21 cách bố trí văn phòng làm việc đẹp hiện đại và hiệu quả
cách sắp xếp phòng làm việc

21 Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, thông minh

Ngày nay, thiết kế văn phòng không chỉ để tạo ra một không gian làm việc thoải mái, đẹp mắt mà còn hướng đến sự tiện nghi, khoa học, giúp kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Vậy làm thế nào để tạo ra được một văn phòng vừa hiện đại vừa đẹp mắt lại tiện nghi, thông thoáng ? Cùng Crystal Design-TPL tìm hiểu top những cách bố trí văn phòng làm việc được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay, ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục bài viết:

 1. Tầm quan trọng của bố trí văn phòng làm việc
 2. Các yếu tố ảnh hưởng đến cách bố trí văn phòng làm việc đẹp
 3. 21 cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, đẹp và khoa học

1. Tầm quan trọng của bố trí văn phòng làm việc

Việc thiết kế bố trí văn phòng làm việc đẹp vừa hiện đại, vừa tiện nghi có tác động rất lớn đến sự thành công của 1 doanh nghiệp:

 • Nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên: không gian văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Mỗi nhân viên khi được làm việc trong một văn phòng với đủ các trang thiết bị hiện đại, cần thiết mới có thể phát huy được hết năng lực làm việc của mình. Từ đó, năng suất làm việc sẽ được nâng cao hơn.
cách sắp xếp phòng làm việc
Cách bố trí văn phòng làm việc cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp
 • Để tạo ấn tượng với khách hàng: một cách đẹp mắt, khoa học, gọn gàng sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng khi họ đến doanh nghiệp để làm việc.
 • Giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp so với các đối thủ.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến cách bố trí văn phòng làm việc đẹp

Một số tiêu chuẩn để về thiết kế bố trí văn phòng mà bạn cần tuân theo đó là:

2.1 Công năng sử dụng

Công năng chính là tiêu chuẩn mà mọi thiết kế văn phòng đều phải đáp ứng. Mỗi một doanh nghiệp với các ngành nghề hoạt động khác nhau sẽ có những yêu cầu về công năng khác nhau.

Công năng là yếu tố đầu tiên mà các văn phòng cần phải đáp ứng
Công năng là yếu tố đầu tiên mà các văn phòng cần phải đáp ứng

Nhìn chung, khi thiết kế bố trí văn phòng, các doanh nghiệp nên lựa chọn được cách bố trí văn phòng làm việc và những mẫu thiết kế sao cho thể hiện được nét đặc trưng trong văn hóa làm việc của công ty mình. Song, thiết kế được lựa chọn cần phải tạo được sự thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn cách bố trí đẹp theo kiểu giáo dục, kinh doanh, thoải mái,… để có thể tạo ra được một không gian vừa hiện đại, vừa chuyên nghiệp.

2.2 Có tính kết nối giữa các phòng ban

Tính kết nối được nhắc đến ở đây đó chính là sự xuyên suốt, thống nhất ở các phòng ban trong doanh nghiệp. Điều này sẽ được thể hiện qua việc sắp đặt vị trí ở các phòng ban cũng như ở từng vị trí nhân viên trong văn phòng.

trang trí văn phòng công ty - Crystal Design TPL
Các phòng ban trong công ty cần được thiết kế với tính kết nối cao

Những phòng ban có tính chất công việc liên kết với nhau như phòng marketing – content, phòng hành chính – phòng nhân sự, phòng giám đốc – phòng thư ký,…  thì nên được đặt ở những vị trí gần nhau, để tạo thuận tiện cho sự qua lại và trao đổi công việc của nhân viên.

Những khu vực dùng chung như phòng họp, phòng giải trí thì nên đặt ở những vị trí trung tâm văn phòng, để nhân viên có thể tự do di chuyển. Ngoài ra, đối với những khu vực làm việc chung thì việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần được chú trọng, các khu vực dùng chung nên được bố trí ở những nơi thoáng đãng, mát mẻ, có ánh sáng tự nhiên để nhân viên cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi cần sử dụng.

2.3 Tối ưu diện tích mặt bằng

Ngày nay, việc sử dụng những vách tường dày cộm, hay những cánh cửa lạnh lẽo trong trang trí văn phòng làm việc nhỏ đã không còn được ưa chuộng. Mà thay vào đó là các vách ngăn lửng hoặc các loại kính cường lực để không gian được thoáng mát, rộng rãi, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho nhân viên.

cách trang trí phòng làm việc
Các bức tường kính cường lực ngày càng được ưa chuộng trong cách bố trí văn phòng làm việc đẹp

Khi cần họp các nhóm nhỏ thì các loại bàn dài hay bàn có thiết kế module sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, hiện nay các kiến trúc sư cũng rất chú trọng vào việc sử dụng các loại nội thất thông minh, để không chỉ giúp không gian được tối ưu hơn mà còn giúp văn phòng có thể cơ động trong các trường hợp cần thiết.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn văn phòng làm việc mới nhất 2021

2.4 Phân chia bố cục hài hòa

Một văn phòng chuyên nghiệp với bố cục phân chia hài hòa thì cần phải đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng.

cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại - Crystal Design TPL
Cần lên được phương án trang trí văn phòng làm việc nhỏ và sắp xếp không gian hợp lý khi thiết kế văn phòng

Thông thường, những loại nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu, máy móc,.. sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Do đó, bạn cần biết qua tiêu chuẩn diện tích phòng họp, phòng làm việc để lên phương án phù hợp trang trí văn phòng làm việc nhỏ và sắp xếp chúng thật ngăn nắp và gọn gàng.

Ngoài ra, văn phòng cũng nên được bố trí thêm các loại cây xanh để tạo sự thoáng mát và trong lành. Cây xanh trong văn phòng có thể được đặt ở mọi vị trí như trên bàn làm việc, trong góc văn phòng,.. hoặc ở nơi có nhiều ánh sáng để cây dễ quang hợp tạo ra oxy cho toàn bộ không gian.

2.5 Thống nhất trong phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế văn phòng sẽ là yếu tố để giúp bạn tạo sự khác biệt so với các đối thủ. Tùy vào mỗi doanh nghiệp với các ngành nghề kinh doanh khác nhau mà sẽ có những phong cách và ý tưởng thiết kế văn phòng phù hợp khác nhau.

cách bố trí văn phòng làm việc diện tích nhỏ - Crystal Design TPL
Nên chọn một phong cách thiết kế văn phòng xuyên suốt toàn bộ không gian

Sự thống nhất trong phong cách thiết kế được thể hiện rõ nhất ở cách decor văn phòng, cách sắp xếp nội thất, hay cách sử dụng màu sơn,… Để thực hiện tốt điều này, đòi hỏi người thiết kế cần có những kiến thức nhất định về cách bố trí văn phòng làm việc.

Một số phong cách thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: phong cách mở, phong cách eco, phong cách thô mộc, hay phong cách công nghiệp,…

2.6 Đảm bảo về âm thanh, ánh sáng và phòng chống cháy nổ

Khi thiết kế bố trí văn phòng làm việc, bạn cần đảm bảo hệ thống âm thanh tốt bên trong phòng họp hay phòng giám đốc để giúp cho các cuộc họp được diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm hệ thống cây xanh để hạn chế tiếng ồn và tạp âm trong văn phòng.

cách bố trí phòng làm việc - Crystal Design TPL
Âm thanh, ánh sáng và phòng chống cháy nổ cũng cần được chú trọng

Không chỉ vậy, bạn cần đảm bảo thiết kế cầu thang thoát hiểm đúng vị trí quy định. Đồng thời, hệ thống báo động phòng chống cháy nổ cũng cần thiết kế theo đúng quy định, để đảm bảo an toàn cho nhân viên khi không may có sự cố phát sinh.

2.7 Đáp ứng được trải nghiệm của người dùng

Hiện nay, các phòng chức năng phụ trợ ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Không gian phụ trợ sẽ là nơi giúp nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng làm việc sau những giờ làm việc căng thẳng.

thiết kế bố trí văn phòng - Crystal Design TPL
Văn phòng phụ trợ vô cùng quan trọng trong các doanh nghiệp

Nội thất bên trong không gian phụ trợ phải tạo được cảm giác thoải mái, mang đến các trải nghiệm tốt cho nhân viên thì mới đảm bảo phát huy được đúng chức năng ban đầu của nó.

2.8 Đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu sắc trong văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng làm việc của nhân viên. Do đó, bạn nên đặc biệt chú ý đến các yếu tố về màu sắc.

Tính thẩm mỹ của một văn phòng sẽ được hình thành sẽ được dựa trên sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau như phong cách thiết kế, cách sắp xếp nội thất, hay cách decor văn phòng trong việc bố trí cây xanh, tranh treo tường, các vật trang trí,…

Ngoài ra, khi xét đến tính thẩm mỹ, bạn cũng không thể bỏ qua hệ thống thiếu sáng. Một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cần đảm bảo cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian. Đồng thời cần tạo ra được nhiều hiệu ứng đẹp mắt để thu hút sự chú ý của nhân viên.

trang trí phòng làm việc công sở - Crystal Design TPL
Phong thủy tốt sẽ giúp công việc làm ăn của doanh nghiệp suôn sẻ hơn

Đặc biệt, phong thủy phòng làm việc chính là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp vô cùng quan tâm hiện nay. Theo quan niệm truyền thống, một văn phòng đảm bảo yếu tố phong thủy thì việc kinh doanh mới có thể thuận lợi và phát đạt được.

Do vậy, cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ tối ưu là bạn nên chú ý một số vấn đề liên quan đến phong thủy như hướng văn phòng, hướng phòng làm việc, tranh treo tường hợp mệnh,.. để giúp mang đến vượng khí, thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

2.9 Bổ sung không gian xanh

Phong cách eco hướng đến một văn phòng xanh, thoáng mát đang thật sự là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

thiết kế phòng làm việc nhỏ - Crystal Design TPL
Phong cách eco cho văn phòng thật sự là một xu hướng thiết kế bố trí văn phòng được ưa chuộng hiện nay

Cây xanh trong văn phòng không chỉ để đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, mà còn giúp mang đến một không gian thoải mái, thư giãn cho nhân viên. Từ đó, hiệu suất công việc cũng được cải thiện hơn.

3. 21 cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, đẹp và khoa học

Một số cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, thông minh mà bạn có thể tham khảo như:

3.1 Cách bố trí văn phòng làm việc theo không gian mở

Với các văn phòng không gian mở, những vách ngăn khô cứng, sẽ được loại bỏ hoàn toàn, nhằm hướng đến một không gian làm việc chung thoải mái, rộng lớn hơn cho nhân viên.

bố trí phòng làm việc tại cơ quan - Crystal Design TPL
Không gian mở là cách bố trí văn phòng làm việc hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua

Không những thế, văn phòng mở cũng sẽ giúp nhân viên có thể tự do qua lại với nhau mà không có bất kỳ ràng buộc nào. Nhờ đó, tạo sự gắn kết cho nhân viên, giúp công việc cũng được xử lý nhanh chóng hơn.

3.2 Cách bố trí văn phòng làm việc có không gian xanh

Văn phòng xanh thật sự là một xu hướng thiết kế bố trí văn phòng được yêu thích nhất hiện nay. Một văn phòng xanh không chỉ giúp nhân viên hình thành “lối sống xanh” mà chúng còn có tác động không nhỏ đến ý thức bảo vệ môi trường, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của xã hội.

bố trí bàn làm việc - Crystal Design TPL
Cách bố trí văn phòng xanh ấn tượng, độc đáo

3.3 Cách bố trí văn phòng thoáng mát với chỗ ngồi linh hoạt

Ngoài những loại ghế đơn truyền thống, văn phòng nên bổ sung thêm một số loại ghế dài, ghế dạng tầng hoặc ghế dạng module để nhân viên có thể tự do chọn lựa vị trí ngồi thư giãn, giúp tăng cường sự tập trung khi làm việc.

trang trí phòng làm việc đẹp - Crystal Design TPL
Thiết kế dạng ghế tầng trong văn phòng ngày càng trở nên phổ biến

3.4 Cách bố trí văn phòng làm việc sử dụng hình khối sáng tạo, độc đáo

Các hình khối dùng trang trí trong thiết kế văn phòng sáng tạo hiện nay không chỉ thể hiện được các giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa về mặt nghệ thuật. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng để tạo được sự độc đáo và khác biệt của mình so với các đối thủ khác.

cách sắp xếp phòng làm việc - Crystal Design TPL
Sử dụng các hình khối trang trí sẽ giúp không gian cuốn hút hơn rất nhiều so với các thiết kế thông thường đấy

3.5 Sử dụng nhiều màu sắc trong bố trí văn phòng

Văn phòng đa màu sắc không chỉ tạo nên một không gian có tính thẩm mỹ cao mà điều này còn giúp kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên.

cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng - Crystal Design TPL
Màu sắc trong trang trí văn phòng làm việc nhỏ sẽ giúp tác động mạnh mẽ đến sự sáng tạo của nhân viên

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng 2 loại màu sắc đối lập khi thiết kế bố trí văn phòng làm việc và phòng họp. Tuy nhiên, màu sắc được sử dụng cần phải tạo được sự hòa hợp nhất định cho tổng thể không gian.

3.6 Cách bố trí văn phòng làm việc theo phong cách tối giản

Văn phòng phong cách tối giản luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp tại nước ta. Văn phòng tối giản hướng đến việc sử dụng nội thất đơn giản, không rườm rà, các chi tiết thiết kế không cần thiết sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhằm mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

bố trí văn phòng làm việc nhỏ - Crystal Design TPL
Những văn phòng theo phong cách tối giản chưa bao giờ là lỗi thời

3.7 Cách bố trí văn phòng làm việc kín, văn phòng chia nhỏ

Một văn phòng kín trong không chỉ đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên mà điều này còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên của mình hơn. Không những thế, việc chia nhỏ không gian còn giúp hạn chế tiếng ồn, để nhân viên tập trung hơn trong thời gian làm việc.

trang trí phòng làm việc - Crystal Design TPL
Văn phòng kín sẽ giúp cho nhân viên tập trung hơn khi làm việc

Mỗi một doanh nghiệp khác nhau sẽ có cách chia nhỏ văn phòng với các phòng chức năng khác nhau.

3.8 Sử dụng vách kính, tường kính

Vách tường bằng kính sẽ giúp phân chia các khu vực khác nhau trong văn phòng nhưng vẫn tạo kết nối cho nhân viên. Đặc  biệt, các loại vách kính tường còn giúp  hạn chế tiếng ồn rất tốt. Đây cũng là một trong những lý do chính giúp các loại vách kính tường ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế bố trí văn phòng hiện nay.

bố trí văn phòng làm việc - Crystal Design TPL
Vách tường kính giúp phân chia không gian, nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho nhân viên

3.9 Cách bố trí văn phòng làm việc theo hướng tập trung

Văn phòng tập trung hướng đến việc thiết kế nhiều không gian làm việc chung trong doanh nghiệp để tạo sự kết nối giữa các nhân viên lại với nhau.

trang trí văn phòng làm việc nhỏ - Crystal Design TPL
Cách bố trí văn phòng làm việc chung hướng đến sự kết nối cho nhân viên

Không gian làm việc chung thường được bố trí ở giữa văn phòng, để nhân viên có thể thuận tiện khi di chuyển. Đây cũng sẽ là nơi các phòng ban tổ chức các cuộc họp hoặc các buổi thảo luận nhóm khi cần thiết.

3.10 Cách bố trí văn phòng làm việc dùng các dãy bàn dạng module

Văn phòng theo dạng module sẽ bao gồm nhiều dãy bàn nhỏ kết nối lại với nhau để đảm bảo không gian được tối ưu diện tích một cách tốt nhất. Đồng thời, cách bố trí này tạo ra được nhiều vị trí trống để đặt các tủ tài liệu hoặc các loại máy móc văn phòng khi cần.

bố trí văn phòng - Crystal Design TPL
Văn phòng theo dạng module luôn được các doanh nghiệp yêu thích và cân nhắc khi thiết kế bố trí văn phòng

3.11 Cách bố trí văn phòng làm việc lớn khoa học

Trên thực tế, không phải cứ không gian với diện tích lớn là sẽ dễ cho việc thiết kế bố trí văn phòng. Một phương án bố trí không gian hợp lý là điều vô cùng quan trọng đối với một văn phòng diện tích lớn, bởi điều này sẽ giúp tránh việc lãng phí diện tích sử dụng.

văn phòng làm việc - Crystal Design TPL
Cần có một phương án thiết kế bố trí văn phòng kỹ càng đối với những không gian diện tích lớn

Lúc này, các phòng ban thường sẽ được bố trí ở những khu vực riêng biệt. Tuy nhiên, khi thiết kế cần đảm bảo rằng vị trí của các bộ phận liên quan với nhau sẽ được đặt gần nhau, để thuận tiện cho việc trao đổi giữa các nhân viên.

3.12 Cách bố trí sảnh văn phòng, hành lang, lễ tân

Khu vực hành lang, lễ tân của một doanh nghiệp thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng để thể hiện được đẳng cấp và sự khác biệt của doanh nghiệp mình so với các doanh nghiệp khác.

nguyên tắc bố trí văn phòng làm việc - Crystal Design TPL
Lễ tân là khu vực để doanh nghiệp tạo được những ấn tượng đầu tiên

3.13 Cách bố trí văn phòng làm việc dùng nội thất hiện đại

Những món đồ nội thất hiện đại, thông minh không chỉ giúp hỗ trợ công việc của nhân viên trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, mà điều này còn mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ cho văn phòng. Giúp xây dựng được một không gian văn phòng vừa đáp ứng được các yếu tố về công năng, vừa có thể đảm bảo được sự hoàn mỹ tuyệt đối.

3.14 Tập trung vào thương hiệu, logo

Những câu nói mang ý nghĩa cổ động sẽ giúp khơi gợi niềm hứng thú trong công việc của nhân viên. Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại này giúp hiệu suất làm việc cũng được nâng cao hơn.

Hãy tận dụng các không gian trống để thiết kế các câu slogan cổ vũ nhân viên
Hãy tận dụng các không gian trống để thiết kế các câu slogan cổ vũ nhân viên

3.15 Cách bố trí văn phòng làm việc có tủ tài liệu được đặt hợp lý

Có thể bạn chưa biết, các loại tủ tài liệu ngoài công dụng giúp lưu trữ tài liệu, hay được xem như là vật trang trí để tăng tính thẩm mỹ, thì nó còn được sử dụng sáng tạo như một vách ngăn không gian giữa các phòng ban với nhau.

Tủ đựng tài liệu nên được bố trí ở vị trí hợp lý trong văn phòng
Tủ đựng tài liệu nên được bố trí ở vị trí hợp lý trong văn phòng

3.16 Tinh giảm những tủ để đồ không cần thiết

Với những văn phòng không có quá nhiều diện tích thì cách tốt nhất là bạn nên hạn chế những loại tủ đồ không cần thiết.

cách bố trí văn phòng - Crystal Design TPL
Tủ đựng tài liệu được sáng tạo như một kệ chứa cây xanh và vật ngăn cách không gian giúp văn phòng trở nên đẹp mắt hơn

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những loại tủ đồ kết hợp với các tủ tài liệu để cắt giảm chi phí, cũng như hạn chế việc sử dụng diện tích, mà vẫn đảm bảo được công năng cũng như tính thẩm mỹ cho văn phòng.

3.17 Cách sắp xếp văn phòng gọn gàng, ngăn nắp

Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp không chỉ giúp tối ưu diện tích sử dụng hay để không gian trở nên thoáng đãng rộng rãi trong cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ. Mà điều này còn giúp xây dựng được một văn hóa làm việc chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, đồng thời cũng tạo được tính kỷ luật trong nhân viên.

phòng làm việc nhỏ - Crystal Design TPL
Cần bố trí văn phòng làm việc nhỏ một cách gọn gàng và ngăn nắp

3.18 Cách bố trí văn phòng làm việc của sếp sang trọng

Phòng lãnh đạo chính là bộ mặt của một doanh nghiệp. Do đó,  thông qua việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng như cách bố trí không gian nội thất, phòng lãnh đạo cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp.

trang trí văn phòng - Crystal Design TPL
Thiết kế bố trí văn phòng lãnh đạo sáng tạo sẽ giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác

3.19 Phòng họp được đặt ở trung tâm

Phòng họp lớn cần được bố trí ở trung tâm văn phòng để nhân viên có thể dễ dàng, thuận tiện khi muốn di chuyển đến. Ngoài những vách tường ngăn cách như truyền thống, bạn cũng có thể lựa chọn những loại vách kính cường lực, để giúp mang đến một không gian sáng tạo và ấn tượng hơn cho phòng họp.

Những vách tường cũng có thể mang đến công dụng phân chia không gian không kém gì những vách ngăn truyền thống
Những vách tường cũng có thể mang đến công dụng phân chia không gian không kém gì những vách ngăn truyền thống

3.20 Cách bố trí văn phòng làm việc tối ưu diện tích

Với những văn phòng có diện tích nhỏ, bạn cần phải lên được một phương án thiết kế bố trí văn phòng không gian sao cho thật khoa học, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố công năng.

Văn phòng mở sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu được diện tích thiết kế văn phòng
Văn phòng mở sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu được diện tích thiết kế văn phòng

Ngày nay, bố trí văn phòng hiện đại không gian mở đang là sự lựa chọn số 1 của những văn phòng diện tích mở. Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc sử dụng những loại bàn làm việc treo. Điều này sẽ giúp văn phòng thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều đấy.

3.21 Phòng họp được thiết kế độc đáo

Phòng họp là nơi vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bởi nơi đây không chỉ là nơi diễn ra các cuộc họp cho nội bộ nhân viên, mà còn là nơi diễn ra các cuộc gặp mặt với khách hàng.

Không gian phòng họp luôn cần được chú trọng trong mọi doanh nghiệp
Không gian phòng họp luôn cần được chú trọng trong mọi doanh nghiệp

Do đó, bạn cần phải thiết kế được một phòng họp hiện đại, thoáng đãng, đẹp mắt và quan trọng hơn hết là phòng họp phải phù hợp với số lượng nhân viên của công ty.

Trên đây là top 21 cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, đẹp và khoa học tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp lại. Hy vọng sau bài viết của Crystal Design-TPL, bạn đã tìm thấy cách bố trí phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp mình.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, Crystal Design – TPL đã khẳng định vị thế là đơn vị uy tín hàng đầu, được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng, bao gồm:

 • Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng.
 • Thi công văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.
 • Cung cấp các giải pháp nội thất văn phòng thông minh, tiện nghi.
 • Tư vấn phong thủy văn phòng, mang lại tài lộc và vượng khí cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.deco-crystal.com
 • Địa chỉ:
  • 231A Dương Đình Hội, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • 210 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Mail: quangsgvn@deco-crystal.com
 • Số điện thoại: 090 631 7386
 • Mail: montykim@deco-crystal.com
 • Số điện thoại: 090 799 9660
đặng trường minh
Đặng Trường Minh

Tôi là Đặng Trường Minh - Chief Designer tại Crystal Design - TPL. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ, tôi mong muốn mang lại một không gian làm việc tối ưu, độc đáo và tiện dụng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.