LỢI THẾ CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TỐI GIẢN

Không phải người chủ doanh nghiệp nào cũng có cho mình một công ty hay một văn phòng làm việc rộng lớn. Nên việc bố trí không gian là một việc vô cùng cần thiết, đặc biệt với những văn phòng có diện tích khiêm tốn. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Crystal Design sẽ hướng quý khách về phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản và vẫn mang hiệu quả tương đương với những văn phòng rộng lớn.

Định nghĩa của thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Tối giản có nghĩa là đơn giản hóa nhất có thể, có thể khi nghe đến khái niệm này ai cũng sẽ nghĩ nó sẽ rất nhàm chán. Nhưng trong lĩnh vực thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thì càng đơn giản và tinh vi thì sẽ đem lại hiệu quả càng cao. Phong cách thiết kế văn phòng tối giản sẽ phát huy tác dụng tối đa khi được kết hợp với phọng cách không gian làm việc chung (không gian mở). Vì vậy thiết kế sẽ được hướng đến sự giản dị, cách bố trí khu làm việc và nội thất gọn gàng, dẫn đến việc tối ưu không gian cho văn phòng làm việc. Những yếu tố trên sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng và năng suất làm việc của tất cả mọi người.

Quầy lễ tân với phong cách thiết kế tối giản

Những lợi ích mà thiết kế nội thất văn phòng tối giản sẽ mang lại

  • Giảm thiểu chi phí cho nhà đầu tư.

Không gian làm việc phải có đồ nội thất, trang trí và vật liệu cụ thể. Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp nhỏ, việc tính toán về những chi phí này sẽ là một quá trình vô cùng mệt mỏi. Thiết kế văn phòng phong cách tối giản sẽ tránh hầu hết những bất lợi trên bằng cách giữ cho không gian văn gọn gàng và đơn giản. Lợi thế về kinh tế mà phong cách thiết kế văn phòng tối giản đem lại cho quý khách là vô cùng hữu ích. [A1]Phong cách này giúp quý khách có thể tiết kiệm tiền bạc của mình và dùng nó cho những việc quan trọng hơn.

Không gian làm việc mở với thiết kế gọn gàng

  • Tăng năng suất làm việc của nhân viên

Liên kết với điểm trên, sử dụng ít dụng cụ hơn cũng đồng nghĩa là bàn làm việc sẽ ít bừa bãi hơn. Và một bàn làm việc ngăn nắp sẽ làm mọi người có xu hướng thực hiện được nhiều công việc hơn. Một cuộc khảo sát vào năm 2011 đến từ Office Depot cho thấy có đến 47% nhân viên được khảo sát ngẫu nhiên tin rằng sự vô tổ chức và lộn xộn trong việc sắp xếp nhiệm vụ lẫn bàn làm việc sẽ dẫn đến mất thời gian. Và 14% số nhân viên khác cho biết việc bàn giấy và công việc không ngăn nắp sẽ dẫn đến sự đình trệ, khiến công việc bị chồng chất tạo nên áp lực không cần thiết. Một điều nữa là não bộ của chúng ta phản ứng rất tích cực với sự đơn giản và vận hành tốt hơn trong điều kiện môi trường gọn gàn.


Phòng sinh hoạt chung trong văn phòng được thiết kế gọn gàng

  • Không gian rộng rãi cho mọi người

Khi quý khách đang có kế hoạch mở rộng lực lượng lao động của mình và tuyển dụng nhiều hơn. Một không gian làm việc có thể khai triển ra cho nhiều nhân viên hơn và người chủ đầu tư không phải chi trả cho một không gian lớn hơn là một điều rất hấp dẫn. Hơn thế nữa, việc giữ bố cục văn phòng và thiết kế đơn giản và không rườm rà sẽ cho phép quý khách tận dụng không gian làm việc được hiệu quả hơn. Hoặc nếu không, quý khách vẫn có thể chọn cách sử dụng không gian tùy theo ý mình, tận hưởng một môi trường gọn gàn, rộng rãi và thoáng mát.

Không gian làm việc thiết kế đơn giản và rộng rãi

  • Tâm lý minh mẫn.

Trong bất kì không gian nào, ở nhà hay ở văn phòng làm việc, khi mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp, tâm trí của mọi người sẽ phần nào cảm thấy nhẹ nhàng và có thể suy nghĩ thông thoáng hơn. Phong cách này không chỉ đem lại lợi ích về mặt diện tích cho không gian văn phòng, mà còn giúp ích rất nhiều cho tinh thần của mọi người. Tất cả nhân viên sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái và giải tỏa được áp lực tốt hơn khi làm việc trong không gian văn phòng tối giản.

Không gian làm việc kết hợp cây xanh

Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng tối giản đẹp và hiện đại năm 2020.

Bên dưới sẽ là một số mẫu thiết kế để chứng mình rằng phong cách tối giản không hề đơn giản và nhàm chán như mọi người thường nghĩ.

Crystal Design luôn hướng đến sự hoàn hảo và không ngừng tiến bộ, chúng tôi thực hiện những thiết kế sáng tạo khiến mọi người phải ngạc nhiên. Những phong cách văn phòng tối giản trên có những cách phối màu mới lạ và sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hiện thực hóa những thiết kế trên và kết hợp với nhu cầu của quý khách để văn phòng sẽ thể hiện văn hóa công ty của quý khách.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần đến dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói, hãy liên lạc với Crystal Design qua Hotline: 0906317386. Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực và 1200 dự án đã thực hiện bởi công ty chúng tôi, Crystal Design tự tin hiện thực hóa mọi mong muốn của quý khách hàng.

đặng trường minh
Đặng Trường Minh

Tôi là Đặng Trường Minh - Chief Designer tại Crystal Design - TPL. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ, tôi mong muốn mang lại một không gian làm việc tối ưu, độc đáo và tiên dụng nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *