập trung vào công năng để tiết kiệm diện tích

4. Các lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc công sở hiện đại, tiện nghi

Để đảm bảo văn phòng làm việc vừa đẹp chuẩn, vừa đáp ứng được các yêu cầu khi làm việc của nhân viên, cần lưu ý:

 • Hiểu rõ và thiết kế nội thất phòng làm việc theo tiêu chuẩn:
  • Thiết kế vị nhân sinh.
  • Sự cân bằng và đối xứng.
  • Có điểm nhấn riêng.
  • Không gian tổng thể phải hài hoà.
  • Thiết kế theo logic và thực hiện được công năng.
  • Thể hiện được hình ảnh công ty.
  • Quy chuẩn về hệ thống chiếu sáng.
  • Trang trí phòng làm việc công sở.
  • Chính xác theo đặc thù công việc.
  • Không lãng phí diện tích.
  • Thiết kế bền vững và lâu dài.
 • Đảm bảo thẩm mỹ: Văn phòng đẹp không chỉ giúp nhân viên thoải mái mà còn gây ấn tượng được với khách hàng. Một văn phòng thẩm mỹ được xem xét thông qua cách thiết kế và màu sắc.
 • Thực hiện tốt công năng: Văn phòng phải tạo được sự thoải mái cho nhân viên. Ngoài ra, phải cung cấp được đầy đủ thiết bị để nhân viên thực hiện tốt công việc.
 • Thuận lợi cho công việc: mỗi phòng ban đều có chức năng khác nhau, vậy nên phải tìm hiểu để sắp xếp hợp lý.
 • Phù hợp với phong thuỷ: Tuỳ thuộc vào mệnh của người làm chủ cũng như hướng phát triển của công ty để thiết kế đúng với phong thuỷ.
Các lưu ý khi thiết kế phòng làm việc sáng tạo
Các lưu ý khi thiết kế phòng làm việc sáng tạo

5. Crystal Decor TPL – Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói

Để tạo nên môi trường văn phòng công sở chuyên nghiệp và phù hợp với văn hoá của công ty, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín là điều vô cùng quan trọng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Crystal Design TPL cam kết mang đến cho khách hàng những công trình thi công chất lượng và hoàn thiện nhất, xứng đáng là địa chỉ hàng đầu để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dưới đây là những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công phòng làm việc công sở tại Crystal Design TPL:

 • Có văn phòng làm việc tại Hà Nội và TPHCM, thuận lợi cho khách hàng ghé thăm để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể.
 • Quy trình thiết kế bài bản và minh bạch, trọn gói từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến giai đoạn thi công hoàn thiện.
 • Crystal Design TPL chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều dự án và hợp tác với các đối tác lớn.
 • Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quy trình làm việc.
 • Sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại hàng đầu, có đầy đủ các phương tiện vận chuyển cơ động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mong rằng với những gợi ý thiết kế phòng làm việc công sở trong bài viết này sẽ giúp quý doanh nghiệp, công ty có thêm nhiều ý tưởng thú vị để tạo nên không gian làm việc tuyệt vời nhất, tạo cảm hứng làm việc thoải mái cho đội ngũ nhân sự.

Đơn vị thiết kế phòng làm việc uy tín CRYSTAL DESIGN  TPL

 • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 631 73 86
 • Email: montykim@deco-crystal.com
 • Website: https://www.deco-crystal.com/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.