10 mẫu thiết kế văn phòng công ty bất động sản đẹp

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản thường xuyên phải đón tiếp khách hàng đến với công ty để tư vấn giao dịch về bất động sản. Do đó, chú trọng thiết kế văn phòng công ty bất động sản giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để thiết kế văn phòng bất động sản sao cho thật phù hợp.

thiết kế văn phòng công ty bất động sản - Crystal Design TPL
Văn phòng công ty bất động sản đòi hỏi sự thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp.

1. Ưu điểm thiết kế văn phòng công ty bất động sản

thiết kế văn phòng bất động sản - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng bất động sản sẽ tác động đến ấn tượng của khách hàng.

Những công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, luôn luôn phải xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp để có thể thuyết phục khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về công ty sẽ thông qua cách bố trí nội thất, phối cảnh… thiết kế văn phòng bất động sản càng chuyên nghiệp, càng phù hợp với bản sắc công ty, mức độ tin tưởng của khách hàng vào những dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ càng cao.

Phong cách thiết kế nội thất cho công ty bất động sản càng đẹp và bắt kịp xu hướng thời đại, thì không chỉ xây dựng ấn tượng tốt đối với khách hàng, mà còn mang lại một không gian làm việc thoải mái, hứng khởi cho nhân viên của công ty.

2. Thiết kế thi công văn phòng bất động sản theo lĩnh vực kinh doanh

thiết kế sảnh công ty bất động sản - Crystal Design TPL
Trang thiết bị trong thiết kế văn phòng bất động sản cần phải được bố trí phù hợp.

Để khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng cung cấp dịch vụ của công ty đối với những loại tài sản này, thì ngoài những số liệu đã thực hiện được trước đó, thì diện mạo văn phòng – nơi mà công ty sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách nhìn nhận của khách hàng đối với công ty.

Thiết kế thi công văn phòng bất động sản nên thực hiện theo xu hướng hiện đại, độc đáo, hòa nhập với phong cách thiết kế quốc tế, giúp khẳng định tinh thần năng động, bắt kịp tình hình thị trường của một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng bds cũng nên đưa vào bố trí các mô hình, hệ thống màn hình cảm biến thông minh, để khách hàng có thể xem được những thành tựu mà công ty đã được, những giao dịch mà công ty đã tiến hành thành công, nhằm củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Cũng cần lưu ý về tên thương hiệu và logo của công ty trong quá trình thiết kế thi công văn phòng bất động sản. Tên thương hiệu và logo cần phải khắc họa được tinh thần của công ty, đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh, và bố trí trong văn phòng công ty với kích cỡ phù hợp, rõ ràng, giúp ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Tham khảo ngay: Thiết kế nhà cho thuê văn phòng đẹp, tiết kiệm

3. Thiết kế công ty bất động sản theo công năng sử dụng

thi công thiết kế văn phòng bds - Crystal Design TPL
Thi công thiết kế văn phòng bds còn phải xem xét đến công năng sử dụng của văn phòng.

Như đã đề cập, thiết kế văn phòng đại diện công ty bds không chỉ phục vụ cho mục đích làm việc của nhân viên, mà còn là phục vụ cho mục đích tiếp đón khách hàng đến thỏa thuận về các giao dịch bất động sản.

Do đó, đối với những phòng chuyên dùng để tiếp khách trong công ty, cần phải chú trọng xây dựng không gian thoáng, rộng rãi, kết hợp với ánh sáng tốt và vật dụng trang trí hài hòa, để khách hàng vừa cảm thấy thoải mái, nhưng cũng vừa không làm mất đi phong cách đặc trưng của công ty.

Bên cạnh văn phòng riêng để tiếp đón khách hàng, thiết kế văn phòng công ty bds còn phải đảm bảo các phòng ban khác như: phòng lãnh đạo, phòng ban nhân viên, quầy tiếp tân…

4. Công ty thiết kế nội thất bất động sản chuyên nghiệp Crystal Design – TPL

Quy trình thiết kế nội thất bất động sản

Đối với thiết kế văn phòng bất động sản nói riêng và thiết kế nội thất văn phòng nói chung, Crystal Design – TPL sẽ thông qua 7 bước, bao gồm:

  1. Gặp gỡ khách hàng: trao đổi về mong muốn, yêu cầu mà khách hàng hướng tới khi thiết kế, cũng như lời khuyên từ Crystal Design – TPL.
  2. Tiến hàng thiết kế: nhân viên thiết kế tại Crystal Design – TPL lên bàn vẽ chi tiết và những thông số kỹ thuật liên quan.
  3. Báo giá: nhân công với tay nghề được đào tạo kỹ lưỡng tại Crystal Design – TPL sẽ tiến hành thi công theo bản vẽ.
  4. Bàn giao: khách hàng xem xét toàn bộ thiết kế đã hoàn thiện và Crystal Design – TPL thực hiện bàn giao.
  5. Thiết lập hợp đồng hoàn chỉnh: Crystal Design – TPL nhận chi phí còn lại sau khi mọi công đoạn đã hoàn thành.
  6. Bảo hành: bảo hành cho khách hàng nếu phát hiện các lỗi do thi công thiết kế nội thất văn phòng gây ra.

Những mẫu thiết kế nội thất công ty bất động sản

mẫu thiết kế văn phòng bds - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng bds với tông nâu trắng ấm áp và chất liệu gỗ làm chủ đạo.
thiết kế văn phòng công ty bds - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng bds tạo cảm giác hiện đại và có sự kết nối giữa các nhân viên.
mẫu thiết kế văn phòng bds - Crystal Design TPL
Thi công thiết kế văn phòng bất động sản tông màu vàng cam rực rỡ khơi gợi hứng thú làm việc.
thiết kế thi công văn phòng bds - Crystal Design TPL
Thi công thiết kế văn phòng bất động sản tạo sự riêng tư cao.
thiết kế văn phòng bds chuyên nghiệp - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế văn phòng bất động sản được trang bị máy chiếu để phục vụ cho các cuộc họp quan trọng.
mẫu thiết kế nội thất văn phòng bds đẹp - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế văn phòng bất động sản cửa sổ thông thoáng và đón ánh nắng tự nhiên.
thiết kế thi công văn phòng bất động sản - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng bds đẹp với kiểu dáng thích hợp cho nhiều mục đích làm việc của các phòng ban khác nhau.
thiết kế văn phòng bds - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng bds chuyên nghiệp với cách bố trí bàn làm việc hướng ra cửa sổ giúp tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.
mẫu thiết kế văn phòng công ty BDS - Crystal Design TPL
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng bds đẹp với kiểu dáng văn phòng khá phổ biến tại nhiều doanh nghiệp.
thi công thiết kế văn phòng bất động sản - Crystal Design TPL
Thiết kế văn phòng bds chuyên nghiệp có sự phối cảnh hợp lý giữa ánh sáng và cây xanh tạo nên một phong cách rất độc đáo.

Thiết kế văn phòng bất động sản đóng vai trò hết sức quan trọng giúp công ty tạo dựng ấn tượng tốt đối với khách hàng, cũng như thiết lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

Và, nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một đơn vị thật sự uy tín trong lĩnh vực thiết kế văn phòng công ty bất động sản, thì Crystal Design – TPL, đơn vị với 24 năm kinh nghiệm và số lượng dự án đã thực hiện lên đến hơn 1.300 dự án, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc và không khiến bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.