Thiết KẾ SHOWROOM ĐẸP & CAO CẤP TẠI CRYSTAL DESIGN

Showroom, hay còn có nghĩa là phòng trưng bày, thường là nơi để các doanh nghiệp sử dụng để trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng. Trong thời đại hiện nay, showroom rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vì phần nào thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, do đó các nhà đầu tư luôn đặt nặng việc có một thiết kế showroom đẹp lên hàng đầu.

Đây là một dịp cho Crystal Design thể hiện bản lĩnh của một nhà tư vấn thiết kế lớn trong lĩnh vực khi đã thực hiện thành công nhiều showroom lớn tại Việt Nam, điển hình như SAMSUNG Showcase và SEHC EBC showroom tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án SAMSUNG SHOWCASE

Là dự án quy mô nhất từ trước đến nay của SAMSUNG tại thị trường Đông Nam Á, với tổng diện tích lên đến 1.010 mét vuông được chia thành 2 tầng và 18 khu vực, được đặt ngay quận 1 – quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô kinh tế của Việt Nam.

Điều đó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, và SAMSUNG đã đặt trọn niềm tin vào Crystal Design, chọn Crystal Design làm đơn vị thi công chính cho dự án khổng lồ trên.

Một góc của SAMSUNG Showcase Việt Nam

Crystal Design đã hoàn thành thi công vượt tiến độ nhờ vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và luôn trong tư thế chủ động tìm kiếm sản phẩm nội thất nhờ vào uy tín trong và ngoài nước của doanh nghiệp hơn 20 năm qua tại Việt Nam. Việc có nhà máy sản xuất sản phẩm cũng là một lợi thế giúp cho quá trình thi công diễn ra trơn tru và chuyên nghiệp.

Bên trong SAMSUNG Showcase Việt Nam – Khu vực thực tế ảo

SEHC EBC Showroom – Trung tâm giải pháp doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của SAMSUNG

Được khánh thành vào tháng 11 năm 2017 Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp (Executive Briefing Center) được đặt tại nhà máy Samsung (SEHC) thuộc Khu công nghệ cao quận 9, TP.HCM, là cơ sở B2B lớn nhất Đông Nam Á, khởi đầu cho sự tăng trưởng trong khu vực, đồng thời là nơi giới thiệu những giải pháp đổi mới đến các doanh nghiệp khách hàng.

Với tổng diện tích hơn 500m2, EBC bao gồm 11 khu vực đều được trang bị bằng các thiết bị hiện đại, mang đến các giải pháp thông minh và những lợi ích mà các doanh nghiệp đang quan tâm như: Hiển thị Giải pháp, Giao thông Vận tải, Giải trí Điện tử, Thời trang, Nhà hàng – Khách sạn Thông minh, Doanh nghiệp Thông minh, Giáo dục Thông minh, Nhà máy Thông minh, Nhà Thông minh, Điều hòa không khí hệ thống (System Aircon), Phòng Đào tạo. Tất cả đều được thi công bởi Crystal Design.

Khu vực nhà thông minh: Mang lại giải pháp không gian trong lành và tiện nghi thông qua hệ thống làm lạnh nhanh

Khu vực mô phỏng quán ăn – nhà hàng – cafe: Thực đơn hiển thị theo thời gian thực trên màn hình lớn và ở máy tính bảng, người dùng chỉ cần chọn món trên thiết bị đi dộng.

Khu vực Giải trí Điện tử: Được mô phỏng với màn hình cong lớn 55-inch với phần mền MagicInfo nhằm mang đến những trải nghiệm chơi “game” thú vị.

Ngoài lĩnh vực điện tử công nghệ, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, lĩnh vực khác nhau đầu tư rất mạnh vào showroom, từ đó đòi hỏi Crystal Design phải biết nắm bắt cơ hội, cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất showroom đẹp, để có thể đa dạng hóa lĩnh vực thiết kế, làm hài lòng khách hàng cũng như mở rộng mạng lưới, đem đến những thiết kế phù hợp với nhu cầu, hình ảnh của từng doanh nghiệp để có thể thu hút thị hiệu của khách hàng.

Crystal Design thực hiện nhiều công trình Showroom và dự án lớn khác mà bạn sẽ muốn tham khảo tại https://www.deco-crystal.com/du-an/

Một số thiết kế showroom khác

Showroom mỹ phẩm

Đối tượng của những showroom mỹ phẩm thường là những người phụ nữ hiện đại, quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp và đặc biệt rất tinh tế và khắt khe. Những showroom mỹ phẩm thường phải được sắp xếp một cách hợp lý và tỉ mĩ để có thể làm hài lòng những khách hàng khắt khe nhất.

Showroom váy cưới

Showroom váy cưới đề cao không gian nhẹ nhàng và lãng mạn, là nơi bắt đầu cho cuộc sống của các cặp đôi. Tông màu thường được sử dụng nhất là màu trắng và hồng, làm nổi bật lên sự mềm mại, lung linh, lãng mạn.

Showroom thời trang

Các showroom thời trang thường có không gian rộng rãi, trẻ trung với gam màu sáng, thể hiện được không gian năng động và hiện đại, gây ấn tượng thị giác mạnh cho khách hàng.

Showroom thời trang

Showroom điện máy

Cách bố trí ánh sáng của mẫu thiết kế showroom công nghệ này phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà người chủ đưa ra, tận dụng ánh sáng để tạo ra nét đẹp và sức hút của sản phẩm cho khách hàng.

Để được tư vấn thi công, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại www.deco-crystal.com

đặng trường minh
Đặng Trường Minh

Tôi là Đặng Trường Minh - Chief Designer tại Crystal Design - TPL. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ, tôi mong muốn mang lại một không gian làm việc tối ưu, độc đáo và tiên dụng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *